World

Bán lưỡi câu rắn các loại, lưỡi đúc bằng thép không gỉ giao hàng

Bán lưỡi câu rắn các loại, lưỡi đúc bằng thép không gỉ giao hàng

Câu rắn mối

Xin chào các bạn ạ, cũng có nhiều anh em hỏi mình mẫu lưỡi câu rắn. Hôm nay mình sẽ giới thiệu cùng anh em một mẫu lưỡi như thế để anh em tham khảo thêm nha.

Cắm câu rắn, môn này cũng không nhiều anh em sử dụng. Do đó nó không phổ biến và vẫn còn xa lạ với nhiều anh em mình. Nhưng đây là một trong những cách bắt rắn khá hiệu quả mà anh em có thể cân nhắc ngoài việc đặt bẫy rắn.

bán lưỡi câu rắn, giao hàng toàn quốc

Bán lưỡi câu rắn các loại, giao hàng toàn quốc

Lưỡi câu rắn dùng cho kiểu câu này thường sử dụng mẫu lưỡi câu đúc vuông như hình phía bên dưới. Anh em đừng hỏi mình tại sao, vì thật ra người đi trước chỉ và áp dụng như thế nào thì mình chỉ việc làm đúng như vậy thôi.

Nhiều anh em, chú bác kinh nghiệm đi trước sử dụng mẫu lưỡi câu như thế này, mình học theo và thấy hiệu quả. Nên cũng muốn giới thiệu để anh em thử.

bán lưỡi câu rắn, ship toàn quốc

Lưỡi câu rắn thường dùng là lưỡi đúc số 10 đến 15

Các thông số của mẫu lưỡi câu rắn:

– Thường dùng lưỡi số 10 đến 12. Lưỡi lớn câu rắn lớn- Lưỡi được làm bằng thép không gỉ sét hoặc inox tùy yêu cầu- Lưỡi có đuôi tóm lưỡi được tán dẹp, giúp tóm lưỡi dễ dàng- Lưỡi có độ bền, và bén cao trong quá trình sử dụng

Xem thêm:  Giọng hát Việt 2017: Giọng ca 20 tuổi khiến dàn HLV bất chấp tất cả

Giá bán là giá bán 100 lưỡi nha anh em. VD: giá niêm yết là 80k, tức là 80k/100 lưỡi ạ.

Cần câu rắn thường hay được làm dạng câu nọc nha cả nhà. Tùy vào kinh nghiệm mà anh em làm cần dài ngắn khác nhau. Cái này nó cũng giống giống như cần câu ếch vậy.

Chỉ là nên lưu ý một chút ở khâu tóm lưỡi câu rắn thôi. Anh em mình nên chọn dây câu thật tốt, chắc chắn nha. Vì con rắn nó dính câu nó quậy cỡ nào thì anh em đủ biết rồi đó. Tóm lưỡi sơ hở nhiều khi đi thăm chỉ còn mỗi cây nọc.

bán lưỡi câu rắn hổ hành

Cần câu nọc dùng lưỡi câu rắn số 12

Thông thường, dây câu rắn sẽ được làm bằng dây dù lớn (1mm). Với chiều dài tầm 1.8 đến 2m nha cả nhà.

Cây cần câu rắn anh em cũng nên làm dài và chắc chắn nha. Để tránh trường hợp rắn lớn ăn mồi sẽ nhổ cọc đi luôn.

Về phần mồi câu rắn thì thường sẽ dùng rắn mối nha cả nhà mình. Rắn mối anh em bắt về cắt làm các khúc nhỏ, nhắm sau cho con rắn vừa nuốt là được. Rồi như thế cứ việc móc vào lưỡi câu rắn và mang đi câu thôi. Lưu ý không để mồi quá ươn nha cả nhà. Rắn nó sẽ chê và không ăn đâu.

bán lưỡi câu rắn hổ, ship toàn quốc

Lưỡi câu rắn có thể dùng câu nhiều loại rắn khác nhau

Nếu muốn rắn nhanh bị thu hút tới nữa thì có thể dùng một chút thuốc dụ rắn. Là hỗn hợp được pha từ A Quỳ, A Dao, Đại Hồi, Tiểu Hồi, Xạ Hương.. rải xung quanh khu vực mình móc mồi nha.

Xem thêm:  Cách ghi đĩa CD/ DVD không cần phần mềm - Tin Đẹp

Bài thuốc dụ rắn này mình đã có đề cập tới rồi. Anh em có thể tìm ngay trên trang web hoặc kênh Youtube: Thích Câu Cá Lóc nha.

Ngoài sử dụng rắn mối làm mồi câu, thì anh em có thể dùng cả lươn để là mồi câu nhé. Lươn anh em mang về cũng cắt khúc giống như rắn mối là được. Cách móc mồi, dùng thuốc cũng y chang.

Trên đây là bài giới thiệu mẫu lưỡi câu rắn hiện đang có tại shop của mình nha anh em. Bạn nào cần sử dụng hoặc có bất kỳ yêu cầu gì thêm vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

Điện thoại: 0786493437Facebook: Nghị Miền Đông

Cảm ơn anh em đã theo dõi, kính chúc anh em luôn được nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống ạ.

Related posts
World

Cách đọc & viết các ngày trong tuần bằng tiếng Anh chính xác nhất

World

5 nhóm thu nhập là gì? các mức thu nhập ở Việt Nam - Glints

World

Thác Dambri huyền thoại giữa đại ngàn Tây Nguyên năm 2023

World

Sau Danh Từ Là Gì – Tính Từ Đứng Trước Hay Sau Danh Từ

Liên Hệ Quảng Cáo 

[mc4wp_form id="14"]