World

“Tàu nhanh” một giờ | Báo Dân trí

đi tàu nhanh là gì

Không cần nhìn cũng biết, họ tận dụng thời gian một tiếng nghỉ trưa giữa “tám giờ vàng ngọc” để vào đây “thư giãn”. Bao nhiêu chuyện dở cười dở mếu đã xảy ra quanh câu chuyện “ngoại tình một tiếng” đang nở rộ như nấm sau mưa.

Tàu nhanh một tiếng

Anh chàng bảo vệ tên S. của nhà nghỉ P.T này là một người đồng hương với tôi và còn có họ hàng xa xôi bắn đại bác không tới. Nghe tôi hỏi, hắn cười ngoác cái miệng rộng khoe bộ răng khấp khểnh, xỉn xỉn màu và nói bằng cái giọng ngọng rin rít vị thuốc lào: “Ối! Cái này có mà nhiều vô kể. Trưa nào nhà nghỉ em cũng thu bộn tiền từ mấy cái vụ “tàu nhanh một tiếng” đấy chị hai ạ”.

“Tàu nhanh một tiếng” là cái cách hắn gọi những đôi dắt díu nhau đến nhà nghỉ hắn “tá túc” trong đúng khoảng thời gian hơn một tiếng nghỉ trưa của các công sở.

Theo lời hắn kể, cứ tầm khoảng hơn 12 giờ, các đôi “tình nhân” công sở lại “tung tăng” tỏa đến các nhà nghỉ xung quanh khu làm việc để giải tỏa “xì trét”. Dĩ nhiên nơi tin tưởng “giải tỏa” không được quá gần công sở để tránh ánh mắt tò mò, dị nghị của đồng nghiệp, nhưng cũng không được xa quá để bớt mệt mỏi khi đi lại. Khoảng cách độ 3 – 4 cây là vừa nhất.

Nhà nghỉ hắn nằm ở độ “vừa nhất” này với một số cơ quan cả liên doanh lẫn nhà nước ở khu vực Thanh Xuân. Trưa nào ít, hắn cũng được dắt xe cho vài cặp, cá biệt có hôm, hơn chục phòng của nhà nghỉ đều trong trạng thái “hoạt động hết công suất”. Giá cả “hữu nghị” chỉ… 100000 đồng/tiếng. Tiền tươi thóc thật như thế, bảo sao cứ chuẩn bị đến giờ G là ông chủ của gã lúc nào mặt cũng nở ra như… quả táo tầu được bơm nước chứ chả bí xị như các buổi khác trong ngày.

Xem thêm:  Top 21+ cách làm quen một cô gái lạ mới nhất - lagroup.edu.vn

Đi “tàu nhanh một tiếng” này có đủ mọi thành phần “chủng loại”: có những đôi “quá niên trạc ngoại tứ tuần”, những đôi “chàng đà ngũ thập, nàng đà ba mươi”, dĩ nhiên là không thiếu những đôi “tình chị em”. Tranh thủ lúc nghỉ trưa, các “đối tác” gặp gỡ, bàn bạc “tí ti” rồi đúng 5h chiều lại chỉnh tề mũ mão về sum họp với “mái ấm gia đình” mà không hề có mảy may dấu vết của cuộc tình chớp nhoáng ban trưa. Gần hai năm làm bảo vệ cho nhà nghỉ P.T này, S. có khối câu chuyện hay ho để kể về những mối tình vụng trộm.

A lô, nhà nghỉ… xin nghe

Một đôi mới toe đến nhà nghỉ của S. Anh chắc chỉ khoảng ngoài “băm”, chị cũng chỉ kém anh vài tuổi. Tình cảm quyến luyến, bịn rịn như tình cũ lâu ngày mới gặp lại. Chả hiểu do đãng trí hay “mải vui quên hết lời em dặn dò”, anh quên mang ví, chị cũng chả nhét theo đồng nào. Bí quá, anh chàng để lại chiếc điện thoại Nokia đời mới và hẹn 15 phút nữa quay lại.

Khi cả hai vừa đi khỏi, chiếc điện thoại rung lên bần bật với dòng chữ hiện lên màn hình “Vợ yêu đang gọi”. Bà chủ nhà nghỉ kiêm lễ tân tiện tay ấn luôn nút nhận cuộc gọi và vô tư như… điện thoại nhà mình: “A lô, nhà nghỉ P.T xin nghe”. Tiếng “hét” trong điện thoại chắc cũng đủ khiến bà chủ nhớ ra “sai lầm” nghiêm trọng của mình mà ấn vội ấn vàng nút “end call”.

