World

Mid trong liên quân là gì? Cách dùng tướng mid – Akina Bridal

đi mid là gì

Mid trong liên quân là gì? Tướng mid trong liên quân được sử dụng để đi đường nào, sử dụng ra sao? Cùng chúng tôi tìm hiểu về tướng mid trong game liên quân là gì ở bài viết dưới đây.

Mid trong liên quân là gì? Mid là tướng đi đường nào?

Mid trong liên quân là từ dùng để chỉ tướng pháp sư thường được sử dụng để đi đường giữa trong game Liên Quân của Garena. Pháp sư trong liên quân là những tướng có khả năng kiểm soát tốt tướng địch, cơ động, có lực sát thương cao và có khả năng đánh xa để có thể quét sạch tướng cùng đội ngũ lính địch ở bên kia sông. Những tướng pháp sư phù hợp để đi đường giữa nhất là những tướng có khả năng gank đường, có lực sát thương mạnh ở cả đầu, giữa và cuối game.

Tướng mid trong game hầu như đều không có khả năng cận chiến và những tướng cận chiến cũng không phù hợp với việc đi đường giữa. Việc này là do hầu hết người đi đường giữa của đối phương đều là anh hùng đánh tầm xa, nếu sử dụng tướng cận chiến đối đầu trực tiếp thì bạn sẽ bị quấy rối, cấu rỉa, định chú hay khống chế,… Tất cả những việc này đều khiến khả năng chiến đấu của bạn bị giảm sút tạo lợi thế cho kẻ thù đi lang thang và gank đồng đội của bạn.

Mỗi tướng pháp sư trong liên quân đều có kỹ năng, cách chơi khả năng khác nhau. Để có thể sử dụng các tướng này một cách thành thạo nhất các bạn cần tìm hiểu kỹ các kỹ năng và luyện tập để nâng cao khả năng của chính mình. Liên quân là một game trực tuyến nhiều người chơi trên điện thoại di động. Game liên quân tại Việt Nam cùng Đông Nam Á được phát hành bởi Garena và luôn nằm trong top game được yêu thích nhất hiện nay. Là một game trực tuyến nên để chiến thắng các đội khác đòi hỏi các tuyển thủ trong game cần có kỹ năng tốt, phán đoán nhanh nhạy. Ngoài ra còn có một trong những yếu tố khác góp phần không nhỏ trong chiến thắng đó chính là thiết bị và mạng của người chơi. Hãy đảm bảo thiết bị của bạn đang trong trạng thái tốt và mạng đang ổn định để có trải nghiệm tốt nhất khi chơi game.

Các tướng đi mid trong Liên quân

Như đã nói ở trên thì Pháp sư là những vị tướng mang sát thương phép và thường đi đường giữa trong liên quân.

Hiện nay trong liên quân đang có 23 vị tướng pháp sư cả nam và nữ. Và sau đây là danh sách 23 vị tướng pháp sư trong liên quân: Veera, Krixi, Mganga, Kahlii, Điêu Thuyền, Azzen’Ka, Aleister, Natalya, Jinna, Ilumia, Preyta, Raz, Lauriel, Ignis, Zill, Tulen, Liliana, The Flash, Marja, D’arcy, Ishar, Dirak, Zata, Lorion.

Cách chơi đường giữa

Đường giữa có quá nhiều việc phải làm để tác động đến trận đấu, đặc biệt là trong giai đoạn đi đường. Là một người đi đường giữa giỏi, bạn cần phải làm những điều sau:

