Giải đáp cuộc sống

Chứng Chỉ Tiếng Anh A1 – Chinh Phục Trình Độ Tiếng Anh Cơ Bản

strong thời đại hội nhập với nền kinh tế toàn cầu, tiếng anh là công cụ vô cùng cần thiết. loại ngôn ngữ toàn cầu này chính là cầu nối giúp chúng ta vươn ra biển lớn. Đối với những người ở mức độ cơ sở, chứng chỉ tiếng anh a1 là minh chứng cho trình độ tiếng anh cơ bản.

vậy cụ thể chứng chỉ tiếng anh a1 là gì? tại sao bạn nên sở hữu nó? trình độ tiếng anh cần thiết để đạt được mức độ a1 là gì? hãy cùng glints trả lời các câu hỏi trên thông qua bài viết chi tiết dưới đây.

Đang xem: Bằng a1 tiếng anh là gì

chứng chỉ tiếng anh a1 là gì?

chứng chỉ tiếng anh a1 là bằng cấp được sử dụng để đánh giá trình độ tiếng anh theo chuẩn châu Âu. bằng a1 tương ứng với những người sử dụng tiếng anh ở mức cơ bản. cụ thể hơn là những người có thể phát âm trong các tình huống hàng ngày với các cách diễn đạt thông dụng kết hợp với bộ tợn cỡ v.

điều quan trọng cần lưu ý là khung tham chiếu ngôn ngữ châu châu âu (CEFRL) Là hệ thống xác ịnh và giải thích các mức ộ khác nhau của khả như tiếng anh. Nó Bao Gồm 6 cấp ộ Tham chiếu: ba khối (A Hoặc người dùng cơ bản, b hoặc người dùng ộc lập và c hoặc người dùng thào thạo) khung này, cấp ộ a1 là cấp ộ >

Đọc thêm: top 7 các chứng chỉ tiếng anh phổ biến: chứng chỉ tiếng anh nào có giá trị nhất

bạn có thể làm gì với trình độ tiếng anh a1?

vậy, với chứng chỉ tiếng anh a1 bạn có khả năng diễn đạt ngôn ngữ như thế nào? những năng lực ngôn ngữ đặc trưng nào của một người có thể chứng minh họ có trình độ tiếng anh a1? dựa trên bảng hướng dẫn của khung cefr, chứng chỉ a1 sẽ được cấp chỉ khi:

 • bạn có thể hiểu và sử dụng các cách diễn đạt thường dùng hàng ngày. Đồng thời, bạn cũng có thể sử dụng các cụm từ đơn giản để đáp ứng nhu cầu tức thì.
 • bạn có thể giới thiệu cơ bản về bản thân và những người khác. bạn có thể hỏi và trả lời các câu hỏi về các chi tiết ca nhân như nơi anh ấy/cô ấy sống, những thứ anh ấy/cô ấy cor và những người anh ấy/cô ấy
 • bạn có thể tương tác một cách đơn giản với điều kiện người đối diện nói chuyện chậm rãi, rõ ràng và sẵn sàng h.
 • chứng chỉ tiếng anh a1 tương đương với các chứng chỉ tiếng anh khác như thế nào?

  vậy chứng chỉ tiếng anh a1 theo chuẩn cefr sẽ tương đương với bao nhiêu điểm ielts và toeic?

  Điểm khác biệt chính giữa ielts và cefr là ielts không phải là một kỳ thi dựa trên trình độ. nó liên quan đến việc cho điểm dựa trên thang điểm 9 và các khung định sẵn. ngoài ra, định dạng của hai bài kiểm tra rất khác nhau. chính vì vậy, điểm ielts và chứng chỉ a1 chỉ có thể được đổi một cách tương đối.

  CEF A1 HOặC A2 TươNG ươNG VớI đIểM IELTS Từ 0 ếN 4. đIềU đÓ CO NGHĩA Là BạN CORNH ộ ộ ộ Cơ BảN Và Hiệu Quả Sửng tiếng Trong Cuong Sống Hày Còn C. Đối với toeic, phải ít nhất đạt trình độ a2 thì bạn mới có thể quy đổi điểm.

  Tham khảo thêm: Tỷ lệ bao phủ nợ xấu là gì? – Luật ACC

  Đọc thêm: chứng chỉ aptis là gì? tại sao nên có chứng chỉ aptis và thi bằng aptis Ở Đâu?

  yêu cầu để đạt được chứng chỉ tiếng anh a1

  bằng tiếng anh a1 tập trung vào việc thỏa mãn các nhu cầu cụ thể. về cơ bản, điều nàyco nghĩa là ai đó ở cấp ộ này sẽc có thểi và trải lời các câu hỏi ơn giản về các chủ ề ề nhưi họ sống, tài sản của họ, v. họ cũng có thể tương tác một cách đơn giản, nếu người đối diện nói chậm và rõ ràng.

