World

Diễn viên Minh Tiệp tiết lộ cuộc sống hôn nhân với vợ xinh đẹp

Diễn viên Minh Tiệp tiết lộ cuộc sống hôn nhân với vợ xinh đẹp

Bố diễn viên minh tiệp là ai

Minh Tiệp là gương mặt quen thuộc trong các dự án phim như Lập trình trái tim, Cuộc gọi lúc 0 giờ, Quỳnh búp bê… FBNV

Ít ai biết rằng trước khi trở thành một diễn viên nổi tiếng, Minh Tiệp từng làm nhiều công việc khác nhau như đánh đèn, tổ chức sản xuất… cho các chương trình. Cuộc gặp tình cờ với nghệ sĩ Trọng Trinh giúp anh bắt đầu bén duyên với nghệ thuật. Khi ấy, vì thấy Minh Tiệp sở hữu ngoại hình sáng, ông ngỏ lời mời đàn em tham gia đóng phim. “Đó là phim Nấc thang mới gồm 8 tập. Ngay sau vai nam chính đó, anh Trinh lại mời tôi vào phim Ban mai xanh và thành diễn viên lúc nào không biết”, anh chia sẻ.

Nhìn lại sự nghiệp, Minh Tiệp thừa nhận “nghề đã chọn mình”. Bởi trước đây, anh chưa bao giờ nghĩ bản thân sẽ trở thành một diễn viên. “Thậm chí điều đó còn gây bất ngờ với gia đình tôi, vì trong nhà không một ai làm nghệ sĩ”, anh cho hay. Nam khách mời thấy vui vì chính cơ duyên đó đã làm nên một Minh Tiệp của ngày hôm nay.

Ngoài vai trò diễn viên, Minh Tiệp còn hoạt động trong lĩnh vực quản lý văn hóa FBNV

Vì là một tay ngang nên trong quá trình trở thành một diễn viên, Minh Tiệp không tránh khỏi áp lực lúc đóng cùng những nghệ sĩ có tên tuổi. Khi tham gia những dự án đầu tiên, anh chỉ được học 3 ngày về diễn xuất với NSND Trọng Trinh. Nam khách mời nhớ lại: “Hôm thứ 2 quay, anh Trinh bảo đây là cảnh cần phải khóc, nếu làm được anh ấy sẽ tặng tôi tờ 2 USD. Và tôi đã làm được”. Minh Tiệp nói khi nhìn bề ngoài, có thể mọi người nghĩ anh tài giỏi nhưng bản thân nam diễn viên thấy mình còn kém, phải học hỏi nhiều.

Xem thêm:  Rối loạn lo âu xã hội - Hello Bacsi

Ngoài diễn viên, Minh Tiệp còn đảm nhận vai trò giám đốc Trung tâm phát triển công nghiệp văn hóa (trực thuộc Viện Văn hóa Nghệ thuật quốc gia Việt Nam – Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch). Nói về lý do gắn bó với công việc này, nam khách mời thừa nhận bản thân mang tính cách “ông già” nên hay nhìn xa. “Mình không thể đóng phim mãi được vì sức khỏe của mình không thể nào tốt bằng các bạn trẻ. Khả năng học thoại của mình cũng không bằng… Mỗi người sẽ có một công việc khác nhau, tôi thấy mình có duyên với việc về nhà nước làm. Khi làm rồi thì tôi thấy thích và đam mê. Tôi tạm thời hài lòng với sự lựa chọn và hướng đi của mình”, anh tâm sự.