 1. Dọn sạch đợt lính, thiếu 1 hoặc 2 lính sẽ làm chậm quá trình lên cấp và vật phẩm của bạn.
 2. Cung cấp tầm nhìn cho đồng đội của bạn mà không bị bắt, đi lang thang xung quanh sông và thậm chí là rừng của đối phương nhưng không quá sâu. Nếu may mắn, bạn thậm chí có thể tìm thấy chúng đang dọn rừng và bạn có thể cố gắng đánh cắp rừng bằng khả năng tầm xa của mình. Nó sẽ làm nghiêng ngả người đi rừng đối phương rất nhiều và làm chậm bước tiến của họ.
 3. Giúp đỡ trong việc bảo vệ các tháp Đường dưới hoặc Đường trên nếu cần.
 4. Thiết lập một cuộc gank.
 5. Cung cấp viện trợ cho đồng đội của bạn khi cần thiết. (Các mục tiêu như tháp hoặc Abyssal Dragon và giao tranh đồng đội)
 6. Quấy rối kẻ thù của bạn và giành được lợi thế.
 7. Cung cấp thông tin cho nhóm của bạn khi bạn đi lang thang. (Kẻ thù bị mất tích, kẻ thù di chuyển về phía trên hoặc phía dưới, v.v.
 8. (TÙY CHỌN) Một mình giết chết người đi đường giữa của đối phương, giành chiến thắng ở đường trong 1v1.

Lời khuyên dành cho người đi đường giữa

 1. Theo dõi đường đi giữa rừng đối phương và đầu trận đấu của bạn để ngăn chặn người đi rừng của các đội khác vào và cướp bùa lợi của bạn. Ngoài ra, bạn hãy nhìn theo cách ngược lại với nơi bắt đầu của người đi rừng.
 2. Đừng ăn cắp rừng của đồng minh, đặc biệt là trong giai đoạn đầu trận đấu.
 3. Bất cứ khi nào mất tích đường giữa của đối phương, hãy cố gắng tìm hiểu xem họ đang làm gì.
 4. Đừng đi lang thang khi minion wave đang ở gần, bỏ lỡ một vài minion thì thật là tệ. Trừ khi nhóm của bạn thực sự cần sự giúp đỡ của bạn.
 5. Đừng đổ lỗi cho người đi rừng khi bạn bị mất đường.
 6. Tập trung nhiều hơn vào các vở kịch vĩ mô hơn là cơ học của bạn. Ví dụ: nhận biết bản đồ, xoay vòng, chuyển vùng, v.v.

Hướng dẫn cơ bản cùng các thuật ngữ trong Liên quân

Mục tiêu khi chơi game

Mục tiêu chính của chế độ 5v5 cổ điển của liên quân là phá hủy căn cứ của đối thủ. Đội nào phá huỷ nhà chính của đối phương trước đội đó sẽ giành được chiến thắng trong trò chơi. Trung bình một trận đấu sẽ kéo dài từ 12 đến 18 phút.

Bảng điều khiển tướng

Cách điều khiển tướng trong game rất đơn giản và dễ hiểu. Ở phía dưới bên trái là cần điều khiển, được sử dụng để di chuyển các anh hùng theo bất kỳ hướng nào bạn chọn. Phía dưới bên phải là hình ảnh của một bàn tay nắm chặt, nút ‘tấn công bình thường’ của bạn.

Xem thêm:  Tàu Khựa Nghĩa Là Gì - Phê Bình Văn Học

Nằm phía trên nút tấn công bình thường là các kỹ năng của anh hùng của bạn. Kỹ năng ngay phía trên nút tấn công là chiêu cuối của anh hùng. Khi người chơi nhận được kinh nghiệm và lên cấp, nút nâng cấp (+) sẽ xuất hiện ngay trên các kỹ năng mà bạn có thể nhấn để nâng cấp. Gửi tín hiệu hoặc ping cũng có thể được thực hiện trong AoV. Chỉ cần chạm vào khu vực trên bản đồ để gửi.

Bản đồ trong game

Bản đồ cổ điển trong game bao gồm ba làn đường, bụi rậm với rừng và tháp ở giữa. Việc ẩn mình trong bụi rậm mang lại cho người chơi hiệu ứng chia sẻ tầm nhìn, có nghĩa là đồng đội có thể chia sẻ tầm nhìn của mình cho bạn về vị trí của tướng địch.

