World

26/8 Cung Gì Và 23 điều Bạn Chưa Biết? – Nội Thất UMA

26/8 Cung Gì Và 23 điều Bạn Chưa Biết? – Nội Thất UMA

26 tháng 8 là cung gì

trang chủ » kiến ​​thức phổ thông

Người sinh ngày 26 tháng 8 là cung hoàng đạo gì?

Bạn đang thắc mắc sinh ngày 2 tháng 1 thuộc cung hoàng đạo nào?

Hôm nay thientue.vn sẽ giới thiệu bài viết về sinh ngày 2 tháng 1 là cung hoàng đạo gì? để cung cấp cho bạn thông tin chính xác

Xem thêm: chi tiết ngày 26/8/2022.

Tính cung hoàng đạo theo ngày sinh

Đây là một công cụ mà thientue.vn phát triển để xem cung hoàng đạo của bạn dựa trên ngày sinh của bạn. Chọn ngày sinh của bạn và nhấn nút Xem để xem bạn thuộc cung hoàng đạo nào.

ngày sinh nhật :

ngày đầu tiên 2 3 4 5 6 7 8 9 mười 11 mười hai 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 ba mươi mốt tháng một 2 3 4 5 6 7 8 9 mười 11 mười hai Xem những người sinh ngày Ngày 26 tháng 8, Xử Nữ.

Xử Nữ

Người sinh ngày 26 tháng 8 thuộc cung Xử Nữ

Cung Xử Nữ, là những người sinh vào khoảng thời gian từ 23/8 đến 22/9. Đây là 1 trong 3 cung thuộc nguyên tố Đất. Biểu tượng của cung này là Trinh nữ.

Biểu tượng Người trinh nữ Thời gian 23 tháng 8 – 22 tháng 9 Chòm sao Xử Nữ Nguyên tố Đất Phẩm chất Hoàng Đạo Thay đổi Chủ tinh Sao Thủy Vượng tinh Sao Thủy và Sao Diêm Vương Tù tinh Sao Mộc và Sao Hải Vương Hãm tinh Sao Kim

Người sinh cung Xử Nữ tận tâm nhất trong vòng hoàng đạo. Đây là mẫu người biết quan tâm tới người khác và suy nghĩ rất kỹ trước khi làm.

Xem thêm : Thông tin chi tiết cung Xử Nữ

Cách tính ngày sinh của 12 cung hoàng đạo như sau:

Tên Chòm sao Ngày sinh Aries Bạch Dương 21/3-19/4 Taurus Kim Ngưu 20/4-20/5 Gemini Song Tử 21/5-21/6 Cancer Cự Giải 22/6-22/7 Leo Sư Tử 23/7-22/8 Virgo Xử Nữ 23/8-22/9 Libra Thiên Bình 23/9-22/10 Scorpio Bọ Cạp 23/10-22/11 Sagittarius Nhân Mã 23/11-21/12 Capricorn Ma Kết 22/12-19/1 Aquarius Bảo Bình 20/1-18/2 Pisces Song Ngư 19/2-20/3

Xem thêm : Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo

– Sơ yếu lý lịch cung Xử Nữ

 • Ngày sinh: 23 tháng 8 – 22 tháng 9
 • Nguyên tố: đất
 • Màu sắc: Xám, Màu be, Vàng nhạt
 • Số may mắn: 5, 14, 15, 23, 32
 • Điểm mạnh: Trung thành, phân tích, tốt bụng, chăm chỉ, thực tế
 • Điểm yếu: Nhút nhát, lo lắng, quá chỉ trích bản thân và người khác
 • Xử Nữ thích: Động vật, thực phẩm lành mạnh, sách vở, thiên nhiên, sạch sẽ
 • Xử Nữ không thích: Sự kiêu ngạo, đề cao bản thân làm trung tâm

– Truyền thuyết về cung Xử Nữ

Truyền thuyết về người phụ nữ trong triều đình

Trong 12 cung hoàng đạo, chòm sao Xử Nữ được đặt giữa Sư Tử và Thiên Bình, lấy 30 độ của vòng tròn hoàng đạo. Xử Nữ là một dấu hiệu thông báo mùa thu sắp tới. Điều này khiến Xử Nữ luôn biến động, vì nó đại diện cho sự thay đổi giữa mùa hè đầy nắng và mùa thu ào ạt những cơn mưa.

