World

Xem Chỉ Tay Đường Tình Duyên Biết Ngay Hôn Nhân Nam Nữ, Tốt

Xem Chỉ Tay Đường Tình Duyên Biết Ngay Hôn Nhân Nam Nữ, Tốt

Bói đường tình duyên

Một đường tình duyên bị vỡ báo hiệu sự thất bại lớn trong đời sống tình cảm.

Nếu đường này có một khoảng cách lớn, nó cho thấy mối quan hệ cực kỳ khó khăn và không ổn định hoặc đổ vỡ cho cuộc hôn nhân. (Hình 15)

Nếu đường chỉ tay tình duyên dưới ngón út bị đứt đoạn cho thấy quá nhiều căng thẳng về tiền bạc và cuộc sống vật chất. Trong cuộc sống, bạn thường khó có được tình yêu đích thực vì quá tin tưởng này. Ngoài ra, mối quan hệ hoặc hôn nhân của bạn có thể tan vỡ vì bạn không thể gắn bó trung thành với người bạn đời của mình từ lúc nào không hay. (Hình 16)

Nếu đường chỉ tay tình duyên bị đứt dưới nơi nối ngón áp út và ngón út và kết thúc dưới nơi nối ngón trỏ và ngón giữa, đối với nữ, điều đó cho thấy một cuộc hôn nhân thất bại trong đời. Tuy nhiên, sau khi kết hôn, bạn có thể sở hữu tình yêu đích thực và tận hưởng một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc khác. Nó cũng cho thấy bạn thường tiêu xài hoang phí và khó tiết kiệm tiền. (Hình 17)

Một đường đứt khúc bên dưới ngón tay giữa và hai phần không nằm trên một đường thẳng cho thấy cuộc sống hôn nhân bất hạnh hoặc không hạnh phúc. Bạn dễ chia tay vì những chuyện vặt vãnh; (Hình 18)

Xem thêm:  Cuộc sống của Mai Thu Huyền với chồng đại gia ở Mỹ - Vietnamnet

Nếu hai bộ phận tách rời thành một đường thẳng, bạn rất dễ mắc bệnh vì máu lưu thông kém. Nếu bàn tay của bạn là mỡ, bạn nên chú ý nhiều hơn đến lưu thông máu của bạn. Bạn nên tập thể dục nhịp điệu nhiều hơn để tăng cường tuần hoàn. (Hình 19)

Nếu đường này không liên tục, nó cho thấy bạn là người thất thường, hơi loạn thần kinh và bốc đồng. Bạn khó tận hưởng một cuộc sống tình yêu hạnh phúc. (Hình 20)

Không có đường tình duyên hoặc bị chồng chéo

Một số người có thể thấy họ không có đường tình duyên trên lòng bàn tay hoặc tình huống chồng chéo hoàn toàn cho đường tình duyên và đường trí tuệ. Nếu bạn thuộc tuýp người này thể hiện tính cách vô cùng cứng đầu. Đó thường là một dấu hiệu tốt cho đàn ông và một dấu hiệu xấu cho phụ nữ. Hầu hết nam giới có đường tình duyên như vậy đều có thể đạt được thành công lớn trong sự nghiệp dưới sự nỗ lực của họ. Tuy nhiên, nữ giới sẽ làm tổn hại đến những người thân xung quanh hoặc có ảnh hưởng xấu đến chồng con. (Hình 21)

Một tình huống khác là đường tình duyên và đường trí đạo có hai điểm sau khi giao nhau. Đây được gọi là lòng bàn tay gãy giả. Nếu sở hữu những đường chỉ tay như vậy, mối quan hệ của bạn thường có nhiều thăng trầm. Trong thời kỳ trung niên, hôn nhân rất dễ đổ vỡ. (Hình 22)

Xem thêm:  Cách tính giai thừa bằng công thức mảng trong Excel

Có hai đường tình duyên song song

Related posts
World

Cách đọc & viết các ngày trong tuần bằng tiếng Anh chính xác nhất

World

5 nhóm thu nhập là gì? các mức thu nhập ở Việt Nam - Glints

World

Thác Dambri huyền thoại giữa đại ngàn Tây Nguyên năm 2023

World

Sau Danh Từ Là Gì – Tính Từ Đứng Trước Hay Sau Danh Từ

Liên Hệ Quảng Cáo 

[mc4wp_form id="14"]