Mỗi bên có tổng cộng chín tháp phòng thủ, ba ở đường trên cùng, giữa và dưới cùng. Các tháp cấp 1 nằm xa nhất so với căn cứ, trong khi tháp cấp 3 là những tháp nằm trong căn cứ. Trên căn cứ của đội là nhà chính, đội đầu tiên tiêu diệt được nhà chính sẽ giành chiến thắng trong game.

Quái vật rừng

Có năm quái vật rừng chính trong liên quân:

 • Abyssal Dragon: Giết Abyssal Dragon sẽ mang lại cho cả đội vàng và kinh nghiệm. Nó xuất hiện hai phút sau khi trận đấu bắt đầu và làm mới hai phút một lần sau khi bị giết. Abyssal Dragon tiến hóa thành Enraged Abyssal Dragon sau mười phút. Đánh bại trạng thái phẫn nộ của nó sẽ cấp các phép bổ trợ khác nhau tùy theo vai trò chính của anh hùng.
 • Dark Slayer: Đánh bại Dark Slayer sẽ giúp người chơi tăng sát thương từ đòn đánh và sức mạnh phép thuật, hồi máu và năng lượng nhanh hơn, đồng thời tăng thêm tốc độ di chuyển. Ngoài ra, giết Dark Slayer sẽ cho phép người chơi triệu hồi Drake, có thể được sử dụng để đẩy và phá hủy các tòa tháp. Nằm ở đường trên, Dark Slayer xuất hiện 5 phút một lần, bắt đầu từ phút thứ tám.
 • Spirit Sentinel: Đối với quái vật được buff, hạ gục Spirit Sentinel sẽ cho người chơi 50HP hồi phục mỗi giây và cộng thêm 20 tốc độ di chuyển trong một phút.
 • Sage Golem: Đây là loại quái được khuyến nghị cho các tướng pháp sư, đánh bại Sage Golem sẽ cho người chơi 20% tốc độ hồi chiêu và 2% năng lượng hồi mỗi giây trong một thời gian giới hạn.

Vàng trong game

Có bốn cách để kiếm vàng trong Liên quân là:

 • Tiêu diệt lính của đối phương,
 • Tiêu diệt quái rừng,
 • Phá hủy tháp,
 • Tiêu diệt tướng địch.

lính cận chiến, lính đánh xa và xe tăng là ba loại lính trong trò chơi. Lính cận chiến là lính chống chịu nhiều nhất, trong khi lính đánh xa có ít HP hơn và gây nhiều sát thương hơn. Xe tăng là loại lính mạnh nhất, có lượng máu và sát thương cao thường là lính đánh cuối cùng (ra đòn kết liễu) và cũng là đối tượng cung cấp cho người chơi nhiều vàng hơn.

Quái vật rừng cung cấp lượng vàng khác nhau tiền thưởng của chúng cũng tăng lên theo thời gian mỗi trận đấu. Quái lớn cho tối đa 140 vàng trong khi những quái vật nhỏ hơn như nhện và yêu tinh cho tối đa 90 vàng khi bị giết. Abyssal Dragon cho 120 vàng khi bị giết trước hoặc quá mốc mười phút.

Phá hủy tháp cũng thưởng cho người chơi bằng vàng. Tháp cấp 1 cho 60 vàng, tháp cấp 2 cho 80 vàng và tháp cấp 3 cho 100 vàng.

Vật phẩm trong game

Vàng thu được có thể được sử dụng để mua các vật phẩm tăng cường lực chiến cho tướng trong game. Có hơn một trăm vật phẩm để bạn lựa chọn, được chia thành các loại tấn công, phép thuật, phòng thủ, di chuyển, đi rừng và hỗ trợ.

Người chơi bắt đầu với 300 vàng và có thể mua các vật phẩm ban đầu như Kiếm ngắn cho +20 tấn công vật lý, sách phép thuật cho +40 sức mạnh phép thuật, nhẫn sinh lực cho +300 HP tối đa, ủng để tăng thêm tốc độ di chuyển và đá phụ trơ cho vàng và tái tạo năng lượng.

