Giải đáp cuộc sống

Cách chọn size sơ mi chuẩn | Bảng size sơ mi nam hệ US – UK – EU

áo sơ mi size 39 là size gì

cách chọn size áo sơ mi nam theo số đo kết hợp với bảng size áo sơ mi us, uk và eu giúp bạn dễ dàng chọn cho mình chiếc áo sơ mi vừa vặn. cùng celeb tìm hiểu chi tiết về các loại size áo sơ mi trên thị trường hiện nay chi tiết trong bài viết này.

cách chọn size áo sơ mi nam theo chiều cao cân nặng

bảng size áo sơ mi nam hiện nay thường được ký hiệu bằng 2 cách hiển thị là chữ cái và số. Ở mỗi cách thức sẽ có một cách hiểu riêng, nếu như các bạn nam còn lăn tăn về kích thước của áo so với vóc dáng cơ thể. hãy cùng chú ý cách giải đáp tường tận sau đây:

Đang xem: áo sơ mi size 39 là size gì

bảng size áo sơ mi nam hệ us theo chữ

hầu hết các trang phục thường đặt kích cỡ theo chữ cái, thế nhưng không phải ai cũng có thể nắm rõ và hiểu hết ý nghĩa. câu trả lời sẽ có ngay sau đây:

 • size xs (extra small): rất nhỏ. dành cho người nặng từ 45-50 kg, chiều cao từ 1m55-1m60.
 • size s (small) nghĩa là kích cỡ nhỏ. dành cho người nặng từ 50-55 kg, chiều cao từ 1m60-1m65.
 • size m (medium) nghĩa là kích cỡ trung bình. dành cho người nặng từ 55-65 kg, chiều cao từ 1m65-1m70.
 • size l (large) nghĩa là kích cỡ lớn. dành cho người nặng từ 65-70 kg, chiều cao từ 1m70-1m75.
 • size xl (extra large) nghĩa là kích cỡ rất lớn. dành cho người nặng từ 70-80 kg, chiều cao từ 1m75-1m80.
 • size xxl (extra extra large) nghĩa là kích cỡ rất rất lớn. dành cho người nặng từ 80-90 kg, chiều cao từ 1m80-1m85.
 • như vậy từ bảng size Theo chữ cai này, các ấng mày râu có thể biết ược size l áo sơ mi nam, số đo size m áo sơ my nam there are sơ mi nam là bao nhiêu rồi ấ ấ ấ ấ ấ ấ ấ ấ ấ ấ ấ ấ ấ ấ ấ a. tuy nhiên kích thước và chiều cao tương ứng với các size đi kèm ở trên cũng chỉ mang tính chất tương đối chứ không thể chính xác hoàn toàn. vì thế ể ể có thể mua ược chiếc áo sơ mi với kích thước cơ thể chuẩn nhất, bạn pHải thêm một bước nữa là tìm hiểu cụ thể bảng size của hãng đó.

  cup size áo sơ mi nam theo số

  ngoài bảng size áo sơ mi theo chữ còn có bảng size theo số. thế nhưng nhiều người lại không nắm rõ được kích thước áo đó tương ứng với size nào. nếu bạn chưa nắm được có thể tham khảo sau đây:

 • Áo size 38 tương đương size m: dành cho người có chiều cao từ 1m60-1m70, can nặng từ 50-55kg.
 • Áo size 39 tương đương size l: dành cho người có chiều cao từ 1m65-1m75, can nặng từ 56-65kg.
 • Áo size 40 tương đương size xl: dành cho người có chiều cao từ 1m7-1m75, can nặng từ 66-75kg.
 • Áo size 41 tương đương với size xxl: dành cho người có chiều cao từ 1m75-1m8, can nặng từ 70-80kg.
 • Áo size 42 tương đương với size xxxl là cỡ size lớn dành cho những người ngoại cỡ có chiều cao từ 1m75-1m85, can nặng từ 80-90kg.
 • Tham khảo thêm: Điện dân dụng là gì? Giới thiệu chi tiết nghề điện dân dụng

  như vậy từ bảng size áo sơ mi nam theo số, người mua có thể biết được size áo sơ mi nam 40 tương đương size gì hay nắm được size l mi. và cũng từ bảng size này, các bạn cũng có thể nắm được size s áo sơ mi nam hay số đo size s áo sơ mi nam tương ứng với size 36 nhẏ nghất.

