World

Cách lấy sim Oppo không cần que – So Sánh Điện Thoại

Cách lấy sim Oppo không cần que – So Sánh Điện Thoại

Cách lắp sim vào máy oppo

Nếu không phải là người có kinh nghiệm, đôi khi bạn sẽ gặp khó khăn khi phải tháo sim mà không cần que, điều này rất dễ khiến sim bị kẹt bên trong, tệ hơn là gãy sim. Do đó, ở bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thực hiện cách lấy sim OPPO sao cho an toàn, nhanh chóng mà không cần đến que chọc sim nhé!

Cách lấy sim OPPO không cần que

Trong rất nhiều tình huống, người dùng cần phải tháo sim nhưng lại không không mang theo hay bị mất que chọc sim thì đây có lẽ là thứ “chữa cháy” mọi người hiệu quả đó nhé!

  • Kẹp giấy

Để có thể sử dụng một chiếc kẹp giấy thay thế cho một que lấy sim, người dùng phải uốn 1 đầu kẹp giấy cho thẳng ra và thực tế, khi được uốn thẳng ra 1 chút thì chiếc kẹp giấy này sẽ dễ chọc vào khay và dễ dàng lấy sim ra hơn.

cách lấy sim oppo

Đối với một số loại kẹp giấy sẽ có thêm lớp sơn phủ màu bên ngoài, điều này khiến nó dày hơn và sẽ không vừa với lỗ chọc sim, nhưng bạn có thể cạo lớp sơn đó ra bằng dao hoặc kéo. Nếu tháo sim xong rồi thì bạn có thể uốn ngược lại để sử dụng như bình thường.

  • Kim bấm

Nếu như không có kẹp giấy thì bạn có thể sử dụng kim bấm để thay thế que chọc sim, việc tìm kiếm cái này cũng dễ dàng hơn vì nó có hầu như ở các văn phòng, những cửa hàng photocopy hay là ở trong một tiệm tạp hóa.

Xem thêm:  SKU là gì? Hé lộ tầm quan trọng của SKU trong marketing bạn nên

cách lấy sim oppo bằng kim bấm

Với kim bấm, bạn không cần phải uốn thẳng mà có thể sử dụng 1 đầu nhọn của nó để tiến hành cách lấy sim Oppo dễ dàng. Nếu loại kim bấm đó có đầu nhọn không đủ dài, hãy uốn kim cho thẳng rồi sử dụng. Tuy nhiên, với một số loại cứng hơn được làm từ nguyên liệu cao cấp hơn sẽ rất khó uốn hơn đó nhé, nên khi sử dụng hãy thật cẩn thận kẻo nó đâm vào tay đó nha!

  • Ghim may (hoặc ghim giữ nếp)

Nếu bạn là một thợ may hoặc nhà bạn làm nghề dệt may, thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng những chiếc ghim hay ghim giữ nếp có đầu nhọn để thay thế cho que chọc sim.

cách lấy sim oppo bằng ghim may

Lời khuyên cho bạn là nên sử dụng những loại ghim có 1 đầu thì sẽ an toàn và đỡ đau tay hơn là sử dụng những chiếc ghim có 2 đầu nhọn đó nhé!

  • Cách lấy sim Oppo bằng tăm

Tăm là vận dụng dễ tìm thấy có nhất trong nhà, thậm chí có người còn luôn mang theo nó bên mình để dùng khi cần và bạn có thể sử dụng nó để thay thế cho một que chọc sim.

Nhưng khi dùng tăm bạn hãy cẩn thận, bởi vì không phải loại tăm nào cũng vừa với kích thước lỗ chọc sim trên điện thoại OPPO, đối với các loại tăm có đầu nhọn khá lớn, nếu dùng không cẩn thận thì có thể bị kẹt luôn cây tăm trong đó.

  • Bông tai
Xem thêm:  Năm 2011 là năm con gì? Sinh năm 2011 mệnh gì?

Bông tai thường có thiết kế với 2 chiếc móc dễ dễ dàng đeo vào tai và bạn có thể tận dụng điều đó để biến nó thành một vật dụng thay thế cho chiếc que chọc sim. Điều này không quá khó khăn để sử dụng, nhưng bạn vẫn nên sử dụng những chiếc bông tai rẻ tiền một chút, vì nếu chẳng may mạnh tay khiến nó gãy thì cũng đỡ tiếc nhé!

cách lấy sim oppo bằng bông tai

Lưu ý khi tháo lắp sim điện thoại Oppo

Khi người dùng sử dụng que lấy sim được cung cấp sẵn bên trong hộp của điện thoại thì người dùng cần có cách lắp sim Oppo đúng cách đó là dùng ngón tay đẩy nhẹ nhàng khay sim vào trong. Trường hợp khay sim không đẩy vào được, thì bạn không nên gắng sức đẩy tiếp khiến sim dễ bị kẹt hoặc gãy mà bạn cần tháo khay sim ra và thử đẩy vào lại lần nữa.

Các lưu ý khi thực hiện

Việc sử dụng các loại vật dụng khác que chọc sim để tháo lắp sim, nếu bạn làm không đúng cách có thể khiến cho khe sim bị kẹt lại bên trong máy gây hư hỏng khay sim. Nếu trường hợp chẳng may chiếc điện thoại Oppo của bạn bị kẹt sim bên trong hoặc hư hỏng bất kỳ vấn đề gì khác thì hãy chóng đến ngay trung tâm sửa chữa Điện Thoại Vui tại Hà Nội và Hồ Chí Minh để được nhân viên hỗ trợ nhé!

  • Hướng dẫn hard reset Oppo dễ dàng
  • Cách lấy sim Samsung đơn giản nhất
Xem thêm:  Poor là gì? Sử dụng Poor thế nào trong lĩnh vực cuộc sống?

Các lưu ý khi thực hiện

Trên đây là những vật dụng giúp mọi người có thể thực hiện cách lấy sim Oppo nhanh chóng mà không cần đến que chọc sim và còn nhiều vật khác xung quanh mà bạn có thể dùng đến. Hy vọng thủ thuật điện thoại Android này sẽ giúp ích cho bạn trong những trường hợp khẩn cấp nhé!

Related posts
World

Cách đọc & viết các ngày trong tuần bằng tiếng Anh chính xác nhất

World

5 nhóm thu nhập là gì? các mức thu nhập ở Việt Nam - Glints

World

Thác Dambri huyền thoại giữa đại ngàn Tây Nguyên năm 2023

World

Sau Danh Từ Là Gì – Tính Từ Đứng Trước Hay Sau Danh Từ

Liên Hệ Quảng Cáo 

[mc4wp_form id="14"]