Từ giữa đến cuối trận, bạn cần trang bị vật phẩm mạnh hơn nhưng cũng đắt hơn, như vật phẩm sức mạnh phép thuật Holy of Holies dành cho pháp sư hoặc Fenrir’s Tooth để tăng sức tấn công vật lý.

Hầu hết các vật phẩm trong trò chơi là bị động – có nghĩa là nếu bạn cân bằng chúng, chúng sẽ tự động cung cấp cho bạn chỉ số additional. Vậy nhưng một số vật phẩm như vật phẩm hút máu Bow of Slaughter và vật phẩm miễn nhiễm sát thương Arctic Orb, cần phải được kích hoạt để sử dụng tác dụng của chúng.

Một người chơi có thể trang bị tổng cộng sáu vật phẩm. Tùy chọn Mua nhanh sẽ xuất hiện ở khu vực trên cùng bên phải hoặc bên trái của màn hình người chơi cho các mặt hàng được đề xuất hoặc các mặt hàng đặt trước. Chỉ các thành phần của các mặt hàng đặt trước mới được hiển thị trên tùy chọn Mua nhanh. Ví dụ: đặt trước War Boots sẽ hiển thị Boots of Speed ​​và Dagger trên Mua nhanh.

Kỹ năng

Mỗi tướng có một kỹ năng bị động và ba kỹ năng chủ động, bao gồm cả kỹ năng tối thượng.

Xem thêm:  #99 STT Chị Em - Cap Về Chị Em hay, tình cảm thân thiết - NEU

Kỹ năng bị động cung cấp thêm chỉ số cho tướng. Ví dụ, Arthur’s Paragon cho anh ta 88 giáp. Ngoài ra còn có các kỹ năng bị động yêu cầu một số điều kiện nhất định để được thực hiện, như Lindis ‘Tread Softly, tạm thời tăng tốc độ di chuyển của cô ấy và tăng sức mạnh cho đòn đánh thường của cô ấy bất cứ khi nào cô ấy đi qua một bụi rậm.

Trong khi đó, các kỹ năng chủ động có thể được sử dụng tùy thuộc vào tình huống và có thời gian hồi chiêu trung bình là 10 giây. Một số kỹ năng có thời gian hồi chiêu lâu hơn, đặc biệt là những kỹ năng không yêu cầu sử dụng năng lượng. Hiệu ứng kỹ năng thay đổi từ buff, khống chế đám đông, hồi máu, di chuyển, đến sát thương và giảm sát thương.

Kỹ năng thứ ba là kỹ năng mạnh nhất trong bộ tướng, và nó được gọi là kỹ năng tối thượng. Các chiêu cuối có thời gian hồi lâu hơn và có thể xoay chuyển kết quả của giao tranh khi được sử dụng đúng tình huống, đúng thời điểm.

Người chơi Liên quân bắt đầu trò chơi với một kỹ năng chủ động. Khi người chơi tích lũy kinh nghiệm và lên cấp, họ sẽ nhận được một điểm kỹ năng có thể được sử dụng để tăng cường các kỹ năng khác.

Phép phụ trợ

Phép phụ trợ là khả năng duy trì các anh hùng trong trận chiến. Thời gian hồi chiêu của Talent từ ngắn nhất là 30 giây đến 120 giây.