Chòm sao Xử Nữ được tìm thấy trong thiên văn học Babylon, có niên đại từ khoảng 1000 – 700 trước Công nguyên. Nó được biết đến với cái tên là The Furrow, đại diện cho hạt gạo của nữ thần Shala. Spica, là tiếng Latin có nghĩa là hạt gạo. Xử Nữ thường được miêu tả là một người phụ nữ cầm lúa mì trên tay.

Chòm sao Xử Nữ thường được liên kết với các nữ thần Nông nghiệp, Demetres và Ceres của Hy Lạp và La Mã. Tuy nhiên, mối liên hệ nguyên thủy của người Hy Lạp cổ đại đã kết nối chòm sao này với Astraea, trinh nữ thiên thể, người bất tử cuối cùng sống với con người trong Thời đại hoàng kim. Vào năm con người suy tàn, cô từ bỏ loài người và rời khỏi Trái đất để chạy trốn khỏi sự xấu xa của loài người.

Huyền thoại dữ dội hơn liên quan đến chòm sao này là Erigone, con gái của Icarus. Icarus bị giết bởi những người chăn cừu. Con gái ông tên là Erigone với con chó Maera của mình, tìm thấy xác của cha mình dưới gốc cây và treo cổ tự tử. Con chó ở đó buồn cho chủ của mình, cho đến khi anh ta cũng chết. Nhưng câu chuyện không kết thúc ở đây. Vì Dionysus rất tức giận vì hành động bất công này, anh ta đã trừng phạt Athens bằng cách khiến tất cả các hầu gái của thành phố tự sát theo cách tương tự, cho đến khi những người chăn cừu giết Icarus cuối cùng cũng bị phát hiện và trừng phạt.

Xem thêm:  Social Engineering là gì? | Tổng quan về Social Engineering

– Tính cách của cung Xử Nữ

Tính cách đặc trưng

 • Tận tâm nhất trong 12 cung hoàng đạo, sống nội tâm, biết quan tâm tới người khác, sống thanh lịch, thực tế và suy nghĩ rất kỹ trước khi làm.
 • Quá đòi hỏi ở bản thân và mọi người, mọi thứ xung quanh sự toàn mỹ, Xử Nữ hoàn toàn không dễ sống chung.
 • Là một người dễ dao động, họ cần những lời khen, nhưng họ cũng được quý trọng trong công việc vì trí thông minh vượt trội.
 • Bản chất của Xử Nữ là trí thức, nhanh nhẹn, hoạt bát, khéo léo trong công việc, luôn luôn tuân theo nguyên tắc và luật lệ.
 • Rất khó cảm thấy hài lòng, hay bình phẩm, xét lại, phân tích, khắc khổ, và bất mãn khi công việc hay dự tính chưa hoàn thành theo ý muốn.
 • Nếu có rắc rối bất ngờ xảy ra, Xử Nữ sẽ giải quyết chúng một cách nhẹ nhàng và tế nhị. Họ khá khéo tay, tốt bụng nhưng đôi khi ưa lợi dụng người khác.

Xử Nữ nam

 • Anh chàng luôn tỏ vẻ bất cần khiến mọi người cảm thấy chàng là một người lạnh lùng và khó gần, nhưng thực chất chàng ta cũng khá tình cảm.
 • Xử Nữ thuộc tuýp người trầm, chàng ít nói và thích một cuộc sống thoải mái, không ồn ào.
 • Anh chàng là người sống nội tâm, thiên về cảm xúc.
 • Xử Nữ nam luôn giữ vững nguyên tắc của mình, chàng tuyệt đối sẽ không phá hỏng chúng cho dù có bất kỳ điều gì xảy ra.
 • Chàng tuyệt không có những suy nghĩ như bỏ cuộc, Xử Nữ là một người rất tin tưởng vào bản thân.
 • Xử Nữ nam khá bảo thủ và có phần gia trưởng, có những nguyên tắc rất khắt khe, chàng mong muốn một nửa kia cũng có lối sống, tính cách giống mình.
 • Chàng trai Xử Nữ chuẩn mẫu người của công việc, anh chàng luôn nghiêm túc, có chí tiến thủ.

