World

Cách chuyển tiền từ Viettel sang Vinaphone đơn giản, nhanh chóng

Cách chuyển tiền từ Viettel sang Vinaphone đơn giản, nhanh chóng

Chuyển tiền viettel sang vina

Các dịch vụ chuyển tiền nhanh và thuận tiện luôn thu hút được sự quan tâm của nhiều người dùng. Đặc biệt đối với khách hàng sửu dụng cả 2 nhà mạng Viettel và mạng Vinaphone. Để giúp người dùng hiểu hơn về tính năng này thì bài viết dưới đây chúng tôi sẽ gửi đến bạn cách chuyển tiền từ Viettel sang Vinaphone với các thao tác đơn giản nhất.

Điều kiện để bắn tiền từ Viettel sang Vinaphone

Thao tác chuyển tiền từ Viettel sang Vinaphone giúp khách hàng tiết kiệm thời gian khi đi mua thể. Để thực hiện được thao tác này thì tài khoản của bạn cần đáp ứng những tiêu chí như sau:

 • Số thuê bao khách hàng sử dụng phải là thuê bao Viettel trả trước và đã hoạt động tối thiểu 180 ngày tính từ ngày bắt đầu kích hoạt.
 • Số thuê bao đó vẫn hoạt động đầy đủ ở cả 2 chiều.
 • Trong khi chuyển tiền phải kiểm tra xem trong tài khoản gốc có đủ số tiền cần chuyển không, tiền thanh toán phí chuyển có dư không.
Cần xác định tài khoản có đủ điều kiện để chuyển tiền hay không
Cần xác định tài khoản có đủ điều kiện để chuyển tiền hay không
 • Thuê bao sẽ được miễn phí dịch vụ trong ba tháng đầu, sau ba tháng sẽ phải tiến hành đăng ký.
 • Số tiền có thể chuyển tối thiểu là 1000 đồng và số tiền tối đa không được quá 50.000 đồng.
 • Mỗi ngày khách hàng được chuyển không quá 300.000 đồng, phí chuyển tiền khách hàng sẽ phải trả là 5% giá trị tiền.
Xem thêm:  Sinh ngày 24/12 là cung gì – Bói ngày sinh luận tính cách, tình yêu

Cách chuyển tiền từ Viettel sang Vinaphone

Khi chuyển tiền khách hàng cần thực hiện đúng thao tác để không lãng phí tiền. Đối với khách hàng lớn tuổi nên nhờ người thân thao tác để tránh sai sót. Khách hàng có nhu cầu chuyển tiền từ Viettel sang Vinaphone tiến hành như sau:

 • *136*mật khẩu*SĐT nhận*Số tiền#. (Ví dụ: bạn đang muốn chuyển tiền từ thuê bao Viettel sang số điện thoại nào đó với số tiền là 50.000 đồng thì sẽ phải soạn cú pháp như sau: *136*mật khẩu*SĐT nhận*50000#

Sau khi thực hiện xong cú pháp chuyển tiền ở trên thì bạn đã hoàn thành xong thủ tục chuyển tiền từ Viettel sang Vinaphone. Bạn nhớ phải kiểm tra tiền từ cả 2 nhà mạng để xem 2 bên đã gửi và nhận được số tiền chính xác hay chưa.

Xem thêm bài viết khác:

 • Dân số Việt Nam đứng thứ mấy thế giới
 • Những cái tên bị cấm đặt ở Việt Nam
 • Cách đăng ký mạng Vinaphone 1 ngày
Thao tác thực hiện cơ bản để khách hàng chuyển tiền dễ dàng
Thao tác thực hiện cơ bản để khách hàng chuyển tiền dễ dàng

Cách chuyển tiền từ Viettel sang Vinaphone tuy rất tiện ích và nhanh chóng những khách hàng cũng không nên quá lạm dụng tính năng này. Bởi vì hiện tại đã có rất nhiều cách để khách hàng có tiền trong tài khoản điện thoại mà không cần phải mua thẻ cào. Bạn có thể nạp tiền điện thoại từ ngân hàng VietcomBank, TechcomBank hoặc rất nhiều những ngân hàng trên thị trường, cách nạp điện thoại này sẽ nhanh gọn hơn và quan trọng là cũng không mất thêm phí. Làm vậy sẽ thêm phần chắc chắn và an toàn cho số thuê bao cũng như số tiền mà người dùng đã chuyển đi.

Xem thêm:  Hàng super sale là gì? Toàn bộ khái niệm về hàng super sale

Cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền sim Viettel

Nếu trong một khoảng thời gian dài mà bạn không sử dụng đến dịch vụ chuyển tiền qua Viettel thì việc quên mất mật khẩu cũng là điều dễ hiểu. Để người dùng vẫn có thể sử dụng được dịch vụ chuyển tiền thì nhà mạng Viettel đã cho phép người dùng lấy lại mật khẩu chuyển tiền. Các bước thực hiện lần lượt như sau:

 • Bước 1: Bạn cần tiến hành tra cứu mã số cá nhân của mình bằng cách soạn tin nhắn “TRAMA SĐT1 SĐT2 SĐT3 gửi 143”. Lưu ý: SĐT1, SĐT2, SĐT3 bắt buộc phải là 3 số điện thoại mà bạn thường xuyên liên lạc chứ không phải 3 số lâu ngày mới dùng..
 • Bước 2: Tra cứu xong thì bạn tiếp tục soạn cú pháp “KP gửi 136” (mã số cá nhân luôn có chữ và số viết liền với nhau.
 • Bước 3: Chờ thông báo gửi về số điện thoại của bạn rồi tiến hành cài đặt lại mật khẩu, vậy là bạn đã có một mật khẩu chuyển tiền sim Viettel mới.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về vấn đề cách chuyển tiền từ Viettel sang Vinaphone mà chúng tôi muốn hướng dẫn cho quý khách hàng. Nó sẽ giúp bạn chuyển được tiền trong những lúc cấp bách hay không thể đi mua thẻ cào được. Nếu còn điều gì thắc mắc thì bạn có thể liên hệ tới đường dây nóng của cả hai nhà mạng để được giải đáp nhé.

Xem thêm:  Mảnh ghép trong tiếng Tiếng Anh - Tiếng Việt-Tiếng Anh | Glosbe
Related posts
World

Cách đọc & viết các ngày trong tuần bằng tiếng Anh chính xác nhất

World

5 nhóm thu nhập là gì? các mức thu nhập ở Việt Nam - Glints

World

Thác Dambri huyền thoại giữa đại ngàn Tây Nguyên năm 2023

World

Sau Danh Từ Là Gì – Tính Từ Đứng Trước Hay Sau Danh Từ

Liên Hệ Quảng Cáo 

[mc4wp_form id="14"]