Minh Tiệp thấy buồn cười khi một số bạn không có trình độ lại ngồi chấm thi các cuộc thi lớn

FBNV

Trong vai trò người quản lý văn hóa, Minh Tiệp cho rằng việc có hình ảnh vốn đã khó, nhưng để giữ hình ảnh của người nghệ sĩ càng khó hơn. Nam diễn viên thừa nhận bản thân là người thất bại trong việc giữ hình ảnh vì tăng cân mất kiểm soát. “Để nói khách quan thì như vậy là ý thức kém, không dám đổ lỗi tại ai. Tôi cũng nghe nhiều người nói mình “không có ý thức, béo quá”. Tôi rất ý thức nhưng tinh thần ăn mạnh hơn ý thức của tôi. Tự tôi kiểm điểm việc giữ ý thức của mình rất kém. Do đó, tôi đã quyết tâm giảm 10kg, từ 92kg xuống còn 82kg. Hành trình đó rất vất vả”, anh chia sẻ.

Xem thêm:  Tư Vấn: Tài khoản iCloud Bị Khóa Phải Làm Sao? - Fastcare

Bằng kinh nghiệm có được, Minh Tiệp cho rằng hãy để khán giả yêu mình vì tài năng thay vì bề nổi bên ngoài. Anh mong người nghệ sĩ tập trung vào những giá trị cốt lõi, điển hình là đạo đức nghề nghiệp. “Một số bạn nghĩ rằng phải có scandal, hay phải khoe cái này cái kia để mình nổi tiếng mà quên đi giá trị đầu tư chính đáng cho nghề. Tôi thấy buồn cười vì một số bạn trình độ không có nhưng lại ngồi chấm thi ở những chương trình rất quy mô. Khi tôi hỏi, một số bạn giải thích rằng chỉ cần nổi thôi, không cần tài năng lắm”, anh nêu thực trạng.

Minh Tiệp tự hào vì có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bên vợ xinh đẹp

FBNV

Chia sẻ về cuộc sống hôn nhân, Minh Tiệp cho biết tính đến hiện tại, anh và vợ xinh đẹp đã “về chung nhà” được 12 năm. Nam diễn viên dùng từ “hạnh phúc” để nói về cuộc sống gia đình hiện tại. Khách mời của Lời tự sự bộc bạch: “Rất nhiều người nói Thùy Dương may mắn lấy được tôi. Nhưng trong cuộc sống, phải nói thật lòng là tôi may mắn lấy được cô ấy. Lúc tìm hiểu nhau, vợ tôi đang là sinh viên năm cuối. Khi tôi đến nhà thì bố vợ bảo: “Tôi vừa xem chương trình Vietnam’s Next Top Model, cậu cầm tay người này đến người khác. Tôi còn nghe cậu yêu hết người người này đến người khác”. Khi đó tôi cười bảo: Đó là quá khứ, còn cháu tìm hiểu Thùy Dương là thật lòng”.

Xem thêm:  Cách nói giờ trong tiếng Anh đơn giản, dễ nhớ 2023 | ELSA Speak

Minh Tiệp kể khi mới gặp Thùy Dương, anh quan sát và nhận ra đối phương “sinh ra để làm vợ mình”. Nói về chuyện hơn nhau 13 tuổi, nam diễn viên bày tỏ quan điểm: “Tình yêu không phân biệt tuổi tác. Vì tuổi tác có thể làm bạn già đi nhưng không làm bạn trưởng thành hơn. Có lẽ vì câu nói đó làm tôi không bảo thủ và tôi không bao giờ cho rằng lúc nào mình cũng đúng”. Trong đời sống hôn nhân, Minh Tiệp và vợ chia sẻ với nhau như hai người bạn. “Tất cả những gì trong cuộc sống chúng tôi cũng chia sẻ với nhau. Đó là một trong những lý do không có giới hạn ở tuổi tác của cả hai”, anh bộc bạch.

Related posts
World

Cách đọc & viết các ngày trong tuần bằng tiếng Anh chính xác nhất

World

5 nhóm thu nhập là gì? các mức thu nhập ở Việt Nam - Glints

World

Thác Dambri huyền thoại giữa đại ngàn Tây Nguyên năm 2023

World

Sau Danh Từ Là Gì – Tính Từ Đứng Trước Hay Sau Danh Từ

Liên Hệ Quảng Cáo 

[mc4wp_form id="14"]