World

2022 Top 5 Clb Tiếng Anh Nhà Văn Hóa Thanh Niên, Câu … – DYB

Câu lạc bộ tiếng anh nhà văn hóa thanh niên

Nếu ai đó hỏi tôi về sự tiếc nuối nhất thời của mình khi còn là sinh viên, tôi sẽ trả lời không chút do dự rằng học ngoại ngữ không quá khó. Tôi luôn khẳng định rằng mình quá bận học hoặc không có điều kiện đến trung tâm lớn để có môi trường luyện tập. Lười tìm hiểu quá, không đến trung tâm là biết, có nhiều tổ chức tình nguyện, câu lạc bộ tiếng Anh cho mình luyện tập mà giá cả lại rất phải chăng.

Bạn đang xem: CLB Tiếng Anh Nhà Văn Hóa Thanh Niên

Sau đó, tôi rất khó tìm việc làm sau khi tốt nghiệp vì trình độ ngoại ngữ kém khiến tôi lo lắng về việc học và đi học. Lúc đó mình mới biết tiếng Anh có rất nhiều chỗ luyện, học được hay không là tùy mình. Chia sẻ một số nơi mình đã đi, kinh nghiệm và chi phí cực kỳ tiết kiệm, dành cho ví tiền của các bạn sinh viên và hộ gia đình khó khăn. Hãy cùng du học y5 du học ngay từ bây giờ và chuẩn bị cho tương lai tự chủ do chính bạn lựa chọn.

1. Lớp Tiếng Anh Cộng Đồng Nam CSD

English Community Lessons là một chương trình do Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Bền vững (csds) điều hành nhằm tạo ra một môi trường học tập thú vị, phong phú cho những người trẻ tuổi và cải thiện các kỹ năng tiếng Anh. Việt Nam. Trung tâm có 2 địa điểm tại khu trung tâm xã hội – 16a văn minh, mai dịch, hà nội và 19/28 hồ văn huệ, phường 9, quận phú nhuận, tp.

Khóa học sẽ được dẫn dắt và hướng dẫn bởi các tình nguyện viên quốc tế (chủ yếu là Anh, Đức, Mỹ, Pháp, Thụy Sĩ…). Tại đây, bạn sẽ cải thiện kỹ năng nghe, nói và giao tiếp của mình thông qua vừa học vừa chơi. Ngoài việc tham gia các hoạt động ngoại khóa và giao lưu văn hóa, bạn sẽ có cơ hội dạy tiếng Việt cho bạn bè quốc tế.

Trung tâm chỉ thu phí photo tài liệu, văn phòng phẩm, tổ chức ngoại khóa, tiệc chia tay, khoảng 300k/người cho 16 buổi học trong 8 tuần. Bạn sẽ được hoàn lại 200k/học viên khi kết thúc khóa học nếu đồng ý tham gia đầy đủ và học không quá 3 buổi.

2. aiesec to ftu hcmv

Đại học Ngoại thương Aiesec thường xuyên tổ chức các khóa học tiếng Anh giao tiếp dành cho sinh viên từ 16 đến 24 tuổi tại TP.HCM. Tùy thuộc vào vị trí, dự án có tên hoạt động khác nhau. Khi tôi tham gia, nó được gọi là hộ chiếu toàn cầu, và bây giờ chiến dịch là người dẫn đường toàn cầu.

Các khóa học của Aiesec được giảng dạy bởi các thực tập sinh xuất sắc đến từ nhiều quốc gia trên thế giới với sự hỗ trợ của các sinh viên Đại học Thương mại Quốc tế. Tại đây, bạn sẽ trải nghiệm một môi trường đa văn hóa độc đáo và tìm hiểu những cách khác nhau mà các nền văn hóa khác nhau nhìn nhận và giải quyết các vấn đề.

Xem thêm:  Nắm bắt tâm lý đàn ông khi im lặng không khó như bạn tưởng!

Xem Thêm: Bài 52,53,54 ,55,56,57 trang 79,80 Toán 7 tập 2 – Dethikiemtra.com

Tại aiesec, không có khóa học lý thuyết hay kỳ thi lấy chứng chỉ nào. Đó là các buổi thảo luận, trò chơi gắn kết hoặc làm việc nhóm, giao lưu văn hóa, v.v. Ngoài ra, bạn có thể mời các tình nguyện viên quốc tế đi ăn, đi chơi và khám phá Sài Gòn sau giờ học hoặc trong thời gian rảnh trong tuần. Sau khi tham gia dự án, nhiều bạn đã kết bạn với các tình nguyện viên quốc tế, và họ vẫn giữ liên lạc cho đến ngày nay.