 • Chạy nước rút: Người chơi nhận được 70% tốc độ di chuyển sẽ giảm dần theo thời gian. Sử dụng điều này để thoát khỏi các tình huống nguy hiểm hoặc để truy đuổi kẻ thù.
 • Bộc phá: Gây sát thương bằng 16% HP mà tướng địch đã mất dưới dạng sát thương thường. Execute là lý tưởng để đối phó với đòn cuối cùng.
 • Trừng phạt: Phép phụ trợ này sẽ giúp ích rất nhiều cho các sát thủ vì nó gây 800 sát thương thường lên lính và quái vật và làm chúng choáng.
 • Roar: Tốc độ đánh sẽ tăng 60% và sát thương vật lý tăng 10% trong 5 giây.
 • Hồi máu: Bạn và đồng đội gần đó hồi lại 15% HP và 15% tốc độ di chuyển trong một thời gian ngắn.
 • Cấm trụ: Trụ sẽ bị vô hiệu hóa trong năm giây. Disrupt rất hữu ích trong combat dưới trụ. (hiện tại phép phụ trợ này đã không còn được sử dụng trong Liên quân)
 • Daze: Kẻ địch bị ảnh hưởng bởi Daze sẽ bị choáng trong 0,5 giây và sát thương gây ra của chúng giảm đi 40% trong hai giây. Phép phụ trợ này có thể được sử dụng khi bắt đầu một cuộc đụng độ.
 • Purify: Ngoài việc loại bỏ tất cả các debuff và hiệu ứng khống chế, Purify còn cho người dùng khả năng miễn nhiễm ngắn với những hiệu ứng này.
 • Flicker: Dịch chuyển tức thời tướng của bạn đến một khoảng cách ngắn.

Phép phụ trợ mở khóa khi người chơi nâng cấp tài khoản Liên quân của họ. Phép phụ trợ cuối cùng Flicker mở khóa ở cấp độ 17.

Những thuật ngữ thông dụng

 • AD (Attack Damage): Chỉ vị trí Xạ thủ, đồng thời cũng có nghĩa là sát thương vật lý.
 • AP (Ability Power): Chỉ vị trí Pháp sư, thông thường sẽ là những người đi đường giữa. Ngoài ra, còn có nghĩa là sát thương phép.
 • Tank: Chỉ các vị trí tướng Đỡ đòn, thường là những người đi đường đơn ở 2 cánh hoặc những Trợ thủ đi theo AD.
 • SP (Support): Chỉ những vị tướng Trợ thủ, hay đi cùng với AD.
 • JG (Jungle): Chỉ những người chơi đảm nhiệm vai trò đi rừng.
 • Gank: Chỉ việc một người chơi di chuyển ra hỗ trợ cho đồng đội bằng cách tấn công vào đối phương ở đường đó. Mục đích chính là tìm kiếm các điểm hạ gục, ép đối phương phải lùi về.
 • Farm: Tìm kiếm tài nguyên như vàng, kinh nghiệm từ lính hay các bãi quái rừng.
 • KK (Kinh Kong): Chỉ mục tiêu lớn trong game là con Kinh Kong. Khi tiêu diệt Kinh Kong toàn đội sẽ nhận được vàng, bùa lợi siêu mạnh.
 • P (Push): Thường sử dụng khi đội bạn đang hướng tới mục tiêu là phá hủy trụ đối phương.
 • KS (Kill Stealing): Đi cướp 1 hoặc nhiều đối tượng nào đó.
 • Stun: Làm choáng đối phương.
 • Def (Defend): Phòng thủ, sử dụng khi cả đội đang hướng đến việc phòng thủ trụ hoặc nhà chính.
 • Cv (Cover): Bảo kê, bao bọc. Tuy nhiên đối tượng nhắm đến không phải là các công trình, mà là những vị trí gây sát thương chủ lực trong đội như: Xạ thủ hoặc Pháp sư.
 • Mid: Đường giữa, là con đường ngắn nhất dẫn đến nhà chính đối phương. Đồng thời, là nơi ngự trị của tướng Pháp Sư.
 • Top: Đường Kinh Kong, thường đảm nhiệm bởi tướng Đỡ Đòn.
 • Bot: Đường Rồng, thường đảm nhiệm bởi tướng Xạ Thủ và Trợ Thủ.
 • Miss: Có 2 nghĩa chính là Biến mất và Trượt.
 • AFK (Away from Keyboard): Chỉ việc một hoặc nhiều người chơi treo máy hoặc rời trận, không còn điều khiển nhân vật của mình trong trận đấu nữa.
 • Combat (Cb): Nghĩa là giao tranh. Combat được chia làm 2 loại chính: Một là giao tranh nhỏ lẻ ít người, thường xảy ra trong giai đoạn đi đường hoặc ai đó đi lẻ. Hai là giao tranh tổng tập trung toàn bộ các thành viên của cả hai đội, thường diễn ở thời điểm giữa hoặc cuối trận đấu.
 • Feed: Ám chỉ một người chơi bị hạ gục quá nhiều nhưng lại chẳng giết hoặc hỗ trợ gì cho team. Feeder có hai kiểu chính: Kỹ năng kém hơn hẳn đối phương nên bị họ đè bẹp hoàn toàn; Cố ý phá trận, liên tục để đối phương hạ gục với mục đích hỗ trợ đối phương giành chiến thắng.
 • Stack: Chỉ điểm cộng dồn, có thể là từ các trang bị hoặc từ bộ kỹ năng của tướng.
 • CC (Crowd Control): Kỹ năng khống chế hay kỹ năng vô hiệu hóa.
 • Stick: Nghĩa là tập hợp, tập trung. Khi đội bạn cần lấy các mục tiêu lớn hoặc phòng thủ nhà, cụm từ “stick” rất hay xuất hiện.
 • Snowball: Nghĩa đen là lăn cầu tuyết, ám chỉ việc áp đảo đối phương ở một đường hoặc trên mọi mặt trận. Lợi thế càng nhiều tương đương với “cầu tuyết” càng to.
Xem thêm:  Dấu Hiệu Vợ Chán Chồng - Ai là đàn ông cũng phải biết!!!