Xử Nữ nữ

 • Cô nàng Xử Nữ là người vô cùng cẩn thận, sẽ không bao giờ ra một quyết định nào đó khi chưa tìm hiểu kỹ hay nắm chắc.
 • Đối với tình yêu, cô gái này cũng có xu hướng tìm cho bản thân một người có trách nhiệm và chu đáo.
 • Là một người theo chủ nghĩa hoàn hảo, chắc chắn Xử Nữ thuộc tuýp người vô cùng tinh tế và nhạy cảm. Nàng khắt khe trong mọi việc, từ cuộc sống bản thân tới công việc và chọn người yêu.
 • Xử Nữ không bao giờ có ý nghĩa bỏ cuộc hay chịu thua, cô nàng này luôn dốc sức 100% khi làm bất kể việc gì.
 • Xử Nữ không thích nghe những lời nịnh bợ.
 • Nàng Xử Nữ khắt khe và vô cùng khó tính, khi thấy người khác phạm lỗi, Xử Nữ sẽ không nể mặt mà nói thẳng, phê bình triệt để.
 • Cô gái này tuy ít nói nhưng khi chỉ trích người khác thì lại rất sắc bén đấy, không để cho đối phương kịp phản kháng.

– Tình yêu của cung Xử Nữ

Do nội tâm Xử Nữ luôn đòi hỏi quá sức nghiêm khắc đối với bản thân đã khiến họ thường phóng đại khuyết điểm của chính mình và người khác. Tuy nhiên, trong thực tế, không ít Xử Nữ có thể nhận thức một cách sâu sắc từ sâu thẳm nội tâm một chân lý giản dị rất khó tìm thầy người yêu lý tưởng, do vậy họ sẽ xuất phát từ thực tế để lựa chọn một cách lý tính người bạn đời phù hợp nhất của mình

Xử Nữ là người lý trí, điềm tĩnh, không dựa dẫm vào sự lãng mạn và ảo tưởng để sinh tồn. Đa số Xử Nữ đều kỳ vọng đối phương của mình là người chính trực, đáng tin cậy, lý trí. Họ thích người bạn đời chín chắn, ổn định và đem đến cảm giác tự tin, an toàn.Thông thường, Xử Nữ không giỏi biểu đạt tình cảm bằng hành động và cơ thể. Họ hy vọng đối phương giống như mình, cũng tự nguyện dâng hiến, trao tặng mọi thứ cho người yêu, đồng thời mong muốn bản thân được chăm sóc một cách chu đáo, Xử Nữ cần đối phương luôn luôn khẳng định tình cảm dành cho họ và phải biết suy nghĩ đến tiêu chuẩn duy trì sự gọn gàng ngăn nắp. Bình thường, Xử Nữ không tham lam và theo đuổi hư vinh, tình yêu của họ rất giản dị, đời thường, Xử Nữ quả thật là người bạn đời rất tốt cho hôn nhân.

Xem thêm:  Cách bắn tiền chuyển tiền từ sim Viettel sang Mobifone - Simcuatui

Họ vô cùng coi trọng hình tượng của mình trước công chúng, nhưng không thích sự lãng mạn và cuộc sống riêng tư bị phơi bày trước bàn dân thiên hạ. Trong tình yêu, một khi cảm thấy mối quan hệ đã đi vào giai đoạn ổn định, thì sự quan tâm chăm sóc và tinh thần hiến dâng của Xử Nữ sẽ khiến đối phương cảm thấy vô cùng thỏa mãn và không thể chê trách.

– Sự nghiệp của cung Xử Nữ

Xử Nữ là người thực tế và làm việc chăm chỉ, luôn biết chính xác nơi để tìm thấy đáp án của bất kỳ vấn đề nào. Phương pháp của họ làm cho họ tỏa sáng tại các công việc đòi hỏi tổ chức tốt hay xử lý các thủ tục giấy tờ. Họ cũng yêu sách và nghệ thuật biểu diễn, họ có thể trở thành những nhà phê bình giỏi hoặc bác sĩ, y tá, nhà tâm lý học.

Xử Nữ rất tiết kiệm tiền, chi tiêu không hợp lý với họ chính là một thói quen xấu, điều này khiến họ trở thành những người siết chặt trong mọi cử chỉ chi tiêu và hiếm khi hưởng thụ.

 • Người sinh 25 tháng 8 cung hoàng đạo gì?
 • Người sinh 26 tháng 8 cung hoàng đạo gì?
 • Người sinh 27 tháng 8 cung hoàng đạo gì?
 • Người sinh 28 tháng 8 cung hoàng đạo gì?
 • Người sinh 29 tháng 8 cung hoàng đạo gì?

Bói ngày sinh cho ngày 26 tháng 8, bạn là cung gì?

