World

Ngọc Trinh thử những thiết kế đầu tiên trong BST đồ lót của Venus

Ngọc Trinh thử những thiết kế đầu tiên trong BST đồ lót của Venus

Do lot ngoc trinh

Vũ Khắc Tiệp – Ngọc Trinh xuất hiện đầy quyền lực trong buổi casting “thiên thần”

Trải qua nhiều gian nan và thử thách, Ngọc Trinh là người giám sát từng bước nhỏ, theo dõi các công đoan tỉ mẩn để cho ra từng sản phẩm thời trang chất lượng và đẳng cấp nhất.

Ngọc Trinh thử sản phẩm do mình sáng tạo ra Ngọc Trinh thử sản phẩm do mình sáng tạo ra

Ngọc Trinh trực tiếp đưa ra các ý kiến và yêu cầu từ khâu lên mẫu, chọn vải, may mẫu cho đến bước cuối cùng là thành phẩm cũng do chính cô thử và trải nghiệm.

Ngọc Trinh bày tỏ sự phấn khích trước sản phẩm mà cộng sự và nhân viên của cô đã tạo nên cho Venus’Secret.

Ngọc Trinh thử những thiết kế đầu tiên trong BST đồ lót của Venus’Secret do mình sáng lập

Bước đầu Ngọc Trinh cảm thấy rất tự hào về đội ngũ chuyên nghiệp và cô đang sở hữu cũng như đang kiện toàn nhiều khâu để cho ra các sản phẩm tuyệt vời nhất mà giá cả “rất Việt Nam” đến tận tay người tiêu dùng trong ít ngày tới.

Vì sao Ngọc Trinh lại lựa chọn nội y và đồ mặc nhà để khởi đầu dự án kinh doanh thời trang này? Tất cả bắt nguồn từ cái tên mà cô được giới truyền thông và báo giới gọi trong suốt 10 năm nay là danh xưng “Nữ hoàng nội y”.

Ngọc Trinh thử những thiết kế đầu tiên trong BST đồ lót của Venus’Secret do mình sáng lập

Từ khi báo mạng phát triển cho đến tận bây giờ cũng ngót nghét hơn 10 năm, Ngọc Trinh là trường hợp lạ và độc nhất vô nhị được gọi với danh xưng trên và mãi về sau, không ai có thể thay thế được.

Xem thêm:  30/4 và 1/5 tiếng anh là gì? Từ vựng về ... - Quảng Cáo Sài Gòn CPA

Ngọc Trinh – Khắc Tiệp chính thức bắt tay chinh phục ngành thời trang. Bằng sự am hiểu từng món đồ lót/ đồ ngủ hàng hiệu đỉnh cao, Ngọc Trinh quyết tâm dành chọn sự trải nghiệm thực tế của mình để sáng tạo ra những sản phẩm tôn vinh đường cong phụ nữ Việt.

Ngọc Trinh thử những thiết kế đầu tiên trong BST đồ lót của Venus’Secret do mình sáng lập

Hơn cả, những món đồ thời trang đấy đều mang đậm dấu ấn, cá tính và tình yêu, trân trọng bằng cả con tim của Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh dành cho phái đẹp tại Việt Nam.

Đặc biệt, những sản phẩm này được sản xuất trên những dây chuyền hiện đại, chất liệu được kiểm tra nghiêm ngặt, thân thiện với môi trường nhưng giá cả lại cực kỳ dễ chịu, hợp với túi tiền của đại đa số người tiêu dùng Việt Nam.

Ngọc Trinh thử những thiết kế đầu tiên trong BST đồ lót của Venus’Secret do mình sáng lập

Bằng quyết tâm và lòng khát khao mãnh liệt với thông điệp xuyên suốt và kiên định mong muốn mang lại giá trị thực cho hàng triệu phụ nữ, Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp với cương vị Giám đốc sáng tạo hy vọng rằng mình sẽ nhận được sự ủng hộ, tin tưởng từ hàng triệu người tiêu dùng.

Tin tức giải trí mới nhất ngày 10/5: Tạo dáng bên ôtô 12 tỷ đồng, Ngọc Trinh gây tò mò “chị mua hay mượn?” Tin tức giải trí mới nhất ngày 10/5: Tạo dáng bên ôtô 12 tỷ đồng, Ngọc Trinh gây tò mò “chị mua hay mượn?” Tin tức giải trí mới nhất ngày 23/4: Ngọc Trinh khoe siêu xe 20 tỷ đồng dù mới bị trộm đột nhập Tin tức giải trí mới nhất ngày 23/4: Ngọc Trinh khoe siêu xe 20 tỷ đồng dù mới bị trộm đột nhập Tin tức giải trí mới nhất ngày 31/3: Ngọc Trinh báo bị mất cắp bộ sưu tập đồng hồ 10 tỷ đồng Tin tức giải trí mới nhất ngày 31/3: Ngọc Trinh báo bị mất cắp bộ sưu tập đồng hồ 10 tỷ đồng

Xem thêm:  Niềng răng Tiếng anh là gì? Một số thuật ngữ nha khoa quan trọng
Related posts
World

Cách đọc & viết các ngày trong tuần bằng tiếng Anh chính xác nhất

World

5 nhóm thu nhập là gì? các mức thu nhập ở Việt Nam - Glints

World

Thác Dambri huyền thoại giữa đại ngàn Tây Nguyên năm 2023

World

Sau Danh Từ Là Gì – Tính Từ Đứng Trước Hay Sau Danh Từ

Liên Hệ Quảng Cáo 

[mc4wp_form id="14"]