  dưới đy là yêu cầu cơ bản của các thenh phần ngôn ngữ khác nhau cũng như các kỹ năng cá nhân mà bạn có ể nhận ược chứ ting:

  1

  kỹ năng nghe

  thí sinh ở trình độ a1 sẽ có thể hiểu tiếng anh đơn giản và chuẩn theo cấp cơ sở. miễn là ngôn ngữ được truyền tải một cách cẩn thận, bởi người bản xứ hay người sử dụng tiếng anh thường xuyên.

  cụ thể, bạn có thể nhận ra các từ và cụm từ phổ biến liên quan đến bản thân, môi trường xung quanh và những người thân thi. ngoài ra, bạn sẽ có thể hiểu những thứ như số, chỉ đường và các hướng dẫn tiếng anh rất cơ bản khác.

  kỹ năng nói

  về kỹ năng nói, người ở trình độ a1 sẽ có thể tương tác với những người nói tiếng anh khác ở mức độ cơ bản. người học phải có khả năng truyền đạt thông tin cơ bản, nói chuyện ở một mức độ hạn chế về hoàn cảnh cuộc sọng hcọn. ví dụ, bạn có thể đưa ra các chỉ dẫn cơ bản hay một yêu cầu giup đỡ thường thấy.

  hơn nữa, bạn pHảicoc trước”, “tháng trước”, v.v.

  kỹ năng đọc

  Ở tiêu chuẩn trình độ a1, một sinh viên tiếng anh phải có khả năng đọc các văn bản rất ngắn, đơn giản và hiểu được b. thậm chí she cần phải đọc lại một lượng nhất định để có thể hiểu đúng và đủ nội dung của văn bản.

  Tham khảo thêm: PHÂN BIỆT HÀNG AUTH, HÀNG REPLICA , SUPER FAKE, VÀ HÀNG FAKE 1

  ví dụ về loại văn bản có thể đọc bao gồm thông báo, áp phích hoặc thư ngắn. ngoài ra, một vài ví dụ về loại thông tin mà bạn có thể hiểu bao gồm các mô tả ngắn, lời khuyên hoặc thông tin công việc.

  kỹ năng viết

  cuối cùng, người đạt trình độ a1 tiếng anh phải có khả năng viết các tin nhắn tiếng anh cơ bản. các tin nhắn này được xây dựng thông qua việc sử dụng các câu hoặc cụm từ ngắn, tách biệt.

  ví dụ về những thứ bạn có thể viết bao gồm mô tả ngắn gọn về sở thích và thói quen của bạn. thư ngắn, thiệp chúc mừng và bưu thiếp; đặc biệt là với sự hỗ trợ của từ điển tiếng anh. hơn nữa, bạn còn có thể điền thông tin cá nhân vào các biểu mẫu đơn giản.

  Đọc them: bằng tesol là gì? tại sao nên thi chứng chỉ tesol?

  các thông tin cơ bản về chứng chỉ tiếng anh a1 tại việt nam

  tính ứng dụng và thực tiễn của chứng chỉ tiếng anh a1 tại việt nam là không cao. vì chỉ chứng minh được trình độ tiếng anh cơ bản, hiếm đơn vị giáo dục, trường lớp hay công ty nào yêu cầu bạn bằng a1.

  bạn có thể dễ dàng đăng ký thi và lấy bằng a1 ở hệ thống các trường đại học ở việt nam. nếu bằng a1 được cấp bởi các trường đại học việt nam, thời gian hiệu lực của chứng chỉ là 2 năm. ngược lại, nếu chứng chỉ tiếng anh a1 được cấp theo chuẩn cefr của châu Âu, tấm bằng này sẽ có hiệu lực vĩnh viễn.

  lời kết

  vậy là glints đã cùng bạn giải đáp các thắc mắc xung quanh chứng chỉ tiếng anh a1 tại việt nam. Hello vọng thông tin trên sẽ giúp ích trong qua trình học tập và phát triển của riêng bạn. flashes sẽ còn quay trở lại với nhiều bài viết thú vị liên quan đến chủ đề trên. hãy cùng đón đọc cùng chúng mình nhé!

  tác giả

  Tham khảo: PHP Là Gì? Giới Thiệu Về Ngôn Ngữ Lập Trình PHP Newbie Cần Biết

Related posts
Giải đáp cuộc sống

Kính đeo bị rộng phải làm sao? Hướng dẫn khắc phục tình trạng đeo kính bị rộng hiệu quả

Giải đáp cuộc sống

Thủ tục, hồ sơ xóa nợ thuế doanh nghiệp phá sản 

Giải đáp cuộc sống

Hướng Ngũ Quỷ là gì? Cách xác định và hóa giải hướng nhà Ngũ Quỷ hiệu quả

Giải đáp cuộc sống

Cá nhân không cư trú có quyết toán thuế TNCN hay không?

Liên Hệ Quảng Cáo 

[mc4wp_form id="14"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *