World

AnTuTu là gì? AnTuTu Benchmark đánh giá những thành phần nào?

AnTuTu là gì? AnTuTu Benchmark đánh giá những thành phần nào?

Antutu là gì

Mặc dù đã xuất hiện được thời gian khá dài, tuy nhiên rất nhiều người vẫn không hoàn toàn hiểu về AnTuTu là gì. Qua bài viết này, chúng tôi muốn mang đến bạn trải nghiệm về những thông tin liên quan đến AnTuTu. Cùng theo dõi nhé!

1. AnTuTu là gì?

Phần mềm AnTuTu là hình thức chấm điểm Android vô cùng phổ biến đối với người dùng smartphone hiện nay. Với phần mềm này, bạn có thể phân tích các thông số về cấu hình, độ mạnh yếu, so sánh ưu nhược điểm của các thiết bị với nhau một cách nhanh chóng, hiệu quả.

antutu là gì

antutu là gì

Sử dụng công cụ này, bạn có thể đo hiệu năng liên quan đến CPU, GPU, RAM, lưu trữ. Phần kiểm tra CPU sẽ đánh giá khả năng xử lí số thực và dấu chấm động và tối ưu hóa cho vi xử lý đa nhân, trong khi bài test GPU kiểm tra mức độ thực thi của hình ảnh 2D lẫn 3D.

AnTuTu Benchmark sẽ cho bạn biết được liệu thiết bị của bạn mua về có mạnh không, có hoạt động ổn định không bằng cách biểu thị điểm số. Điểm số tổng thể sẽ được tổng hợp thì kết quả của các bài kiểm tra đơn lẻ.

2. AnTuTu Benchmark đánh giá những thành phần nào?

đánh giá

đánh giá

Điểm tổng thể: AnTuTu cung cấp cho thiết bị của bạn điểm số tổng thể bằng cách cộng kết quả của những điểm số riêng lẻ cho mỗi bài kiểm tra mà nó thực hiện. Những số điểm này không có nhiều ý nghĩa, chúng chỉ hữu ích cho việc so sánh các thiết bị với nhau.

Xem thêm:  Leave là gì? Ví dụ sử dụng từ leave trong câu - Đọc Tài Liệu

CPU: CPU là thuật ngữ trong lĩnh vực công nghệ chỉ bộ xử lý trung tâm của thiết bị công nghệ. Điểm CPU có nghĩa là điện thoại của bạn xử lý các lệnh nhanh như thế nào.

GPU: GPU là một đơn vị chuyên trách xử lý đồ họa trong thiết bị công nghệ. AnTuTu đo điểm chuẩn qua hai nhóm, bao gồm đồ họa 2D và 3D

MEM: Điểm MEM có nghĩa là tốc độ và dung lượng bộ nhớ mà điện thoại của bạn sở hữu. Điểm MEM bao gồm kết quả đầu ra của Truy cập RAM, ROM APP IO, Đọc và Ghi tuần tự ROM và Truy cập ngẫu nhiên ROM.

UX: UX là điểm trải nghiệm người dùng. Điểm UX được tạo thành từ kết quả đầu ra của các bài kiểm tra Bảo mật dữ liệu, Xử lý dữ liệu, Xử lý hình ảnh, Trải nghiệm người dùng và Mã hóa.

3. Ưu điểm của Antutu

– Hoàn toàn miễn phí

Ưu điểm đầu tiên không thể không nhắc đến của AnTuTu đó là phần mềm này hoàn toàn miễn phí. Đây là lợi thế khiến AnTuTu luôn dẫn dầu danh sách xếp hạng những phần mềm đánh giá thiết bị được nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn.

ưu điểm

ưu điểm

Đo được hiệu năng của máy

Sử dụng AnTuTu, bạn có thể dễ dàng đo được hiệu năng của máy liên quan đến các chỉ số như RAM, CPU, GPU, hệ thống lưu trữ. Điều này giúp bạn nhanh chóng chọn ra được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Xem thêm:  Hình Lục Giác đều Có Bao Nhiêu Trục đối Xứng?

Tiêu chí đánh giá đa dạng

– Hệ điều hành.

– Kích thước màn hình.

– Độ phân giải màn hình.

– Dung lượng bộ nhớ lưu trữ.

– Dung lượng bộ nhớ RAM.

– Vi xử lý.

Tiêu chí đánh giá đa dạng

Tiêu chí đánh giá đa dạng

4. Những điều cần biết thêm về Antutu

– Điểm mà AnTuTu đánh giá là điểm trung bình thực tế được thu thập trên từng thiết bị. Định kỳ mỗi tháng AnTuTu sẽ cập nhật điểm một lần. Theo đó điểm được hiển thị ở trang chủ của Antutu sẽ là điểm được đánh giá trong khoảng thời gian gần nhất.

– AnTuTu không chỉ đánh giá điện thoại mà còn cò thể đánh giá cả máy tính bảng như Mi MIX 2S, Mi 8, Mi Black Shark,…

thêm

thêm

– Số điểm đánh giá được đưa ra không cố định do cơ chế hoạt động của AnTuTu mỗi tháng cập nhật lại một lần, sẽ đánh giá lại các dữ liệu và cho thông số hoạt động gần nhất, mới nhất.

– AnTuTu không áp dụng cho các sản phẩm điện tử được sản xuất từ thị trường Trung Quốc.

Một số sản phẩm điện thoại đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động

Mong rằng những thông tin chúng tôi cung cấp hữu ích đối với bạn! Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

Related posts
World

Cách đọc & viết các ngày trong tuần bằng tiếng Anh chính xác nhất

World

5 nhóm thu nhập là gì? các mức thu nhập ở Việt Nam - Glints

World

Thác Dambri huyền thoại giữa đại ngàn Tây Nguyên năm 2023

World

Sau Danh Từ Là Gì – Tính Từ Đứng Trước Hay Sau Danh Từ

Liên Hệ Quảng Cáo 

[mc4wp_form id="14"]