Các vị trí trong liên quân

Trong Liên quân có 5 vị trí chơi chính là: Đấu sĩ, sát thủ, pháp sư, ad và hỗ trợ. Tuy nhiên một tướng có thể đảm nhiệm nhiều vị trí khác nhau ví dụ như Alice chỉ đơn thuần là một tướng hỗ trợ nhưng Gildur vừa là tướng đấu sĩ vừa là pháp sư và có thể đảm nhiệm cả việc hỗ trợ.

Tướng Ad trong Liên Quân là gì

Xạ thủ hay còn được gọi là “AD Carry / ADC”. Xạ thủ là những tướng tầm xa thường gây sát thương vật lý chủ yếu thông qua đòn tấn công tự động của họ. Tướng xạ thủ thường có lực sát thương mạnh, tầm bắn xa và là một thành phần vô cùng quan trọng trong giao tranh tổng thể. Tuy có lực sát thương mạnh và tầm bắn xa nhưng máu của loại tướng này lại rất mỏng, vô cùng dễ chết.

Để làm tăng lực sát thương cùng khả năng chống chịu thì các loại tướng này cần được trang bị thêm giáp và các trang bị tăng sát thương, xuyên giáp. Trong hầu hết các trận đấu thì xạ thủ đều sẽ đi đường rồng và đi cùng support. Trong giai đoạn đầu, do máu mỏng, sát thương thấp nên ad cần phải được bảo hộ kỹ càng chờ thời phất lên.

Tướng sát thủ là gì trong liên quân

Sát thủ là những anh hùng được thiết kế để gây ra một lượng lớn sát thương nhanh chóng và thường không có nhiều máu. Các sát thủ thường tìm kiếm xạ thủ hoặc pháp sư của đối phương cũng như bất kỳ anh hùng mỏng manh nào khác để loại bỏ nhanh chóng. Họ cũng chịu trách nhiệm tiêu diệt kẻ thù đang tấn công giết chóc. Chúng có tính cơ động cao và sát thương bùng nổ để tập trung các mục tiêu có giá trị của đối phương. Ví dụ về các sát thủ là Murad, Nakroth và Zill.

