World

Tình cũ Phương Oanh phủ nhận hack chiều cao khi bị chê lùn – 2Sao

Tình cũ Phương Oanh phủ nhận hack chiều cao khi bị chê lùn – 2Sao

Doãn quốc đam chiều cao

Doãn Quốc Đam gần đây liên tục góp mặt trong các bộ phim đình đám. Sau các vai diễn trong Quỳnh Búp Bê, Hướng Dương Ngược Nắng hay Hương Vị Tình Thân, nam diễn viên tiếp tục lột xác về ngoại hình cho vai diễn Mến trong bộ phim Phố Trong Làng.

Tình cũ Phương Oanh phủ nhận hack chiều cao khi bị chê lùn-1 Doãn Quốc Đam có sự lột xác lớn qua từng bộ phim. Ở “Quỳnh Búp Bê” đóng cặp cùng Phương Oanh, nam diễn viên gây ấn tượng nhờ tạo hình phong trần, bụi bặm với kiểu tóc mohican chuẩn dân xã hội Tình cũ Phương Oanh phủ nhận hack chiều cao khi bị chê lùn-2 Thì trong “Phố Trong Làng”, “tình cũ” màn ảnh của Phương Oanh đột nhiên chơi lớn. Anh cạo trọc mái tóc khiến bao người ngỡ ngàng

Trên trang cá nhân, mới đây Doãn Quốc Đam đăng tải hình ảnh bên đồng nghiệp. Nam diễn viên sinh năm 1988 mặc áo ba lỗ đen và quần jeans, khoe vóc dáng vạm vỡ.

Dù hơi khiêm tốn về chiều cao khi đứng cạnh bạn diễn nhưng nụ cười hiền lành và rất có duyên của anh lại ghi điểm với khán giả. “1m83 mà cứ thích đứng cạnh 1m73 là thế chú.” – Doãn Quốc Đam hài hước chú thích bức hình.

Tình cũ Phương Oanh phủ nhận hack chiều cao khi bị chê lùn-3 Doãn Quốc Đam thành thật khai luôn chiều cao của anh là 1m73, thấp hơn so với chiều cao của bạn diễn trẻ là 1m83.

Bên dưới phần bình luận, khán giả dành nhiều lời khen ngợi cho ngoại hình phong trần, chuẩn “soái ca” của Doãn Quốc Đam. Tuy nhiên, có netizen cho rằng anh không cao đến vậy và tò mò về đôi giày mà anh đang mang, nghi ngờ có dấu hiệu… độn thêm chiều cao.

Doãn Quốc Đam nhanh chóng trả lời bình luận này bằng câu nói đi vào lòng người: “Lùn ai cũng thấy độn làm gì thêm nhục. Chiều cao người đàn ông tính từ cái đầu lên chứ không tính từ đầu xuống”.

Tình cũ Phương Oanh phủ nhận hack chiều cao khi bị chê lùn-4 1 cư dân mạng viết “Nghi vấn anh Mến đi giày độn” vì cho rằng chiều cao thật của anh khiêm tốn hơn thế. Tuy nhiên nam diễn viên “biết thân biết phận” nên không muốn dùng đến phụ kiện hack chiều cao.

Tình cũ Phương Oanh phủ nhận hack chiều cao khi bị chê lùn-5 Doãn Quốc Đam khoe vẻ vạm vỡ, phong trần của mình cùng với bạn diễn Duy Hưng (vai Hiếu). Khi đứng cạnh nhau, dễ thấy Doãn Quốc Đam có phần nhỏ con hơn hẳn

Tình cũ Phương Oanh phủ nhận hack chiều cao khi bị chê lùn-6Tình cũ Phương Oanh phủ nhận hack chiều cao khi bị chê lùn-7 Doãn Quốc Đam sống hết mình với vai Mến. Nam diễn viên tâm sự không đắn đo khi cho “bay màu” mái tóc. Tình cũ Phương Oanh phủ nhận hack chiều cao khi bị chê lùn-8 “Sau khi nhận được kịch bản, Đam đã “bới” trong “ngân hàng” nhân vật của mình và chốt là sẽ cạo đầu để làm sao đúng với tạo hình nhân vật mà mình tưởng tượng và cảm nhận. Trong kịch bản không hề mô tả nhân vật Mến phải trọc đầu hay có đặc điểm nhấn về ngoại hình. Thú thực, ban đầu khi Đam chia sẻ ý tưởng, đạo diễn cũng bị sốc và không đồng ý cho Đam cạo đầu” – anh chia sẻ.

PT Theo Vietnamnet

Related posts
World

Cách đọc & viết các ngày trong tuần bằng tiếng Anh chính xác nhất

World

5 nhóm thu nhập là gì? các mức thu nhập ở Việt Nam - Glints

World

Thác Dambri huyền thoại giữa đại ngàn Tây Nguyên năm 2023

World

Sau Danh Từ Là Gì – Tính Từ Đứng Trước Hay Sau Danh Từ

Liên Hệ Quảng Cáo 

[mc4wp_form id="14"]