ปุ่ม AddThis Sharing

แชร์ไปที่ Facebook แบ่งปันไปที่ Twitter แชร์ไปที่ Pinterest แบ่งปันไปที่อีเมล แชร์ไปที่อิน แชร์ไปที่เพิ่มเติม… 1แรก

ปุ่ม AddThis Sharing

แชร์ไปที่ Facebook แบ่งปันไปที่ Twitter แชร์ไปที่ Pinterest แชร์ไปที่ แชร์ไปที่ แบ่งปันให้คนอื่น…

Bạn thắc mắc ngày sinh 26/8 là cung gì? Những bạn sinh vào ngày 26 tháng 8 thuộc cung Xử Nữ luôn vui vẻ và có một trái tim tràn đầy tình yêu thương. Nếu muốn xem tử vi theo ngày sinh 26/8 thì hãy cùng mekhonghoanhao khám phá những bí mật này nhé!

>> Cùng bói ngày sinh 27 tháng 8 để biết bạn là cung gì?

Xem tử vi theo ngày sinh: Tính cách của người sinh ngày 26/8

Bạn sinh ngày 26 tháng 8 là cung hoàng đạo nào?

Tử vi ngày 26 tháng 8 dự đoán rằng bạn là một cá nhân đáng yêu, ấm áp và nhạy cảm. Không có gì lạ khi mọi người bị thu hút bởi bạn. Cung Xử Nữ này có quan điểm thực tế nhưng vẫn tìm kiếm sự phấn khích của một lối sống nhất định có thể được coi là rủi ro. Bạn có một tính cách làm thu hút mọi người đến với bạn. bói ngày sinh, ngày 26 tháng 8 là cung gì, cung Xử Nữ

Những người sinh nhật ngày 26 tháng 8 có khả năng ổn định và an toàn. Điều này có lẽ là do cách mạnh mẽ và tự tin của bạn. Mặt khác, bạn có xu hướng lo lắng quá nhiều. Thông thường, bạn là một trinh nữ tích cực, chăm chỉ và tình cảm. bói ngày sinh, ngày 26 tháng 8 là cung gì, cung Xử Nữ

Tử vi bói ngày sinh 26 tháng 8 cũng cho thấy bạn có thể thống trị nhưng vẫn giữ tinh thần khiêm tốn. Gần như là cung Xử Nữ có một sức mạnh kỳ lạ đối với mọi người. Thành thật mà nói, bạn có sức mạnh để đạt được nhiều hơn những gì bạn nghĩ. Bất cứ điều gì bạn làm đều có khả năng thành công, nhưng bạn cũng có xu hướng bốc đồng và đam mê. Nhu cầu giải trí hoặc ở gần mọi người là rất lớn. Cung Xử Nữ không thích ở một mình. Thay vào đó, bạn thích mang lại nụ cười cho ai đó mỗi ngày. Một trò đùa vui có thể làm điều kỳ diệu cho một người trong nhóm. Đây là một trong những phẩm chất tích cực của bạn, Xử Nữ ạ.

Chiêm tinh ngày 26 tháng 8 dự đoán rằng bạn sẽ chăm sóc bạn bè và gia đình của mình ngay cả khi điều đó có nghĩa là làm việc ngoài giờ để đáp ứng nhu cầu cuộc sống. Cung Xử Nữ sinh ngày này luôn phấn đấu để tạo ra một cuộc sống thoải mái cho gia đình của mình. Là cha mẹ, bạn có thể dành quá nhiều thời gian để làm việc tại nhà trong khi bản thân có thể bỏ lỡ bức tranh lớn hơn về gia đình. Hãy chậm lại và thư giãn trong sân sau của bạn. Rồi bạn sẽ hiểu lý do tại sao bạn làm việc! bói ngày sinh, ngày 26 tháng 8 là cung gì, cung Xử Nữ

Xem thêm:  Đêm tân hôn nên làm gì? Cô dâu cần chuẩn bị những gì cho đêm

Chiêm tinh bói ngày sinh 26 tháng 8 cho thấy những Xử Nữ này thường là những kẻ lập dị gọn gàng. Bạn có thể bị mất cảnh giác nếu cảm thấy nơi mình đang ở trong một mớ hỗn độn. Ngoài ra, người bạn tình của bạn sẽ giống bạn hơn trong khu vực đó nếu có bất kỳ sự bình yên nào.

Tính cách của người sinh nhật ngày 26 tháng 8 có thể là một cá nhân khiêm tốn nhưng có thể quan trọng cùng một lúc. Bạn thông minh và có thể khiến mọi người cười thành tiếng và yêu quý bạn. bói ngày sinh, ngày 26 tháng 8 là cung gì, cung Xử Nữ

Xem tử vi theo ngày sinh: Tình cảm của người sinh ngày 26/8

Tử vi cho người sinh ngày 26 tháng 8, bạn thuộc cung hoàng đạo nào?

