World

Minh Vy ‘cạo đầu’ mong Cẩm Ly hết bệnh – Báo Thanh Niên

Minh Vy ‘cạo đầu’ mong Cẩm Ly hết bệnh – Báo Thanh Niên

Cẩm ly minh vy

Nhạc sĩ Minh Vy xuất hiện với vẻ ngoài khác lạ trên sóng truyền hình

btc

Mở màn đêm thi thứ hai Tuyệt đỉnh song ca 2022 là ca khúc Chuyện tình không dĩ vãng do cặp đôi Hoàng Thắng và Minh Trâm trình bày. Cả hai mang đến màn trình diễn ăn ý, hòa giọng ngọt ngào và giành được bốn nút chọn từ bộ tứ giám khảo Cẩm Ly, Minh Vy, Hiền Thục và Hoàng Nhật Nam.

Tiết mục thứ hai gây bất ngờ với khán giả khi cặp anh em sinh đôi Tuấn Tài và Tuấn Tú thể hiện giọng ca khá tương đồng trong ca khúc Nhớ. Ca sĩ Cẩm Ly liền nhắc đến người bạn diễn của mình là Đan Trường khi nhìn thấy mái tóc bổ luống của thí sinh Tuấn Tú. Lúc này, đạo diễn Hoàng Nhật Nam bèn trêu chọc: “Tôi đang tự hỏi nếu nhạc sĩ Minh Vy mà để tóc bổ luống như anh Đan Trường thì sẽ như thế nào nhỉ? Có khi nào anh Minh Vy để thử chưa?”.

“Chị Tư” rưng rưng nước mắt khi chồng chia sẻ chuyện cạo đầu để cầu sức khỏe cho mình

chụp màn hình

Đáp lại, nhạc sĩ Minh Vy tiết lộ ngày trẻ anh cũng từng để tóc dài che hết một bên mắt, dù bị gia đình la mắng cũng không chịu cắt. Đến khi một lần chạy xe, vì bị tóc che không thấy đường nên anh bị tai nạn xe rồi mới quyết định cạo đầu. Nhưng đó không phải là lần duy nhất chồng Cẩm Ly “xuống tóc”.

Anh kể thêm: “Lần đó má tôi bệnh, tôi tự nói là nếu má khỏe thì con cạo đầu, giống như xả xui cho má. Đến lần thứ hai là đợt dịch Covid-19 vừa rồi, trong nhà ai cũng nhiễm hết, thế là tôi lại cạo lần nữa. Mà giờ tôi cũng gần 50 tuổi rồi, mỗi lần tóc mọc ra được là cả một quá trình dài. Lần gần đây nhất cũng gặp sự cố, nhưng không phải má mà là bà xã bệnh. Tôi tự nói chừng nào bà xã về khỏe, về đến nhà là tôi “rớt tóc” luôn. Bình thường dễ gì Cẩm Ly chịu ngồi yên một chỗ, cô ấy sẽ chạy chỗ này, đi chỗ kia. Nhưng giờ Ly phải ngồi một chỗ, nhưng mọi chuyện cũng đã xong rồi”.

Cẩm Ly tiết lộ thời gian trước sức khỏe của mình không tốt nhưng cũng không muốn chia sẻ nhiều trước khán giả

chụp màn hình

Lời chia sẻ của nhạc sĩ Minh Vy khiến cả trường quay xúc động, đặc biệt là Cẩm Ly đã không cầm được nước mắt. Cô nghẹn ngào: “Tôi không nghĩ ảnh chia sẻ ở đây, thật sự thì tính tôi không thích chia sẻ nhiều. Vì mẹ có hỏi thì ảnh bảo là đi casting phim, đóng vai giang hồ 200 triệu đồng lận. Ngày ảnh cạo đầu là ngày tôi về nhà sau thời gian điều trị bệnh”.

Trở lại với hai thí sinh Tuấn Tài và Tuấn Tú, hai anh em cũng gây xúc động khi nhường cho nhau vào vòng trong nếu giám khảo chỉ chọn một người. Tình huống này khiến Cẩm Ly rất đồng cảm bởi cô cũng từng phải tách ra solo sau quãng thời gian song ca cùng em gái Minh Tuyết. Cô nói: “Nếu được là nên chọn đôi đi đừng có tách người ta ra tội nghiệp, tại vì Ly đã từng bị tách ra rồi nên Ly hiểu”. Nữ giám khảo cũng chính là người đưa ra lựa chọn quyết định để hai anh em Tuấn Tú và Tuấn Tài vào vòng trong, dù nhạc sĩ Minh Vy không chọn.

Cặp anh em song sinh Tuấn Tài – Tuấn Tú gây xúc động cho giám khảo khi nhường nhau vào vòng trong

btc

Tiết mục thứ 3 và thứ 4 của chương trình diễn ra với kết quả trái ngược. Trong khi cặp đôi nữ Ngọc Duyên – Hoàng Yến dừng bước thì cặp đôi nam Hữu Hùng – Mạnh Cường hoàn toàn thuyết phục được bộ tứ giám khảo với bốn nút chọn.

Related posts
World

Cách đọc & viết các ngày trong tuần bằng tiếng Anh chính xác nhất

World

5 nhóm thu nhập là gì? các mức thu nhập ở Việt Nam - Glints

World

Thác Dambri huyền thoại giữa đại ngàn Tây Nguyên năm 2023

World

Sau Danh Từ Là Gì – Tính Từ Đứng Trước Hay Sau Danh Từ

Liên Hệ Quảng Cáo 

[mc4wp_form id="14"]