World

CSGO: Cách Giao Dịch Và Bán Skin Bằng Tiền Thật

CSGO: Cách Giao Dịch Và Bán Skin Bằng Tiền Thật

Cách bán skin csgo

Các skin vũ khí của Counter-Strike: Global Offensive đã biến trò chơi thành thiên đường của những người sưu tập, nhưng những phương pháp tuyệt vời nào để người chơi giao dịch và bán các skin CSGO bên ngoài thị trường Steam?

Các trang web Internet như cs.money đã trở thành những người đi đầu trong lĩnh vực giao dịch skin bên ngoài Nền tảng Steam của Valve và đã trải qua một chặng đường dài kể từ khi CSGO phát triển vào năm 2015 và 2016. Lừa đảo phổ biến hơn, đặc biệt nếu người dùng kiểm tra một số điều chính trong khi họ ‘ đang trải qua quá trình bán hàng.

Cách người chơi có thể giao dịch skin CSGO của họ bên ngoài Steam

Bước đầu tiên của quy trình là sử dụng một trang web CSGO đáng tin cậy . Cs.money và skins.cash là hai lựa chọn phổ biến. Các trang web đáng tin cậy sẽ yêu cầu người chơi đăng nhập qua Steam, và điều đó nghe có vẻ đáng sợ, đó là cách an toàn nhất để kinh doanh. Dưới đây là những điều cần tìm và những điều cần dự đoán khi cố gắng giao dịch và bán skin CSGO bên ngoài Steam.

Ví dụ: chúng tôi đã sử dụng cs.money, nhưng các bước tương tự đối với hầu hết các trang web của bên thứ ba.

1. Bán skin của bạn bằng cách đăng nhập bằng Steam

Những kẻ lừa đảo có thể giả mạo giao diện trang đăng nhập của Steam, nhưng việc giả mạo một kết nối an toàn sẽ khó hơn rất nhiều. Người chơi phải luôn tìm kiếm khóa bên cạnh URL đăng nhập steamcommunity.com. Nó phải được khóa và “Van” sẽ được đọc trên chứng chỉ.

Xem thêm:  Thắc mắc: Lông mày bạc sớm có sao không? - Long Châu

2: Chọn giao diện bạn muốn để đổi lấy những giao diện bạn không muốn

Cs.money sử dụng một hệ thống hoạt động giống như một cái cân, với việc người chơi đặt skin CSGO của họ ở một phía của trang web và thêm các vật phẩm từ kho của cs.money ở phía bên kia. Người chơi muốn nhắm đến một giao dịch kết thúc với một vài xu mà cs.money nợ họ.

Có một tùy chọn để làm điều đó nếu người chơi muốn trực tiếp thêm tiền vào cs.money để bù đắp chênh lệch giá. Trong khi chọn các mặt hàng từ cs.money, hãy thêm các mặt hàng của bạn và nhấp vào ‘Giao dịch’.

3. Kiểm tra kỹ và xác nhận ưu đãi giao dịch trên Steam Guard

Phần lớn các trang web sử dụng bot để gửi phiếu mua hàng thông qua Steam, bất kể người dùng đang truy cập trang web nào. Vì người chơi sẽ phải kiểm tra giao dịch trong ứng dụng dành cho thiết bị di động của họ và có nhiều thời gian để nói không với ưu đãi giao dịch, cách này thực sự an toàn hơn.

Những khoảnh khắc bổ sung luôn đáng để thực hiện để đảm bảo rằng những gì bot yêu cầu là những gì bạn đưa ra giao dịch ban đầu trên trang web. Mặt khác cũng đúng, vì vậy hãy đảm bảo bạn là người bạn đã chọn cho mặt hàng mà bot cung cấp cho bạn.

Xem thêm:  Hệ thống tài khoản - 242. Chi phí trả trước. - Báo cáo tài chính

Nếu mọi thứ đều ổn, người chơi có thể nhấp vào “giao dịch”. Họ có thể sẽ nhận được một màn hình cảnh báo họ về một “giao dịch đáng ngờ.” Điều này là bình thường, như chúng tôi đã làm ở đây, đặc biệt là khi giao dịch nhiều mặt hàng cho một mặt hàng duy nhất.

4. Xác nhận giao dịch thông qua ứng dụng Steam và Steam Guard

Chúng ta đã từng nói về việc Steam Guard và xác thực hai yếu tố cần thiết như thế nào khi nói đến tài khoản Steam đối với người chơi và ở đây nó không khác gì. Đó chỉ là một thói quen tốt để kiểm tra gấp đôi và gấp ba xem những gì bạn dự đoán có phải là giao dịch hay không. Sau khi người chơi trong Steam Client nhấp vào “giao dịch”, họ sẽ nhận được cảnh báo trên trình xác thực trên thiết bị di động của họ.

Tại sao lại là Steam Marketplace?

Vấn đề là từ mỗi thỏa thuận đơn lẻ liên quan đến các vật phẩm CS: GO, Dota 2 và Team Fortress 2, Valve sẽ cắt giảm 15% khổng lồ. Các Steam Marketplace có thêm hai vấn đề có thể làm cho người dùng di chuyển đến các trang web của bên thứ ba, ngoài việc cung cấp người chơi ít tiền hơn cho sản phẩm của họ.

Trên Steam, người dùng không thể bán một mặt hàng với giá hơn 2.000 đô la. Nó tạo ra sự khác biệt lớn cho người chơi với các vật phẩm có vé lớn có thể dễ dàng có giá trị gấp năm lần số tiền đó.

Xem thêm:  [Ảnh Nét] 6 tư thế 69 giúp mang lại khoái cảm và kéo dài cuộc yêu

Đôi khi, quy trình này khá mờ ám, nhưng phần lớn, các trang web CSGO ngày nay là đáng tin cậy và đáng tin cậy. Họ vẫn giảm giá tổng, nhưng thường là ít hơn rất nhiều so với Valve . Ví dụ: cs.money chỉ mất 9 phần trăm làm phí hoa hồng, nhưng bằng cách đặt “cs.money” vào tay cầm Steam của họ, người chơi có thể giảm con số đó xuống còn 7 phần trăm.

Nó an toàn hơn nhiều so với trước đây, miễn là người chơi thận trọng khi bán skin từ CSGO .

Related posts
World

Cách đọc & viết các ngày trong tuần bằng tiếng Anh chính xác nhất

World

5 nhóm thu nhập là gì? các mức thu nhập ở Việt Nam - Glints

World

Thác Dambri huyền thoại giữa đại ngàn Tây Nguyên năm 2023

World

Sau Danh Từ Là Gì – Tính Từ Đứng Trước Hay Sau Danh Từ

Liên Hệ Quảng Cáo 

[mc4wp_form id="14"]