World

Top 10 chiếc điện thoại sở hữu tai thỏ như iPhone X – FPT Shop

Top 10 chiếc điện thoại sở hữu tai thỏ như iPhone X – FPT Shop

điện thoại tai thỏ

Điện thoại sở hữu tai thỏ đang trở thành xu hướng thiết kế của những smartphone ra mắt thời gian gần đây, tiên phong là chiếc iPhone X của Apple.

Mời bạn cùng FPT Shop điểm qua 10 điện thoại sở hữu tai thỏ vừa được tung ra thị trường thời gian gần đây.

1. Asus Zenfone 5 2018

Zenfone 5 2018 là một trong những smartphone sở hữu tai thỏ nằm trong phân khúc cận cao cấp vừa ra mắt thời gian gần đây trên thị trường. Máy có thiết kế nổi bật với màn hình fullview tràn lên toàn bộ mặt trước, cấu hình tổng quát của Zenfone 5 2018 bao gồm: màn hình 6,2 inch độ phân giải FullHD+, camera selfie 8 MP camera sau kép 12 MP chạy chip Snapdragon 636 đi kèm 6 GB ram và 64 GB bộ nhớ trong viên pin của máy cũng có dung lượng 3300 mAh.

Smartphone sở hữu tai thỏ như iPhone X

Hình ảnh chiếc Asus Zenfone 5 2018 – điện thoại sở hữu tai thỏ như iPhone X

2. Huawei P20 Lite

Huawei P20 Lite là chiếc smartphone sở hữu tai thỏ tiếp theo mà FPT Shop muốn giới thiệu đến bạn. với thiết kế nổi bật ở mặt trước đi kèm phím home kết hợp cảm biến vân tay ở cạnh dưới. Huawei P20 Lite mang thiết kế khá sáng tạo. Cấu hình của máy bao gồm: màn hình 5,8 inch độ phân giải Full HD+, camera chính kép 2 ống kính 20 MP và 16 MP, camera phụ kép 2 ống kính 20 MP và 2 MP. Máy cũng được trang bị 4 GB ram và 32 GB bộ nhớ trong đi kèm viên pin dung lượng 3000 mAh hỗ trợ sạc nhanh.

Xem thêm:  Thanh Duy sinh năm bao nhiêu? Tiểu sử ca sĩ Thanh Duy chi tiết

Hình ảnh điện thoại sở hữu tai thỏ: Huawei P20 Lite

3. Vivo V9

Vivo V9 cũng là một trong những điện thoại sở hữu tai thỏ. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại chưa có nhiều thông tin về chiếc điện thoại này. Chúng ta mới chỉ biết được mặt trước được trang bị màn hình fullview đi kèm cụm camera kép chưa rõ thông số. Mặt sau cũng được trang bị cụm camera kép trong đó có 1 ống kính độ phân giải lên đến 24 MP.

Smartphone sở hữu tai thỏ như iPhone X

Hình ảnh điện thoại sở hữu tai thỏ : Vivo V9 chuẩn bị được ra mắt thị trường thời gian tới

4. Wiko View 2 Pro

Với Wiko View 2 Pro, chúng ta có thiết kế màn hình khá khác biệt so với những smartphone tai thỏ được giới thiệu ở trên. Cụ thể, phần màn hình sẽ được tràn lên toàn bộ mặt trước, Chỉ để lại 1 vị trí khá nhỏ chính giữa để chứa cụm camera selfie. Cấu hình tham khảo của máy bao gồm: Màn hình 6 inch độ phân giải HD+ camera chính kép độ phân giải đều là16 MP ở cả 2 ống kính. Camera phụ có độ phân giải 16 MP, máy cũng được tích hợp 4 GB ram và 64 GB bộ nhớ trong kết hợp viên pin dung lượng 3000 mAh.

Smartphone sở hữu tai thỏ như iPhone X

Hình ảnh điện thoại Wiko View 2 Pro lộ diện thời gian gần đây

5. Oukitel U18

Hãng điện thoại Trung Quốc vừa cho ra mắt thị trường chiếc điện thoại học hỏi thiết kế từ iPhone X với tai thỏ ở mặt trước. Cấu hình của máy bao gồm: màn hình 5,85 inch tỉ lệ 21:9 độ phân giải HD+. Bộ nhớ ram 4 GB được tích hợp đi kèm 64 GB bộ nhớ trong và viên pin dung lượng 4000 mAh. Chạy con chip MediaTek MT6750T 8 nhân. Camera chính kép độ phân giải 16 MP và 5 MP. Camera phụ độ phân giải 13 MP. Oukitel cho biết chiếc U18 của hãng sẽ được trang bị công nghệ nhận dạng khuôn mặt thông minh tương tự như iPhone X của Apple.

