World

Cung bọ cạp có tên gọi khác là gì ? Tại sao cung bọ cạp có nhiều tên

Cung bọ cạp có tên gọi khác là gì ? Tại sao cung bọ cạp có nhiều tên

Cung bọ cạp có tên gọi khác là gì

Bạn đang tìm Cung bọ cạp có tên gọi khác là gì ? mà chưa tìm được, Trong bài viết này ttdccomplex.vn sẽ giúp bạn giải đáp những vấn đề về Cung bọ cạp có tên gọi khác là gì ?. Ngoài ra chúng tôi còn tập hợp một số thông tin liên quan như: cung bọ cạp tên gọi khác là gì, thiên yết còn có tên gọi khác là gì, cung bọ cạp hay còn gọi là gì , cung bọ cạp còn được gọi là cung gì mời các bạn theo dõi.

Cung bọ cạp có tên gọi khác là gì ? Tại sao cung bọ cạp có nhiều tên ?
Cung bọ cạp có tên gọi khác là gì ? Tại sao cung bọ cạp có nhiều tên ?

Tên gọi khác của cung bọ cạp

Tên khác của cung bọ cạp là Hổ cáp, Thiên yết, Thần nông. Tên tiếng Anh của tôi là Scorpio. Cung bọ cạp là một cung hoàng đạo đặc biệt nằm ở vị trí thứ 8 trong số 12 cung hoàng đạo. Những người thuộc cung này nhìn chung là người cởi mở, hòa đồng, giao tiếp tốt và có trí thông minh bẩm sinh. Vì vậy, đây chính là lý do họ gặt hái được rất nhiều thành công một cách dễ dàng ngay từ khi còn trẻ.

cung bọ cạp còn có tên gọi khác là gì
cung bọ cạp còn có tên gọi khác là gì

Tại sao cung bọ cạp có nhiều tên

Cung bọ cạp có nhiều tên bỡi tính cách cũng như những câu chuyện về cung này. Nếu quan sát kỹ, bạn có thể thấy tính cách hiền lành, vui vẻ và lười biếng bỗng chốc biến thành tính cách mảnh liệt và bản lỉnh chiến đấu một mất một còn.

các tên gọi của cung bọ cạp
các tên gọi của cung bọ cạp

Giới thiệu về cung bọ cạp

  • Trong thần thoại Hy Lạp. Thần Apolo đã từng điều khiển một con bọ cạp theo ý của mình thần đã ra lệnh cho con bọ cạp đi giết chết thợ săn Orion chỉ vì hắn đã làm cho mối tình giữa thần và Artemis tan vỡ. Theo chỉ dẫn của chủ nhân, con bọ cạp từ từ ngoi lên khỏi mặt đất và tấn công Orion khiến chàng trai không kịp trở tay. Bọ cạp và Orion đã bay lên bầu trời và biến thành hai chòm sao đối xứng nhau, tuy nhiên 2 chòm sao không bao giờ xuất hiện cùng nhau vì chúng là đối thử của nhau. sở dĩ tên thợ săn cũng được lên bỡi sự hối hận của thân apolo với hắn
  • Cũng có thông tin khác rằng chính nữ thần Hera mới là người ra lệnh cho con bọ cạp tấn công thợ săn
  • Bọ Cạp còn được mọi người biết đến từ câu chuyện về Phaethon, cậu con trai tội nghiệp của thần Helios. Thần mặt trời Helios có một người con trai tên là Phaeton. Một ngày nọ, cậu bé cầu xin cha cho mình cưỡi cỗ xe mặt trời. Helios đồng ý, vì ông rất yêu con trai mình. Nhưng cậu đã Kinh hoàng khi gặp một con bọ cạp to lớn, hung dữ bất ngờ xuất hiện chặn đường đi, làm đàn ngựa hoảng sợ và không tuân theo lệnh của Phaeton.Truyền thuyết nói rằng sự chuyển động của cổ xe đã tạo ra chòm sao Emidanus Cuối cùng, Thần Zeus đã đẩy Phaeton ra khỏi cỗ xe bằng một tia sét để chấm dứt sự hỗn loạn đó

Qua bài viết trên chúng tôi đã cập nhật các thông tin về Cung bọ cạp có tên gọi khác là gì ? Tại sao cung bọ cạp có nhiều tên ? mong rằng sẽ giúp ích được cho các bạn. Cảm ơn bạn đã đọc bài và hẹn gặp lại bạn ở những bài viết hay và hấp dẫn hơn.

Video về Cung bọ cạp có tên gọi khác là gì ?

Related posts
World

Cách đọc & viết các ngày trong tuần bằng tiếng Anh chính xác nhất

World

5 nhóm thu nhập là gì? các mức thu nhập ở Việt Nam - Glints

World

Thác Dambri huyền thoại giữa đại ngàn Tây Nguyên năm 2023

World

Sau Danh Từ Là Gì – Tính Từ Đứng Trước Hay Sau Danh Từ

Liên Hệ Quảng Cáo 

[mc4wp_form id="14"]