Lúc mới tham gia phí là 500k/người, giờ thấy bên tổ chức cho thuê chỗ học, in ấn tài liệu, tổ chức chương trình là 800k/người. Các khóa học như vậy thường được tổ chức trong 4 tuần, mỗi tuần học 2 buổi. Bạn phải đăng ký trước và nhận email xác nhận để tham gia lớp học.

Chi phí có thể hơi cao so với các câu lạc bộ tiếng Anh khác, nhưng đây là cơ hội tuyệt vời để trải nghiệm văn hóa, thực hành tiếng Anh và kết bạn.

3. Nói chuyện với khách du lịch

talk with the Tourist là câu lạc bộ nói tiếng Anh với người nước ngoài. Đây không phải là một khóa học tiếng Anh hoặc câu lạc bộ đại diện cho một tổ chức giáo dục. Trò chuyện với du khách là nhóm những người yêu thích học tiếng Anh và muốn giúp các bạn trẻ Việt Nam cải thiện trình độ tiếng Anh.

Các hoạt động của câu lạc bộ tiếng Anh được tổ chức tại công viên 23/9 theo nhóm từ 5 đến 7 người ngồi lại với nhau. Sau đó, trưởng đoàn sẽ tiếp cận các du khách hoặc người nước ngoài đi ngang qua, giải thích cho họ lý do tại sao họ đến đây và bày tỏ mong muốn của các em về việc trau dồi tiếng Anh, kết bạn và giao lưu văn hóa Việt Nam. Khi có người đồng ý tham gia giao lưu, cả nhóm sẽ giao lưu, trò chuyện, giao lưu với các bạn nước ngoài.

Chủ đề thảo luận có thể là bạn bè, người quen, ẩm thực, du lịch, tôn giáo, giáo dục… tùy thuộc vào sở thích, kiến ​​thức và vốn từ vựng của bạn. Kinh nghiệm của mình là các bạn cần chuẩn bị kỹ một số chủ đề trước khi tham gia, và nếu được thì nên biết một số nước như Anh, Thụy Sĩ, Thụy Điển, Pháp, Canada, Đan Mạch…

Xem thêm:  Hình ảnh các tư thế sex: Tư thế 69 và 29 cách làm tình nóng bỏng

Đây là một hoạt động rất vui và bổ ích. Chỉ với 10k phí họp offline, bạn có cơ hội nói chuyện với người bản ngữ và nâng cao khả năng phản xạ tiếng Anh của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn tham gia tour theo đoàn, qua tham quan thành phố, ẩm thực đặc sắc hay tham quan địa đạo Củ Chi…

Thứ Ba, thứ Sáu, thứ Bảy và Chủ nhật từ 15:15 đến 18:00 để trò chuyện ngoại tuyến với khách truy cập.

Bạn có thể nói chuyện với khách du lịch không chỉ ở Sài Gòn mà còn ở Hà Nội và Đà Nẵng.

Xem Thêm: GIÁO DỤC ÂM NHẠC Đề tài: Nghe hát “Khúc hát ru của người mẹ

Xem thêm: Lý thuyết Địa lý 8 Bài 5: Đặc điểm dân cư, xã hội châu Á

4.izialk – cộng đồng izienglish

izitalk là khóa học tiếng Anh hàng tuần được thiết kế nhằm tạo môi trường cho mọi người rèn luyện kỹ năng giao tiếp, đặc biệt là kỹ năng nói trước đám đông bằng việc sử dụng 99,9% tiếng Anh trong suốt khóa học.

Thời lượng 3 tiếng, các bạn sẽ được tham gia nhiều hoạt động như: 30 phút “free talk” khởi động để làm quen với nhau, sau đó là 45 phút game ứng dụng tiếng Anh và 40 phút kết bạn. Sân khấu, tranh luận và cuối cùng là cho phép bạn kết nối và trò chuyện nhiều hơn với chính mình.

Nếu trở thành diễn giả trên izitalk, bạn sẽ được đào tạo kỹ năng diễn thuyết miễn phí như: viết kịch bản, nói trước đám đông, kiểm soát ngôn ngữ cơ thể, v.v., đây là cơ hội tốt để bạn trau dồi kỹ năng. Cải thiện kỹ năng của bạn. thời gian.

Để tham gia chương trình, trước tiên bạn phải đăng ký với izienglish để nhận email xác nhận tham gia. Ngoài ra, izienglish còn tổ chức nhiều hoạt động hàng tuần, bạn có thể tham khảo tại đây để tìm hiểu và đăng ký.

Chương trình izitalk hoàn toàn miễn phí, bạn chỉ cần trả tiền cà phê. izitalk diễn ra vào Chủ Nhật hàng tuần từ 18:00pm đến 9:00pm tại café bros, 213 nguyễn văn thủ, quận 1, tp.hcm.

5.Câu lạc bộ tiếng Anh yumetalk-Trung tâm văn hóa thanh niên

Yumetalk English Club là hoạt động ngoại khóa thường xuyên do Học viện Ngoại ngữ Tuổi trẻ tổ chức. yumetalk nhằm hỗ trợ việc luyện tập và nâng cao kỹ năng sử dụng tiếng Anh cho toàn thể học sinh trong trường và toàn thể sinh viên, người lao động trên địa bàn thành phố.

Tại đây bạn chỉ cần bỏ ra 5000đ để có tài liệu theo chủ đề hàng tuần cùng nhau thảo luận. Sau khi hiểu chủ đề, bạn sẽ được hướng dẫn qua phòng chờ. Phòng chat được chia thành 2 cấp độ: Sơ cấp – Beginner và Trung cấp – Intermediate.

Xem thêm:  Cấu trúc try trong tiếng Anh đầy đủ nhất - Step Up English

Bạn sẽ tham gia các nhóm để thảo luận về các chủ đề thịnh hành hoặc bất kỳ chủ đề nào khác mà bạn quan tâm. Hoặc bạn có thể kết bạn và tập làm quen với nhau bằng cách hỏi tên bằng tiếng Anh. Ngoài ra, còn có các thành viên cốt cán tổ chức trò chơi, xây dựng chủ đề, giúp đỡ học sinh gặp khó khăn trong giao tiếp tiếng Anh.

Xem Thêm: Ta thường tới bữa quên ăn, nửa đêm vỗ gối, ruột đau … – VietJack.com

Theo tôi, đây là câu lạc bộ rẻ nhất dành cho học sinh luyện tiếng Anh. Vì rẻ nên công chúng ở đây rất đông, đủ mọi tầng lớp, lứa tuổi, thỉnh thoảng có người nước ngoài, nhưng cũng có nhiều thạc sĩ đến đây học tập. Hãy chọn phòng phù hợp với trình độ của mình, kết bạn, chia sẻ kinh nghiệm học tập với nhau, mình tin các bạn sẽ tiến bộ từng ngày.

Yumetalk được tổ chức vào Chủ Nhật hàng tuần từ 2h30 đến 5h sáng tại Nhà Văn Hóa Thanh Niên phường Bến Nghé 4 Phạm Ngọc Thạch Quận 1.

6. Trung tâm câu lạc bộ tiếng Anh

english hub là một câu lạc bộ tiếng Anh được thành lập tại Thành phố Hồ Chí Minh cách đây gần 4 năm. Đối với tôi, đó là một nơi tuyệt vời cho những người muốn thư giãn, gặp gỡ bạn bè, tham gia các hoạt động vui chơi và rèn luyện kỹ năng nghe và nói tiếng Anh. Đến với trung tâm, bạn sẽ được tham gia thảo luận về các chủ đề khác nhau và rèn luyện kỹ năng thuyết trình của mình. Ngoài ra, trung tâm tiếng anh còn tổ chức các talk show, mời các khách mời có kinh nghiệm dạy và học tiếng anh đến chia sẻ và giao lưu.

Tại trung tâm tiếng Anh, bạn phải sử dụng 100% tiếng Anh và nói không với tiếng Việt ngay cả khi gọi một quốc gia.

English hub tại bingsuya, 15b đình tiến hoang, p. Mỗi tuần tổ chức 2 buổi vào thứ 7, 16h30 – 19h và chủ nhật: 8h30 – 11h30. dakao, quận 1, tp.hcm.

Không cần đăng ký trước, chỉ cần xuất hiện và gọi trong thời gian diễn ra sự kiện.

Trên đây là một số câu lạc bộ tiếng anh du học y5 gửi đến các bạn để các bạn tham khảo. Du học y5 mong rằng các bạn sẽ tìm được cho mình một câu lạc bộ phù hợp và chăm chỉ trau dồi vốn tiếng Anh của mình.

Các bạn thấy CLB nào hay có thể để lại lời nhắn bên dưới để các bạn tham khảo và tham gia.

Danh mục:

Related posts
World

Cách đọc & viết các ngày trong tuần bằng tiếng Anh chính xác nhất

World

5 nhóm thu nhập là gì? các mức thu nhập ở Việt Nam - Glints

World

Thác Dambri huyền thoại giữa đại ngàn Tây Nguyên năm 2023

World

Sau Danh Từ Là Gì – Tính Từ Đứng Trước Hay Sau Danh Từ

Liên Hệ Quảng Cáo 

[mc4wp_form id="14"]