Cung Xử Nữ cảm thấy rằng các mối quan hệ lãng mạn là tình bạn quan trọng. Bạn cảm thấy trọn vẹn với một đối tác tương thích và sợ mất cảm giác đó. Bạn thích được yêu và muốn nó tồn tại mãi mãi. Thông thường, bạn có những gì cần để cam kết cho một mối quan hệ lâu dài và duy trì nó. Bạn khá thú vị khi có cách với mọi người. Bạn muốn được yêu, và thật dễ dàng cho bạn để tìm thấy ai đó cho đến khi chủ đề tình dục xuất hiện. bói ngày sinh, ngày 26 tháng 8 là cung gì, cung Xử Nữ

Tất cả những gì bạn cần là một người không bận tâm đến mối quan hệ đơn phương. Bạn quá nhút nhát hoặc thận trọng khi thừa nhận rằng tình dục là tốt cho cơ thể và không phải là một cái gì đó thô tục. Trong những trường hợp bình thường, bạn sẽ làm bất cứ điều gì cho em bé của mình, nhưng bạn có vấn đề trong việc thể hiện tình yêu. bói ngày sinh, ngày 26 tháng 8 là cung gì, cung Xử Nữ

Xem tử vi theo ngày sinh: Sự nghiệp của người sinh ngày 26/8

Tử vi người sinh ngày 26/8, bạn thuộc cung hoàng đạo nào?-3

Những người sinh ngày 26 tháng 8 biết cách làm theo hướng dẫn. Bạn thường bình phẩm về mọi thứ, và bạn sẽ làm một giám đốc điều hành tuyệt vời. bói ngày sinh, ngày 26 tháng 8 là cung gì, cung Xử Nữ

Hoặc bạn có thể trở thành nhà phê bình nhà hàng hay nhà phê bình phim nhờ kỹ năng nói và viết xuất sắc của mình. Xử Nữ sẽ trở nên tuyệt vời với sự hỗ trợ phù hợp, nếu không, một vị trí lãnh đạo sẽ đủ cho đến khi bạn tìm được vị trí phù hợp với mình.

Tử vi theo ngày sinh: sức khỏe của người sinh ngày 26/8

Tử vi người sinh ngày 26 tháng 8, bạn thuộc cung hoàng đạo nào?

Về sức khỏe của bạn, bạn có thể nói rằng bạn đã nhận được một ngôi sao vàng. Xử Nữ nói chung rất giỏi trong việc ăn uống hợp lý và tập thể dục đầy đủ. Nhược điểm duy nhất là bạn làm quá và lo lắng quá nhiều. Điều này có thể ảnh hưởng đến bạn vì hệ tiêu hóa là lĩnh vực Xử Nữ cần quan tâm. Nếu bạn học cách thư giãn Sức khỏe của bạn sẽ được cải thiện và hiệu quả công việc tăng cao. Nhìn chung, cung Xử Nữ này sẽ khỏe mạnh nếu bạn tránh ăn đồ cay và tránh căng thẳng quá mức.

Người nổi tiếng sinh ngày 26 tháng 8

Neeru Bajwa, Macaulay Culkin, James Harden, Branford Marsalis, Keke Palmer, Valerie Simpson, Sinh nhật của Mẹ Theresa, ngày 26 tháng 8, Xử Nữ.

Đọc thêm tại đây:

Tags: Xử Nữ sinh ngày 26 tháng 8 thuộc cung hoàng đạo nào ?

Thêm nút chia sẻ này

Chia sẻ lên Facebook Chia sẻ lên Twitter Chia sẻ lên Pinterest Chia sẻ lên Email Chia sẻ lên In Chia sẻ lên Thêm… thứ nhất

Thêm nút chia sẻ này

Chia sẻ lên Facebook Chia sẻ lên Twitter Chia sẻ lên Pinterest Chia sẻ lên Chia sẻ lên Chia sẻ lên người khác…

Related posts
World

Cách đọc & viết các ngày trong tuần bằng tiếng Anh chính xác nhất

World

5 nhóm thu nhập là gì? các mức thu nhập ở Việt Nam - Glints

World

Thác Dambri huyền thoại giữa đại ngàn Tây Nguyên năm 2023

World

Sau Danh Từ Là Gì – Tính Từ Đứng Trước Hay Sau Danh Từ

Liên Hệ Quảng Cáo 

[mc4wp_form id="14"]