Xem thêm:  Trách nhiệm của thủ trưởng cơ quan, đơn vị trong công tác xử lý vi

Smartphone sở hữu tai thỏ như iPhone X

Hình ảnh chiếc điện thoại sở hữu tai thỏ Oukitel U18

6. Leagoo S9

Leagoo S9 vừa được ra mắt thời gian gần đây tại MWC 2018 với thiết kế ấn tượng, cấu hình cạnh tranh trong phân phúc tầm trung. Tuy nhiên mức giá tham khảo chỉ 149,99 USD (khoảng 3,4 triệu đồng). Cấu hình chi tiết của máy bao gồm: màn hình 5.5 inch tỉ lệ 19,5:9 ram 4 GB và bộ nhớ trong 32 GB. Camera chính độ phân giải 13 MP và viên pin 3300 mAh được tích hợp. Chúng ta cùng chờ đợi thông tin về Leagoo S9 khi máy ra mắt chính thức nhé.

Smartphone sở hữu tai thỏ như iPhone X

Hình ảnh chiếc điện thoại sở hữu tai thỏ như iPhone X: Leagoo S9

7. Vernee M7

Vernee M7 sở hữu thiết kế khá giống với iPhone X, với mặt trước được trang bị màn hình lớn, kích thước 5.8 inch tỉ lệ 19.5:9, máy được trang bị bộ xử lý 8 nhân 64 bit đi kèm 4 GB ram và 64 GB bộ nhớ trong. Camera chính của Vernee M7 được trang bị ống kính kép độ phân giải 16 MP và 8 MP. Camera selfie có độ phân giải 5 MP. Máy cũng được trang bị viên pin khủng dung lượng 4500 mAh.

Smartphone sở hữu tai thỏ như iPhone X

Hình ảnh chiếc điện thoại Vernee M7 vừa xuất hiện trên thị trường thời gian gần đây

8. Otot V5801

Vừa được giới thiệu thời gian gần đây, tuy nhiên chưa có thông tin về cấu hình cũng như ngày ra mắt cụ thể của Otot V5801. Mời bạn chiêm ngưỡng “dung nhan” của máy ở hình bên dưới đây.

Xem thêm:  Thơ về tháng 12 hay ngắn, thơ tình tháng 12 lãng mạn - META.vn

Smartphone sở hữu tai thỏ như iPhone X

Hình ảnh chiếc điện thoại Otot V5801

9. Ulefone T2 Pro

Máy có kích thước màn hình lên đến 6.7 inch độ phân giải FullHD, camera chính kép độ phân giải 21 MP + 13 Mp, camera phụ 16 MP. Máy được tích hợp 8 GB ram, 128 GB bộ nhớ trong đi kèm viên pin dung lượng 5000 mAh.

Smartphone sở hữu tai thỏ như iPhone X

Hình ảnh chiếc điện thoại có thiết kế tai thỏ ở mặt trước: Ulefone T2 Pro

10. Ulefone X

Đây là chiếc điện thoại cuối cùng sở hữu tai thỏ mà FPT Shop muốn giới thiệu đến bạn. Máy có thiết kế khá giống với iPhone X ở hình dạng màn hình mặt trước. Mặt sau của máy là cụm camera kép đi kèm cảm biến vân tay 1 chạm ở mặt lưng.

Smartphone sở hữu tai thỏ như iPhone X

Hình ảnh chiếc điện thoại Ulefone X – Smartphone sở hữu tai thỏ như iPhone X

Source: Tổng hợp

Related posts
World

Cách đọc & viết các ngày trong tuần bằng tiếng Anh chính xác nhất

World

5 nhóm thu nhập là gì? các mức thu nhập ở Việt Nam - Glints

World

Thác Dambri huyền thoại giữa đại ngàn Tây Nguyên năm 2023

World

Sau Danh Từ Là Gì – Tính Từ Đứng Trước Hay Sau Danh Từ

Liên Hệ Quảng Cáo 

[mc4wp_form id="14"]