Tướng đỡ đòn trong liên quân là gì

Tướng đỡ đòn là những anh hùng có lượng HP lớn và thường xây dựng hoàn toàn phòng thủ để có thể gây sát thương cho cả đội. Do đó, chúng thường ít gây sát thương. Tuy nhiên, họ thường có những kỹ năng được gọi là ‘kiểm soát đám đông’ cho phép họ ức chế sự di chuyển của đội đối phương. Ngoài ra, họ có thể sử dụng những khả năng này để bắt đầu giao tranh hoặc ngăn chặn đội đối phương tấn công các mục tiêu ưu tiên cao như xạ thủ hoặc pháp sư đồng minh. Ví dụ về như Xeniel, Thane và Toro.

Tướng đấu sĩ đi top trong liên quân

Đấu sĩ là tướng được pha trộn các thuộc tính của kẻ gây sát thương và đỡ đòn kết hợp khả năng sống sót vừa phải với sát thương đáng nể. Các chiến binh thường có lượng máu, sức phòng thủ và sát thương tấn công cân bằng, đây là chỉ định phổ biến cho các tướng cận chiến tầm gần. Do đó, chúng có thể tồn tại trong thời gian dài giao tranh và xuất sắc trong việc gây sát thương liên tục. Các tướng toàn diện và có xu hướng cực kỳ mạnh mẽ trong các màn chơi 1v1. Ví dụ về các tướng Florentino, Rourke và Omen.

Tướng phụ trợ trong liên quân

Tướng phụ trợ là những anh hùng có khả năng hỗ trợ phần còn lại của đội bằng cách hồi máu, tăng sức mạnh cho đồng đội (chẳng hạn như tăng tốc độ di chuyển), khống chế cho đội đối phương (chẳng hạn như làm choáng) hoặc kết hợp những điều trên. Các tướng hỗ trợ thường được kết hợp với xạ thủ trong giai đoạn đi đường đầu game, nơi hỗ trợ không giết lính mà thay vào đó tập trung vào việc hỗ trợ đồng đội và quấy rối đối phương. Các anh hùng hỗ trợ thường hỗ trợ đồng minh xạ thủ vì họ thường yếu hơn trong giai đoạn đầu của trò chơi và cần hỗ trợ để tồn tại. Ví dụ về hỗ trợ là Alice, Annette.

Trên đây là tổng hợp thông tin về mid trong Liên quân là gì, cách chơi, lưu ý khi đi mid cùng danh sách tướng mid. Kèm theo đó là những thông tin về hướng dẫn cách chơi cơ bản của liên quân, những thuật ngữ thông dụng cùng giới thiệu về các vị trí khác trong Liên quân.

Xem thêm: Lòng trắc ẩn nghĩa là gì? Quà tặng tuyệt vời trong cuộc sống

Thắc mắc –

 • Lòng trắc ẩn nghĩa là gì? Quà tặng tuyệt vời trong cuộc sống

 • Lithromantic nghĩa là gì? Điều gì tạo lên một lithromantic

 • Khủng hoảng khí hậu là gì? Tác hại của khủng hoảng khí hậu

 • Không gian mạng quốc gia là gì? Tổng hợp thông tin

 • Mandu là gì? Công thức, cách làm, các loại mandu ngon nhất

 • Ilu là gì? Ý nghĩa thực sự của từ ilu

 • Luồng xanh vận tải là gì? Cách đăng ký luồng xanh cho xe

Related posts
World

Cách đọc & viết các ngày trong tuần bằng tiếng Anh chính xác nhất

World

5 nhóm thu nhập là gì? các mức thu nhập ở Việt Nam - Glints

World

Thác Dambri huyền thoại giữa đại ngàn Tây Nguyên năm 2023

World

Sau Danh Từ Là Gì – Tính Từ Đứng Trước Hay Sau Danh Từ

Liên Hệ Quảng Cáo 

[mc4wp_form id="14"]