Xem thêm:  Gong xi fa cai là gì? Ý nghĩa của lời chúc bằng Tiếng Trung

Theo nguyên văn lời gã S: “Con vợ kia chắc cũng là sư tử châu Phi chứ chả phải loại vừa” nên cứ liên tục gọi lại. Bà chủ bí quá đành tắt máy chờ… hạ hồi phân giải”. Mười lăm phút sau “khổ chủ” của chiếc điện thoại đến thật. Trả xong tiền phòng, anh vui vẻ nhận lại điện thoại và phóng đi rất vô tư mà không biết rằng sấm sét đang chờ đợi mình ở… phía trước.

Đánh ghen… hộ

Hầu như đã làm kinh doanh nhà nghỉ thì bao giờ cũng phải chấp nhận những kiểu hành xử bạo lực như… đánh ghen. Song đánh ghen… hộ thì đúng là từ ngày làm ở đây S. mới chứng kiến một lần.

Một ông có dáng vẻ “sếp” dắt theo một em trẻ đẹp đến nhà nghỉ “qua trưa”. Khi cả hai đã “họp hành, giao ban“ xong xuôi hết cả thì từ đâu hai bà sồn sồn sấn đến đánh chửi cô gái và mạt sát người đàn ông. Qua những lời chửi bới, kể lể của hai bà thì mọi người mới biết họ là chị họ của vợ ông sếp. Nghi ngờ ông ngoại tình nhưng không có bằng chứng nên bà vợ đã bí mật thuê thám tử giám sát mọi hành vi của ông.

“Canh” mãi cho tới hôm nay thời cơ mới chín muồi nhưng bà lại đang có việc trong Sài Gòn, thế là bà “ủy quyền” cho hai bà chị họ đi đánh ghen hộ mình. Hai bà chị được “tin tưởng” nên làm việc hết sức nhiệt tình, cứ nhảy chồm chồm lên mà tuôn ra những lời tục tĩu y như chồng họ đi bồ bịch thật.

Xem thêm:  Distinction Degree Là Gì - Cuộc Sống Của Du Học Sinh Anh (P

Tuy nhiên do được can thiệp kịp thời, trận đánh ghen không để lại hậu quả gì lớn lắm. Nhưng sau vụ đó, S. có nghe phong thanh, ông sếp nọ đã được tổ chức “ưu ái” cho nghỉ hưu sớm.

Lời kết

Ngoại tình công sở không phải là vấn đề gì mới mẻ nhưng hiện tượng ngày càng nhiều đôi dắt nhau ra nhà nghỉ “qua trưa” cùng đối tác đã thể hiện một sự lệch lạc trong lối sống của một bộ phận công chức. Những cuộc tình vụng trộm sẽ không bao giờ đạt đến kết quả tốt đẹp. Tệ hại hơn, khi bị phát hiện họ sẽ phải đối diện với dư luận và lúc ấy không ai có thể đảm bảo rằng hạnh phúc gia đình sẽ vẫn được đảm bảo.

Chưa kể những cuộc “tàu nhanh một tiếng” còn gây nên sự mệt mỏi, ảnh hưởng đến năng suất lao động của cả hai người. Theo các chuyên gia y học, sự vội vàng, nôn nóng “đánh nhanh thắng nhanh” cùng tâm lý sợ bị bắt gặp khiến cho nhiều nam giới không có thời gian chuẩn bị, “giải phóng năng lượng” rất nhanh. Hiện tượng này lặp lại nhiều lần sẽ gây ra chứng “chưa đến chợ đã hết tiền” là ám ảnh của rất nhiều nam giới hiện nay.

Theo Phununet

Related posts
World

Cách đọc & viết các ngày trong tuần bằng tiếng Anh chính xác nhất

World

5 nhóm thu nhập là gì? các mức thu nhập ở Việt Nam - Glints

World

Thác Dambri huyền thoại giữa đại ngàn Tây Nguyên năm 2023

World

Sau Danh Từ Là Gì – Tính Từ Đứng Trước Hay Sau Danh Từ

Liên Hệ Quảng Cáo 

[mc4wp_form id="14"]