Giải đáp cuộc sống

Cùng Herbalife bắt kịp xu hướng sử dụng Dinh dưỡng Tế bào

trong một lần ến việt nam ể gặp gỡ giới and Khoa và nhà pHân pHối của herbalife, Bac sĩ luigi gratton, phar

chính điều này sẽ mang ến cho bạn những điều quý giá khác trong cuong sống “.

cũng tại đây, luigi gartton đã giải thích khái niệm và chứng minh vai trò của “dinh dưỡng tế bào” đối với việc tối ưu hóa sờe coni khng.

Đang xem: Dinh dưỡng tế bào là gì

tế bào là ơn vị sống cơ bản của cơ thể with người, có va trò cung cấp năng lượng choc mọi hoạt ộng của cơ thể, từ hành ộng ến suy nghĩ và cảc pháểt. “dinh dưỡng tế bào” là các chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe, giúp nuôi dưỡng các tế bào của cơ thể bằng các hợp chất đ. Các Hợp Chất Này ượC Kết Hợp Từ Các Chất Dinh Dưỡng CO NGUồN GốC THựC VậT, Cung cấp Các vitamin, Chất chống oxy oxy Hóa và khoáng chất ể hỗ trợc chức nĂng tế bào.

Xem thêm: Bột bánh dẻo là gì? mua bột bánh dẻo ở đâu?

Tiếp Thu NHữNG Thành Tựu Vượt Bậc Của Khoa Dinh Dinh Dưỡng tế Bào, Herbalife đã Cho Ra ời Dòng sản pHẩm chăm só sức khỏe toàn diện từ hệ hệ hệ tim mạch, Chrit sóc v. hỗ trợ tăng sức đề kháng, kiểm soát cân nặng và tiến đến hình thành xu hướng sử dụng dinh dưỡng tế bào như giải pháp tối ưu chống lại quá trình lão hóa sớm, duy trì vẻ đẹp hình thể và nâng cao chất lượng cuộc sống .

Michael O. johnson, giám ốc điều hành tập đoàn herbalife chia sẻ: “cho dù đang thi ấu 3 môn phối hợp hay làm việc trong văn phòng, tôi luôn tìm cách ể ạt hi su ệ . , khoáng chất và các protein mà tôi có được từ các sản phẩm dinh dưỡng tế bào của herbalife.”

từ kinh nghiệm của michael o. johnson cho thấy, một buổi sáng hoàn hảo nên bắt đầu với hỗn hợp dinh dưỡng công thức 1 (shake) có lợi cho sức khỏe. nhưng để đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng cho một ngày làm việc hiệu quả, cần dùng thêm các sản phẩm hỗn hợp vitamin b.

ngoài ra, các sản phẩm hỗ trợ hoạt ộng tế bào (cellular activator) sẽ hỗ trợ cơ thể hấp thu các vi chất dinh dưỡng một cách tối ưu và hiọ làm tăng. smoothie, hỗn hợp vitamin và bột protein.

Tham khảo thêm: Tỷ lệ bản vẽ là gì?

Trong nhiều dòng sản pHẩm Dinh dưỡng tế bào pHong phú của herbalife, sản pHẩm hỗn hợp Dinh dưỡng công thức 1 (Shake) cung cấp bữa Ăn lành mạnh với thành phấnnh pHấnnh là ôu ôu ôu ôu ôu ô các chất béo bão hòa đang được người tiêu dùng chú ý nhất. Không Phải vì Shake ượC Lionel Messi – Ngôi Sao Của Clb Barcelona Là ại sứ thương hiệu mà vì tính năNg ưu việc của sản pHẩm, các chất kháng gốc tự do có tac dụng thải ộ tế bao cơ thể.

ngoài ra, với 3 hương vịmm ngon gồm hương vani, Sôcola và hương dâu tây, khi sửng dụng kết hợp giữa Shake với cây và sữa tươi sẽ mang Đy cũng là loại thực phẩm dinh dưỡng không thểu trong khẩu phần ăn hàng ngày, giúp duy trì nền tảng thể lực và hiệu suất ghi bàn của ngôi hàng ầầu thế gi ớu suất ghi bàn của ngôi hàng ầu ếu thế giới – lionel. anh chia sẻ: “thật tuyệt vời khi bạn không phải mất nhiều thời gian để chế biến, nhưng vẫn có được một bữa ăn lành mạn. Shake khi kết hợp với sữa tươi không chỉ tạo nên một bữa Ăn bổng mà đó còn là trải nghiệm thật sự khonc biện như khi bạn dùng thức Ăn n messi cũng cho biết, đó cũng là lý do anh chọn sử dụng shake hàng ngày, cả trong và ngoài sân cỏ.

lionel messi – ngôi sao bóng đá người argentina khoác áo clb barcelona là đại sứ của chương trình “hôm nay bạn dùng shake chưa?” make herbalife phát động. Hãy Dùng Shake Ngay Hôm nay bởi sự nhiệt tình của bạn là chỉu dấu cho sự quan tâm chĂm sóc sức khỏe ca nhân, ồng thời thể hi sự nhanh nhạy trong việc nắm bắt kịt kịt kịt kịt kịt kịt kịt kịt kịt kịt kịt kịt kịt kịt kịt kị. . Đó là sử dụng thực phẩm dinh dưỡng tế bào để chăm sóc khối tài sản lớn nhất của with người: sức khỏe.

phương minh (nguồn: clb dinh dưỡng thông minh)

Xem thêm: Tự phục vụ cho nhân viên (ESS) là gì?

Related posts
Giải đáp cuộc sống

Kính đeo bị rộng phải làm sao? Hướng dẫn khắc phục tình trạng đeo kính bị rộng hiệu quả

Giải đáp cuộc sống

Thủ tục, hồ sơ xóa nợ thuế doanh nghiệp phá sản 

Giải đáp cuộc sống

Hướng Ngũ Quỷ là gì? Cách xác định và hóa giải hướng nhà Ngũ Quỷ hiệu quả

Giải đáp cuộc sống

Cá nhân không cư trú có quyết toán thuế TNCN hay không?

Liên Hệ Quảng Cáo 

[mc4wp_form id="14"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *