World

Thêm một 1 bộ manga harem nữa kết thúc, cô gái chiến thắng khiến

Chúng tôi không thể học manga

* Bài viết có tiết lộ nội dung và cái kết của bộ truyện Bokutachi wa Benkyou ga Dekinai, độc giả suy xét kỹ trước khi đọc bài.

Bokutachi wa Benkyou ga Dekinai, hay còn được gọi với cái tên Chúng tôi không bao giờ học, của tác giả Taishi Tsutsui là một trong số những bộ manga thuộc thể loại shounen hài hước, lãng mạn rất được yêu thích hiện nay. Truyện được đăng lần đầu tiên trên tạp chí Weekly Shōnen Jump kỳ tháng 2/2017 và ngay lập tức trở thành một hiện tượng anime ở thời điểm đó.

Câu chuyện xoay quanh anh chàng Yuiga Nariyuki – một học sinh giỏi nhưng vì hoàn cảnh gia đình khó khăn nên câu luôn cố gắng giành được một suất tiến cử “vip đặc biệt”. Tuy nhiên, suất tiến cử này kèm theo một điều kiện , cậu phải trở thành “gia sư” cho 2 cô nàng thiên tài nhưng học lệch, đó là Furuhashi Fumino – thiên tài văn học và thần đồng toán học Ogata Rizu.

Theo đó, cả 2 đều mong muốn vào được những ngành trái với khả năng của mình. Vì lẽ đó “lớp dạy thêm Yuiga” chính thức bắt đầu. Sau đó lớp học còn có sự tham gia của người bạn thời cấp 2 Takemoto Uruka và đàn chị Kominami Asumi, thêm một nhân vật đặc biệt khác là nữ giáo viên Kirisu Mufuyu.

Tác phẩm chủ yếu viết về cuộc sống hằng ngày của các nhân vật, mỗi chương đều là một câu chuyện nhỏ liên quan đến từng cô gái trong dàn harem của nam chính. Vì vậy dù diễn biến trong truyện nhẹ nhàng, từ từ, không có nhiều biến cố đặc biệt nhưng các bạn vẫn không thể đoán được chương tiếp theo sẽ như thế nào. Nhiều chi tiết hài hước, đáng yêu giúp người đọc cảm thấy thư giãn, thoải mái.

Xem thêm:  Phát triển bản ngã (Self Development) - Tâm Lý Học Thần Kinh .com

Câu chuyện hầu như chỉ tập trung xoay quanh nhân vật nam chính Yuiga, ngoài ra không nhắc đến một nhân vật nam nào khác. Điều này làm cho nội dung trở nên đơn giản hơn, cũng không gây ra nhiều rắc rối trong các mối quan hệ. Các nhân vật nữ khá dè dặt trong việc “tấn công” trái tim nam chính, giúp nhịp điệu câu chuyện ổn định, nhưng cũng vì vậy dễ gây nhàm chán cho đọc giả nếu số chương được kéo dài.

Cho tới nay, cốt truyện đã kéo dài được tới 148 chương và đi vào hồi cuối của câu chuyện. Các nhân vật cũng đã trải qua những kỳ thi cuối cùng. Tuy vậy, tác giả Taishi Tsutsui vẫn chưa hề hé lộ cụ thể đâu là “cô gái chiến thắng” cuối cùng. Và trong chương 149 mới đây, cuối cùng chúng ta cũng biết được danh tính của cô gái này.

Theo hình ảnh được tiết lộ từ chương 149 mới đây, trái tim của Yuiga không thuộc về cả 2 thiên tài – “bé Toán” và “bé Văn” mà lại dành cho cô gái thể thao Takemoto Uruka. Hình ảnh cô bé bơi lội này đang trao nụ hôn cho Yuiga dường như đã chứng minh cho chiến thắng huy hoàng của “bé bơi”.

Phải nói rằng, nếu như đây là sự thực thì đây sẽ là một cái kết gây tranh cãi cực lớn dành cho Chúng tôi không bao giờ học. Cả hai cô gái xuất hiện từ đầu câu chuyện đều không chiến thắng, người được yêu thích nhất là nữ giáo viên Kirisu Mufuyu cũng là người thua trong cuộc chiến harem lần này. Hy vọng rằng, đến khi bộ truyện ra mắt đầy đủ, chúng ta sẽ biết được lý do vì sao mà tác giả Taishi Tsutsui chọn Uruka.

Xem thêm:  Chiến dịch Phú Xuân năm 1786 - Người Kể Sử

Bạn đọc có thể thảo luận về Bokutachi wa Benkyou ga Dekinai cũng như tác phẩm manga – anime khác tại ĐÂY.

Related posts
World

Cách đọc & viết các ngày trong tuần bằng tiếng Anh chính xác nhất

World

5 nhóm thu nhập là gì? các mức thu nhập ở Việt Nam - Glints

World

Thác Dambri huyền thoại giữa đại ngàn Tây Nguyên năm 2023

World

Sau Danh Từ Là Gì – Tính Từ Đứng Trước Hay Sau Danh Từ

Liên Hệ Quảng Cáo 

[mc4wp_form id="14"]