World

Cô gái đi massage bị nhân viên nam đụng chạm chỗ nhạy cảm

Cô gái đi massage bị nhân viên nam đụng chạm chỗ nhạy cảm

Con gai di massage

Không chỉ dừng lại ở sở thích thời trang mua sắm, từ lâu chị em đã quan tâm rất lớn đến chăm sóc sắc đẹp, các dịch vụ thư giãn cơ thể để cải thiện sức khoẻ, rạng rỡ từ bên trong và nâng cấp thần thái bên ngoài. Chẳng hạn như gội đầu dưỡng sinh, massage cổ vai gáy, chườm đá nóng, massage chân, tẩy tế bào chế cơ thể… Nhu cầu phổ biến thì ắt cơ sở cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ, thư giãn cũng đầy rẫy mọc lên. Khoan bàn về chất lượng, giấy phép… dịch vụ tưởng chừng chỉ toàn điểm lợi này lại đi kèm một số rủi ro mà gần đây, thông qua mạng xã hội mới được “gọi tên”, phơi bày.

Rủi ro ngay ở nơi cung cấp dịch vụ thư giãn

Rất nhiều chị em đồng ý bỏ khoản tiền không nhỏ để có thể yên tâm thả lỏng tận hưởng 30, 60 phút nghỉ ngơi, hồi phục tinh thần, sức lực. Thế nhưng hiện tại, điều đáng lưu tâm không phải những bức xúc ở chỗ tay nghề nhân viên chưa cao, cơ sở vật chất kém mà là mối nguy về các vấn đề nhạy cảm khi chị em tưởng rằng có thể yên tâm nằm đó nhắm mắt tận hưởng.

Video đang được quan tâm với hơn 4 triệu lượt xem, 3 nghìn người like bài viết

Đơn cử những ngày gần đây, mạng xã hội đang vô cùng bức xúc và thúc nhau lên tiếng để tẩy chay một trường hợp tương tự. Cụ thể tài khoản bạn nữ có tên P.A đang đăng bài chia sẻ trên trang Facebook cá nhân và video trên TikTok để tố cáo về việc khi sử dụng dịch vụ massage tại một cơ sở có tiếng ở Hà Nội. Khi cơ sở này thiếu nhân viên, lễ tân có sắp xếp một nhân viên nam để làm dịch vụ cho bạn. Đổi lại sự tin tưởng từ uy tín của cơ sở này là bạn gặp phải vấn đề đụng chạm vào các vùng nhạy cảm trên cơ thể và không nhận được phương án giải quyết thích đáng.

Xem thêm:  Tờ giấy tiếng anh là gì và đọc như thế nào cho đúng - Vui Cười Lên

Liên hệ với P.A – nhân vật trong câu chuyện trên cô liền chia sẻ: “Sau khi đánh động được mọi người trên mạng xã hội, mình đã nhận được liên hệ từ chủ cơ sở. Ngoài xin lỗi và chia sẻ hoàn cảnh khó khăn của bạn nam để mong được thông cảm, hầu như mình chẳng thấy có phương án quán triệt nào. Khi mình nhận được đề xuất gỡ bỏ bài đăng chia sẻ trải nghiệm không tốt ở cơ sở họ, mình có đề nghị ngược lại chủ cơ sở phải có một thông báo chính thức trên các phương tiện truyền thông của họ để xin lỗi mình và tất cả nạn nhân, phải có bản cam kết các tiêu chí hoạt động đảm bảo an toàn cho khách hàng nhằm không có trường hợp tương tự ở những lần sau. Nhận được sự đồng ý nhưng đến giờ 3-4 ngày vẫn chưa có động tĩnh gì.”

Đến những nơi cung cấp dịch vụ massage, chăm sóc/làm đẹp cơ thể, sự tin tưởng vẫn luôn là yếu tố thoả thuận ngầm giữa khách hàng nữ và cơ sở. Thế nhưng qua trường hợp này có thể thấy, đôi khi sự tin tưởng này trở thành chủ quan, và trước mắt không ai có thể bảo vệ mình ngoài mình, những bù đắp, hình thức xử lý thì mông lung, không thoả đáng.

Chị em nên lưu ý những gì để bảo vệ chính mình?

P.A vẫn đang cập nhật về trường hợp của mình để cộng đồng mạng có thể hỗ trợ cô lên tiếng.

Qua câu chuyện của P.A có thể nhiều người cho rằng cô quả thật quá xui rủi vì chẳng ai nghĩ bỏ tiền cho dịch vụ thư giãn thế này lại rơi vào tình huống nhạy cảm đến thế. Tuy nhiên nếu nhìn nhận một cách tỉnh táo thì đây hoàn toàn là bài học mà chính P.A hay những người sử dụng dịch vụ tương tự cần có nhiều hơn. Xin lưu ý rằng điều này không có nghĩa là đánh đồng bất cứ ai, hay với công việc, ngành nghề nào, mà đơn giản là chị em nên có sự cẩn trọng từ trước, khi biết bản thân chuẩn bị ở trong trạng thái thiếu sự đề phòng và cảnh giác vì phải nhắm mắt và không thể quan sát mọi thứ diễn ra xung quanh.

Xem thêm:  Rất Hay: 28/7 cung gì? Tính cách, tình yêu, sự nghiệp, sức khoẻ 2022

Cá nhân mình thấy bản thân thật sự sai lầm khi đã thiếu cảnh giác khi tin tưởng vào một cơ sở quen để cho phép họ sử dụng dịch vụ nhân viên massage nam. Mình thậm chí tự trách vì đã không gay gắt bảo vệ bản thân hơn để dẫn đến sự việc đáng tiếc này. Mình muốn khuyên các bạn nữ hãy gay gắt hơn để bảo vệ mình cũng như mọi người xung quanh, cảnh giác hơn khi chọn dịch vụ.” – P.A cho biết.

Những cơ sở cung cấp dịch vụ thư giãn như massage, chườm đá, bấm huyệt… đều là những nơi khá riêng tư. Tuỳ tính chất dịch vụ mà khách hàng có thể phải thay trang phục, vén quần áo… và đa số mọi người đều nới lỏng cảnh giác để thư giãn hoàn toàn. Tuy nhiên, cảnh giác để bảo vệ mình không bao giờ là thừa.

Related posts
World

Cách đọc & viết các ngày trong tuần bằng tiếng Anh chính xác nhất

World

5 nhóm thu nhập là gì? các mức thu nhập ở Việt Nam - Glints

World

Thác Dambri huyền thoại giữa đại ngàn Tây Nguyên năm 2023

World

Sau Danh Từ Là Gì – Tính Từ Đứng Trước Hay Sau Danh Từ

Liên Hệ Quảng Cáo 

[mc4wp_form id="14"]