World

Cách để biết “người đó đang theo dõi ai” trên Facebook – Tech12h

Cách để biết “người đó đang theo dõi ai” trên Facebook – Tech12h

Cách để biết ai đang theo dõi bạn trên facebook

Nội dung bài viết gồm có 2 phần:

  • Hiểu thêm về tính năng “theo dõi” trên Facrbook
  • Cách để xem “người ấy theo dõi ai trên Facebook”.

1. Hiểu thêm về tính năng “theo dõi” trên Facrbook

Như chúng ta đã biết, ngoài tính năng kết bạn thông thường, Facebook còn cho phép bạn theo dõi một người đó thông qua nút “theo dõi”.

Tính năng “Theo dõi” hay Subscribe trên Facebook là một nút bấm để khi bạn bấm vào trên trang cá nhân của ai đó, Facebook sẽ hiểu được răng bạn đang đăng kí để “bám càng” tài khoản Facebook đó. Có nghĩa là, mỗi khi người đó đăng bài hay cập nhật ảnh…ở chế độ công khai (với người lạ) và chế độ bạn bè với những người có trong danh sách bạn bè. đều được thông báo bằng cách hiện lên trên bảng tin của bạn. Theo đó, với tính năng này, bạn có thể theo dõi bài viết của những người đã cho phép tất cả mọi người theo dõi họ, như các nhà báo, người nổi tiếng, nhân vật chính trị và những người khác bạn quan tâm nhưng không phải là bạn bè.

Khi bạn theo dõi ai đó, thường nó sẽ hiện lên bảng tin của bạn bè bạn, vì vậy, hầu hết khi bạn theo dõi một ai đó thì bạn bè của bạn đều biết.

Cũng như các tính năng khác, tính năng theo dõi cũng có hai chế độ bật và mở. Có thể tại một thời điểm nhất thời nào đó, bạn muốn theo dõi ai đó. Tuy nhiên, sau một thời gian bạn không muốn quan tâm đến họ nữa, lúc đó bạn hoàn toàn có thể bỏ theo dõi như ý bạn muốn. Vì vậy có thể nói đây là một tính năng khá hay của Facebook được nhiều người áp dụng và đánh giá cao.

Xem thêm:  Chỉ số ast trong máu là gì? Ý nghĩa xét nghiệm AST - Viemgan.com.vn

2. Cách để xem “người ấy theo dõi ai trên Facebook”

Trở lại với câu chuyện việc bạn tò mò muốn biết xem cô ấy đang theo dõi những ai trên Facebook. Điều đó thực hiện vô cùng đơn giản với ba bước đơn giản thôi. Các bạn hãy cùng tham khảo và thực hiện cùng mình.

  • Bước 1: Bạn khởi động tài khoản Facebook của mình, đi vào tài khaonr Facebook của người mà bạn muốn biết xem họ đang theo dõi ai và click vào phần mục “bạn bè”.

Cách để biết "người đó đang theo dõi ai" trên Facebook

  • Bước 2: Khi đó, cửa sổ bạn bè của bạn ấy được mở ra, trong đó bao gồm rất nhiều các thông tin bạn có thể biết được như là tất cả bạn bè của người ấy, ai là bạn chung của bạn và người ấy…Đặc biệt, để xem người ấy theo dõi ai, bạn click vào mục “xem thêm”. Khi đó sẽ có nhiều lựa chọn hiện ra, bạn tiếp tục click vào “đang theo dõi”.

Cách để biết "người đó đang theo dõi ai" trên Facebook

  • Bước 3: Tất cả những người cô ấy theo dõi sẽ hiện ra, bạn có thể xem dễ dàng.

Cách để biết "người đó đang theo dõi ai" trên Facebook

Lưu ý: Đối với những tài khoản Facebook đã cài đặt chế độ “chỉ mình tôi” về bạn bè của họ thì bạn không thể thực hiện những thao tác này. Do đó, chỉ những ai công khai về bạn bè thì bạn mới có thể xem được họ đang theo dõi ai mà thôi.

Trong tất cả các danh sách về người đang được theo dõi đó là bao gồm những người mà bạn đã gửi lời mời mà họ chưa chấp nhận Facebook sẽ bật sang chế độ theo dõi cho bạn và có cả những người mà bạn nhấn nút theo dõi. Điều đó chứng tỏ là không phải ai nằm trong danh sách đó cũng là những người mà bạn muốn “theo dõi” theo nghĩa thực của nó.

Xem thêm:  Featuring Nghĩa Là Gì ? Ft Nghĩa Là Gì Trong Âm Nhạc? Nó Là Viết

Kết luận: Trên đây là hướng dẫn của mình cho các bạn xem người ấy đang theo dõi ai trên Facebook và nắm bắt được thêm những thông tin bên lề về tính năng “theo dõi”. Hi vọng, qua bài viết này, bạn sẽ hiểu rõ hơn và biết được thêm những thủ thuật hay từ tính năng này. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Related posts
World

Cách đọc & viết các ngày trong tuần bằng tiếng Anh chính xác nhất

World

5 nhóm thu nhập là gì? các mức thu nhập ở Việt Nam - Glints

World

Thác Dambri huyền thoại giữa đại ngàn Tây Nguyên năm 2023

World

Sau Danh Từ Là Gì – Tính Từ Đứng Trước Hay Sau Danh Từ

Liên Hệ Quảng Cáo 

[mc4wp_form id="14"]