Giải đáp cuộc sống

Báo Cáo Kết Quả Kinh Doanh Tiếng Anh Là Gì, Lợi Nhuận Sau Thuế Thu Nhập Doanh Nghiệp 18 | Ingoa.info

Báo cáo kết quả kinh doanh tiếng anh là gì

báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh tiếng anh là báo cáo tài chính vô cùng quan trọng đối với doanh nghiệp. các mức quy định trong báo cáo phải cung cấp độ chính xác tuyệt đối. bài viết này sẽ gửi đến các bạn phân tích về báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh tiếng anh chuẩn xác nhất.

bạn đang xem: báo cáo kết quả kinh doanh tiếng anh là gì

Đang xem: Báo cáo kết quả kinh doanh tiếng anh là gì

*

Định nghĩa

báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh tiếng anh được gọi là statement of profit and loss, viết tắt là p&l. báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh tiếng anh còn được biết đến với tên gọi khác là income statement.

báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh được biết đến như một báo cáo tài chính. nhằm tổng hợp đánh giá một cách khái quát tình hình và hiệu quả kinh doanh trong một kỳ được kế toán thực hiện.

Báo cáo kết quả hoạt động giải trí kinh doanh tiếng anh được định nghĩa quen thuộc là Profit and Loss Statement, viết tắt : P&L. Có thể được coi như một quy trình tái hiện lại bằng cách tổng hợp kết quả hoạt động giải trí của một doanh nghiệp trong một khoảng chừng thời hạn .*

thuật ngữ liên quan

ảnh minh họa về một báo cao kết quảt ộng giải trí kinh doanh .sau khi tìm hiểu và kham pHá ược ịnh nghĩa, tất cả chu động giải trí kinh doanh tiếng anh .báo cáo kinh tế tài chính nhìn nhận tổng hợp những số lượng kinh tế tài chính quan trọng của doanh nghiệp trong một quá trình nhất định .theo chính sách kinh tế tài chính hầu hết, những báo cáo Kinh tế tài chính của doanh nghiệp gồm có:- bảng cân ối kế toan- báo cao vềt kết quả hoạt ộng giải trí tíh doanh của doanh nghiệp- báo cao lưu chuyển tiền tện tện tện tện /p>

quick training

Báo cáo kết quả hoạt động giải trí kinh doanh tiếng anh có đặc trưng gì ?Các số lượng trong báo cáo kết quả hoạt động giải trí kinh doanh trình diễn những thông tin tổng hợp nhất về hiệu suất cao hoạt động giải trí của doanh nghiệp trong kỳ. Điều đó chỉ ra rằng, những nỗ lực đó mang lại doanh thu hay thua lỗ .Đồng thời, nó còn chúng tỏ tình hình sử dụng những thời cơ. Có thể gồm có vốn, chất lượng lao động, kỹ thuật và kinh nghiệm tay nghề quản trị, kinh doanh của doanh nghiệp .*

Ý nghĩa

Tham khảo: 10 dấu hiệu người đàn ông bạn thích đang chơi trò ‘mèo vờn chuột’

ảnh minh họa báo cáo kết quả hoạt ộng giải trí sản xuất kinh doanh. đy là lo là lando bát. quan ến doanh nghiệp rất chú ý quan tâm, vì nó trình những số liệu về kết quả hoạt ộng giải trí kinh doanh mà doanh nghiệp ỳã thi k trong m

ối với nhà quản trị tài chính, nó còn ược coi là pHương tiện như bản hướng dẫn ểể tính toán xem doanh nghiệp sẽ Hoạt ộng thế nào trong tương lai.

kết cấu

– báo cáo kết quả hoạt động giải trí kinh doanh tổng hợp thực trạng lãi, lỗ trong những kì. các mức lao lý trên báo cáo được sắp xếp để biểu lộ phương trình :

doanh jue – chi phí = lợi nhuận

– theo chế độ kế toán hiện hành, hoạt động của một doanh nghiệp được chia thành công việc kinh doanh và công việc khác. trong đó, quá trình kinh doanh bao gồm hoạt động sản xuất kinh doanh và hoạt động tài chính.