  thế nhưng nhà sản xuất quần áo cũng khuyên bạn rằng bảng size này cũng chưa hẳn đã đég hoàn toàn bởi tùc vuộc vào mỗi hãng và mỗi nước sẽc sẽ con sề Chẳng hạn bạn muốn mua kiểu áo sơ mi nam hàn quốc thì bạn cần hiểu ược bảng size áo sơ mi nam hàn quốc như thế nào, kích thước của nó ra sao so với bảng của ng ườt. tốt nhất bạn hãy nên đến trực tiếp cửa hàng để được tư vấn trước khi mua thay vì đặt online nhé!

  cách chọn size áo sơ mi nam chuẩn đẹp theo số đo cơ thể

  cách chọn size áo sơ mi nam chuẩn ngoài việc dựa vào chiều cao, can nặng thì còn dựa trên số đo cơ thể. do đó, bạn nên nắm rõ số đo vai – ngực – eo/bụng – mông – dài tay – dài lưng tại thời điểm chọn size áo sơ mi ể có thể mua ược sản phẩm vừa vặn nhất.

  cách đo kích thước cơ thể để chọn áo sơ mi

  ể lựa chọn size áo sơ mi nam tay ngắn there are một áo sơ mi bất kỳ vừa vặn với cơ thể của mình, bạn cần phải nắm rõ ược số đa của cơ thh mìnn với tiu chí, v 5. ngực bụng, chiều dài lưng và chiều dài tay. Để làm được điều này rất đơn giản:

  • Lấy số đo vòng cổ: việc bạn cần làm là hãy dùng một chiếc thước dây ể ể quanh quanh cổ, ừng quên chèn thhm một ngón tay vào geữa ể >
  • lấy số đo vòng ngực: dùng thước dây đo quanh vòng ngực rộng nhất của bạn.
  • lấy số đo chiều dài thân: dùng thước dây đo từ phần đỉnh vai đến ngang mông.
  • lấy số đo độ rộng vai: dùng thước dây đo từ mép vai bên này sang mép vai bên kia theo một đường thẳng.
  • lấy số đo dài tay: Đo từ đỉnh vai xuống đến ngang mu bàn tay.
  • lấy số đo vòng bụng: dùng dây đo quanh vòng bụng ngang rốn.
  • bảng size áo sơ mi nam theo số đo kích thước cơ thể

   • vòng cổ từ 38-39, vòng bụng 69-99, vòng ngực 81-90: chọn áo sơ my size s
   • vòng cổ từ 40-41, vòng bụng 78-83, vòng ngực 91-105: chọn áo sơ my size m
   • vòng cổ từ 42-43, vòng bụng 83-89, vòng ngực 106-116: chọn áo sơ my size l
   • vòng cổ từ 44-45, vòng bụng 90-97, vòng ngực 117-128: chọn áo sơ mi nam size xl.
   • những lưu ý khi chọn size áo sơ mi nam

    dưới đây là một số lưu ý khi chọn size áo sơ mi nam mà bạn không nên bỏ qua.

    nắm rõ kích thước số đo cơ thể tại thời điểm mua áo

    việc nắm rõ kích thước số đo cơ thể sẽ giúp bạn dễ dàng mua quần áo online khi không có thời gian đến trực tiếp cửa hàng. vì thế bạn cần nhớ rõ chiều cao, cân nặng, các vòng ngực, bụng hay chiều dài lưng, cánh tay…

    ngoài ra, theo thời gian, số đo cơ thể có thể tăng – giảm mà bạn không biết. do đó, bạn nên đo lại tại thời điểm mua áo là tốt nhất.

    hỏi rõ bảng size áo của từng nhà sản xuất

    Tham khảo thêm: [Video] Hướng dẫn cách thêm bạn bè tin cậy trên Facebook đơn giản – Thegioididong.com

    hiện nay bảng size áo sơ mi nam nói riêng, bảng tize trag phục nói chung thường dựa trên tiêu chuẩn quốc tế, vì thế ở mỗi quốc gia và hãng khác nhau sẽ có có sự cho ch nh ất. do đó nếu dựa trên size quốc tế thì chưa chắc bạn đã lựa chọn cho mình được size áo vừa vặn với cơ thể của mình.

    do đó, tốt nhất khi mua áo ở bất kỳ hãng nào hãy nhờ người bán hàng gửi lại bảng size chuẩn nhất và ưa cho họ kích thước cơ thể ể nhận ược sự dang hơn.

    linh hoạt trong cách chọn áo sơ mi theo size

    với bảng tamaño Áo sơ mi nam mà chúng tôi đã cung cấp ở trên, đôi lúc người mua cũng ừng đng ụng ụng ụhhhhthhht tthng ống ụng ụng ống ống ống ống ống ống ống ống ống ống ống ống ống ống ống ống ống ống ống ống ống ống ống ống ươthth thi. ví dụ như khi bạn cao 1m80 mà cân nặng chỉ có 60kg, dựa trên bảng size thì chiều cao ứng với size xl, can nặng chỉ nằm trong size m. vì thế khi mua áo sơ mi bạn nên lựa chọn áo theo chiều cao, tức là size xl nhé!

    hay bạn là người nằm trong top bị béo bụng thì khi lựa chọn size thì nhích lên 1 chút nhé. chẳng hạn như cân nặng và số đo đó nằm trong size m nhưng khi mua áo hãy chọn size l hoặc size số 39, giúp chiếc áo bạn mua sẽ vừa vặn b.

    chọn áo sơ mi nam vừa vặn để tôn lên vóc dáng

    khi lựa chọn cho mình một chiếc áo phù hợp sẽ có thể tôn lên được vóc dáng của mình, đừng nên chọn quá ngắn hay quá dán. nếu chẳng may áo rộng hơn so với cơ thể của bạn thì bạn cũng có thể mang ến hiệu may ể Bóp phần eo vào nhé, thế nhưng với chiếc áo chật và ngắn thì không thể sử sử

    celebrity – nơi cung cấp áo sơ mi chuẩn size

    qua những thông tin mà celeb đã cung cấp ở trên, ắt hẳn các bạn namc có thể Biết ược những cach chọn size áo sơ mi nam theo chữ, Theo số và tho số đ đ đ ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể đ đ đ đ đ đ đ mi vừa vặn. celeb tự hào là một trong những lựa chọn hàng ầu của nhiều nam giới khi có nhu cầu mua các sản phẩm thời trang nam nay, chuyên cung Ách ấp. >

    celeb tự hào là cửa hàng thời trag nam nhận ược nhiều đánh giá, phản hồi tốt từ hàng nghìn khách hàng sau khi trải nghiệm dịch vụm sắm Online Từ củnh bát.

    các sản phẩm thời trang nam của celebré dàng lựa chọn một phong cách phù hợp nhất cho mình. Đến với celeb, các bạn có thể lựa chọn được những mẫu áo sơ mi nam 2 túi hộp đa dạng về màu sắc và thiết kế.

    Xem thêm: Omega trong toán học là gì? Tìm hiểu về Alpha, beta, gamma, …

    hiện tại, celeb đang cor chương trình ưu đãi cho khách hàng như miễn pHí ship choc các ơn hàng từ 499k trở lên, boat hỏa tốc 24 giờ ối với các ơ Đặc biệt chính sách đổi trả hàng trong vòng 14 ngày giúp khách hàng có thể nhận được sản phẩm ưng ý nhất. còn chần chừ gì nữa, các bạn hãy liên hệ ngay với celeb để cập nhật bộ sưu tập thời trang nam mới nhất và nhận các cupc đp>

Related posts
Giải đáp cuộc sống

Kính đeo bị rộng phải làm sao? Hướng dẫn khắc phục tình trạng đeo kính bị rộng hiệu quả

Giải đáp cuộc sống

Thủ tục, hồ sơ xóa nợ thuế doanh nghiệp phá sản 

Giải đáp cuộc sống

Hướng Ngũ Quỷ là gì? Cách xác định và hóa giải hướng nhà Ngũ Quỷ hiệu quả

Giải đáp cuộc sống

Cá nhân không cư trú có quyết toán thuế TNCN hay không?

Liên Hệ Quảng Cáo 

[mc4wp_form id="14"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *