World

Những câu nói trend 2022 trên mạng xã hội – 24HMoney

Câu nói hot trend hiện nay

Nền tảng mạng xã hội luôn là nơi khơi nguồn những nội dung giải trí không giới hạn. Vui tươi, sáng tạo, gây cười là điều khiến các nội dung hài hước được yêu thích và có lượng tương tác cao. Thời gian qua đã có rất nhiều câu nói trở thành xu hướng của giới trẻ nhanh chóng được lấy làm nội dung quảng cáo. Cùng điểm qua một vài câu nói trend làm mưa làm gió trên khắp các nền tảng mạng xã hội năm 2022.

Chắc hẳn bạn đã nghe qua rất nhiều từ Gen Z, từ điển genZ, những câu nói HOT trend Gen Z… Vậy gen Z là gì? Gen Z (thế hệ Z) chính là cụm từ đại diện cho những bạn sinh từ năm 1995 đến năm 2012. Một số ý kiến khác cũng cho rằng gen Z là các bạn sinh từ năm 1997 đến 2015. Với những bạn thuộc thế hệ gen Z thì được sinh ra trong thời đại Internet phát triển bùng nổ. Do vậy, các bạn đều được tiếp xúc với công nghệ sớm, nên các bạn là những người năng động, nhiệt huyết, am hiểu về công nghệ cao. Vì thế, rất nhiều gen Z trend ra đời và trở nên viral khắp mạng xã hội.

Nhắc đến những câu nói trend gần đây, “ô dề” hay “làm quá nó ô dề” đang gây bão trên mạng xã hội. Từ các video trend cho đến những stt hay thậm chí là cả phần bình luận cũng bắt gặp các từ ngữ này. Ô dề được hiểu một cách đơn giản là làm quá đến mức lố lăng. Nhiều người dùng ở cả nền tảng TikTok và Facebook đã bắt trend với nhiều nội dung hài hước, vui nhộn và độc đáo với cụm “làm quá nó ô dề” đấy!

Xem thêm:  Sống giản dị là gì? Biểu hiện của cách sống giản dị và ý nghĩa to lớn

U là trời là cụm từ rất phổ biến, đồng nghĩa với cụm từ này là “ôi trời ơi”, “trời đất ơi”. Bày tỏ sự ngạc nhiên, bất ngờ trước một sự vật hay sự việc nào đó. Cụm từ này được nhiều bạn Gen Z sử dụng và trở nên HOT từ năm 2021. Cho đến nay vẫn có đông đảo bạn trẻ sử dụng cụm từ này.

“Còn cái nịt”

“Còn cái nịt”cũng là ngôn ngữ đi đâu cũng có thể nghe .Hiểu đơn giản nhất cụm từ này là “còn lại đúng sợi dây nịt”, có nghĩa là hết sạch, không còn gì cả . Câu nói trend này bắt nguồn từ TikToker Tiến Bịp trong một video nói về chủ đề nhặt được tiền. Nhiều bạn đã nhanh chóng bắt trend và làm cụm từ này trở nên phổ biến hơn nữa.

Cụm từ “Tấm chiếu mới” hay “Tấm chiếu mới chưa từng trải” có nghĩa là một người vừa bắt đầu, chưa có trải nghiệm trước đó. Chắc hẳn nếu bạn thường xuyên sử dụng TikTok cũng như Facebook đã không ít lần nghe đến, hoặc nhìn thấy những câu nói này. Đây cũng là một câu nói trend từ lâu và đến bây giờ vẫn còn xu hướng.Tuy nhiên, nguồn gốc của cụm từ này vẫn chưa biết được cụ thể.

Xu cà na thường mang hàm ý tiêu cực chỉ sự xui xẻo, mệt mỏi mà bản thân gặp phải.Xu cà na cũng là một câu nói rất nổi tiếng với cộng đồng mạng. Nguồn gốc cụm từ này bắt nguồn từ TikToker cô Võ Minh Hiếu.

Xem thêm:  PhD, MD, MA, MSc, BA, BSc có nghĩa là gì? Viết tắt của từ nào

Trong chương trình giải trí “ 2 ngày 1 đêm” với sự góp mặt của danh hài Lê Dương Bảo Lâm. Với câu nói này, anh đã nhiều lần pha trò khiến khán giả cười rớt nước mắt. Trong đó có câu nói vui “ Hay ra vẻ “. Câu nói này đã nhanh chóng trở thành xu hướng được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội. Mặc dù câu nói ý chỉ những người hay thích tỏ vẻ thể hiện nhưng qua cách danh hài này truyền tải lại không cảm thấy nặng nề, mà còn gây cười cho rất nhiều khán giả.

Ngoài những câu nói viral trên, còn có rất nhiều câu gây bão từ các hiện tượng mạng trên cả Tiktok, Facebook như:

Với Đội Ngũ Chuyên Gia lâu năm tại Adsplus sẽ giúp tăng hiệu quả quảng cáo, thúc đẩy ra đơn hàng, sử dụng hệ thống báo cáo minh bạch 24/7. Adsplus™ đã liên tiếp đạt các giải thưởng về tối ưu quảng cáo và mobile 2017, 2018.

Related posts
World

Cách đọc & viết các ngày trong tuần bằng tiếng Anh chính xác nhất

World

5 nhóm thu nhập là gì? các mức thu nhập ở Việt Nam - Glints

World

Thác Dambri huyền thoại giữa đại ngàn Tây Nguyên năm 2023

World

Sau Danh Từ Là Gì – Tính Từ Đứng Trước Hay Sau Danh Từ

Liên Hệ Quảng Cáo 

[mc4wp_form id="14"]