xem thêm: hemoq mom® là thuốc bổ cho phụ nữ mang thai hemoq mom hộp 30 viên

– Nguyên tắc để lập báo cáo kết quả kinh doanh là phải nhìn nhận được từng loại lệch giá ( lệch giá hoạt động giải trí kinh doanh và phân phối dịch vụ, lệch giá hoạt động giải trí kinh tế tài chính, thu nhập khác ) và những ngân sách đã bỏ ra để đạt được lệch giá đó. Các khoảng cách giữa lệch giá và ngân sách bỏ ra là doanh thu .*

no manure

Ảnh minh họa tình hình kinh tế tài chính một doanh nghiệp .

doanh thu tsau khấu trừ từ bán hàng = doanh thu bán hàng – các khoản giảm trừ doanh thu.

Xem thêm: Ý nghĩa câu tục ngữ sông có khúc, người có lúc

trong đó: Các Khoản hạ thấp lệch giá gồm có: chiết khấu thương mại, giảm giá hàng bán, giá trị hàng bị hoàn trả và những kho những chi pHí sản xuất của số hàng hóa được tiêu thụ trong kỳ. Giá Vốn Hàng Bán ượC Kế Toán Xác Lập Theo Một Trong NHữNG Chiêu Thức: NHậP TRướC XUấT TRướC, NHậP SAU XUấT TRướC, BONH quyền .ối với doanh that, sẽ do mỗc. Có thểc có một cơu tổ chức nguồn vốn khác nhau, thuế suất hon toànc có thể riêng không l e nhà quản trị kinh tế tài chính hoàn toàn có thể xác lập chỉ tiêu doanh thu như sau :

Hoặc Doanh Thu Trước Lãi vay Thuế = Doanh Thuần – Tổng chi pHí HOạT ộNG GIảI TRI SảN XUấT KINH DOANH LợI NHUậN TRướC THUế TừT ộT ộNG GIảI TRI Sả

lợi nhuận sau thuế = lợi nhuận trước thuế x (1 – thuế suất thuế thu nhập doanh nghiệp).

hạn chế của báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh

lợi nhuận là một bản ghi chép và chịu ảnh hưởng lớn của quyết định lựa chọn chính sách kế toán của doanh nghiệp. các nhà quản lý thường xen vào có mục đích vào việc xác định lợi nhuận, một số trường hợp có thể làm con số ốn không. hoạt động này được mô tả là quản trị lợi nhuận.

*

tuy nhiên, quản trị lợi nhuận không tạo ra thêm giá trị của dòng tiền. do đó, nhà phân tích cần bổ sung với tổng hợp báo cáo lưu chuyển tiền tệ để đánh giá chất lượng của lợi nhuận.

xem thêm: nghĩa của từ clockwork là gì ? clockwork là gì, nghĩa của từ clockwork

trên đây, bài viết báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh tiếng anh (p&l) là gì đã hoàn thiện kiến ​​​​thức cho bạn. hy vọng, bạn có thể áp dụng cho doanh nghiệp mình một cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

Tham khảo: Cá Thát Lát Tiếng Anh Là Gì ? Previous 65 Từ Vựng Tiếng Anh Chủ Đề Các Loài Cá

Related posts
Giải đáp cuộc sống

Kính đeo bị rộng phải làm sao? Hướng dẫn khắc phục tình trạng đeo kính bị rộng hiệu quả

Giải đáp cuộc sống

Thủ tục, hồ sơ xóa nợ thuế doanh nghiệp phá sản 

Giải đáp cuộc sống

Hướng Ngũ Quỷ là gì? Cách xác định và hóa giải hướng nhà Ngũ Quỷ hiệu quả

Giải đáp cuộc sống

Cá nhân không cư trú có quyết toán thuế TNCN hay không?

Liên Hệ Quảng Cáo 

[mc4wp_form id="14"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *