Download Adobe Audition 2021 – Link Full Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết

Adobe Audition là phần mềm hữu ích cho những người thu âm giọng đọc voice off. Ứng dụng này sẽ giúp bạn cải thiện chất lượng âm thanh của bản ghi âm, tạo dựng các hiệu ứng, điều chỉnh tiếng động,…. và hỗ trợ nhiều thao tác khác đối với tệp âm thanh. Hãy cùng xem, phần mềm này có những tính năng nổi bật nào nhé!

Link Download Adobe Audition CC 2021 tốc độ cao bằng Google Drive
Link Tải Bằng Google Drive:

 

Adobe Audition là gì?

Adobe Audition được biết đến như một phần mềm giúp hỗ trợ người thu âm điều chỉnh tệp ghi âm thanh chuyên nghiệp. Ứng dụng cho phép người dùng thao tác, xử lý các thông số và dữ liệu âm thanh bằng cách cập nhật thêm hiệu ứng, lọc tạp âm, điều chỉnh các bức sóng âm thanh, thay đổi tần số, cải thiện chất lượng tệp podcast,….

Adobe Audition Full mang đến những trải nghiệm mới, đầy sống động như hỗ trợ người dùng tự sáng tạo cho mình một bản thu âm chuyên nghiệp với đầy đủ các hiệu ứng âm thanh độc đáo.

Adobe Audition là phần mềm hữu ích cho những người thu âm giọng đọc

Adobe Audition là phần mềm hữu ích cho những người thu âm giọng đọc

Ngoài ra, nó còn cung cấp trình biên tập tệp podcast đầy ấn tượng cùng với kho lưu trữ cung cấp hàng ngàn các công cụ chỉnh sửa tiếng động khác nhau. Có thể nói, đây chính là ứng dụng dành riêng cho những người có niềm đam mê và yêu thích với công việc thu âm, muốn lưu giữ lại những khoảnh khắc âm thanh sống động của cuộc sống.

Với phần mềm này, người dùng có thể chỉnh sửa, nâng cao chất lượng âm thanh của các bản ghi một cách dễ dàng hơn. Không chỉ giúp ích cho những phát thanh viên thu âm voice off biên tập các tệp audio hoàn chỉnh và hấp dẫn hơn.

Adobe Audition cs6 – một trong những phiên bản phổ biến nhất còn có thể hỗ trợ thay đổi giọng nói, giọng hát, chỉnh tone, nâng cao nhịp điệu âm thanh,…. giúp tạo bản demo hoàn chỉnh cho các ca sĩ. Hơn thế, phần mềm còn giúp thiết kế các bản thu âm thanh kỹ thuật số với trình độ cao, hỗ trợ tạo dựng các tệp podcast chuyên nghiệp và đầy ấn tượng.

Download Abobe Audition CC 2020 mới nhất hiện nay

HPconnect.vn hướng dẫn các bạn download phần mềm Adobe Audition CC 2020 mới nhất với các tính năng cao cấp mà hoàn toàn miễn phí

Các tính năng nổi bật của phần mềm

Adobe Audition cc 2020 – phiên bản mới nhất hiện nay mang đến cho người sử dụng khá nhiều trải nghiệm mới mẻ. Bạn sẽ được thỏa sức sáng tạo với tệp ghi âm thanh do chính mình tạo ra và tiến hành biên tập file podcast chuyên nghiệp và dễ dàng hơn với ứng dụng hỗ trợ ghi âm Adobe Audition. Dưới đây là một số tính năng nổi bật hiện Adobe Audition đang mang đến cho người dùng.

  • Chỉnh sửa các thông số cơ bản của tệp âm thanh

Một bản ghi âm thanh hoàn chỉnh sẽ bao gồm tiếng động và âm nhạc. Các thông số kỹ thuật của tiếng động như cường độ âm thanh, sóng âm, tần số,…. sẽ được điều chỉnh dễ dàng theo từng mức độ với ứng dụng Adobe Audition.

Adobe Audition dùng để chỉnh sửa âm thanh

Adobe Audition dùng để chỉnh sửa âm thanh

Bạn sẽ tiến hành giữ nguyên hoặc thay đổi các mức độ này sao cho phù hợp với bản ghi bằng cách đưa trỏ chuột di chuyển tới biểu đồ phác họa các sóng âm. Bạn di chuyển tới đâu thì các thông tin về tần số (Hz) sẽ hiện tới đó để bạn dễ dàng theo dõi và điều chỉnh cho phù hợp. Bên cạnh đó, ứng dụng Adobe Audition còn giúp người dùng loại bỏ các tạp âm, tiếng ồn và các tín hiệu gây nhiễu sóng, ảnh hưởng tới chất lượng bản ghi một cách hiệu quả.

Âm thanh với các bản nhạc, giai điệu, nhạc nền,… sẽ làm tăng tính hấp dẫn cho bản thu âm. Nếu chỉ ghi âm theo phương pháp thông thường thì bạn khó có thể chèn thêm các hiệu ứng âm thanh vào bản ghi bởi hệ thống ghi âm không hỗ trợ tính năng này.

Tuy nhiên, với ứng dụng Adobe Audition thì việc biên tập, chèn âm thanh cho bản ghi sẽ trở nên dễ dàng thực hiện hơn bao giờ hết. Nhờ Adobe Audition, bạn có thể tự sáng tạo nên một bản thu âm chuyên nghiệp với chất lượng như được thực hiện tại phòng thu.

  • Điều chỉnh thời gian của bản thu âm

Một bản ghi âm sau khi được thu lại vào một thiết bị sẽ được tiến hành biên tập, chỉnh sửa và loại bỏ một số lỗi như tạp âm, tiếng ồn, chèn thêm hiệu ứng,…. Điều chỉnh thời gian của bản thu âm cũng là một trong những công đoạn biên tập âm thanh vô cùng quan trọng. Với ứng dụng Adobe Audition, bạn có thể chỉnh sửa thời gian của file âm thanh bằng cách kéo dài, giữ nguyên hoặc rút ngắn số giây, số phút,….

Adobe Audition điều chỉnh thời gian thu âm hiệu quả

Adobe Audition điều chỉnh thời gian thu âm hiệu quả

Thời gian của một bản ghi cần được điều chỉnh sao cho phù hợp với các hiệu ứng âm thanh được chèn vào tệp podcast, do đó bạn cần tính toán trước về dung lượng thời gian của bản ghi để đảm bảo tính logic, hợp lý cho sản phẩm âm thanh của mình.

  • Thiết kế các hiệu ứng âm thanh chuyên nghiệp.

Các hiệu ứng âm thanh không chỉ góp phần giúp tăng thêm sức hút, tính hấp dẫn cho các tác phẩm thu âm mà còn giúp nâng cao chất lượng cho bản ghi trở nên chuyên nghiệp hơn. Các hiệu ứng âm thanh mà phần mềm Adobe Audition cung cấp vô cùng đa dạng với kho lưu trữ hàng ngàn các hiệu ứng khác nhau như nhạc nền, tiếng động, nhạc chuông,…..

  • Tạo dựng tệp podcast

Sau khi biên tập và chỉnh sửa xong các file âm thanh thu âm, bạn có thể tổng hợp tất cả những nội dung của các bản ghi đó để tạo thành tệp podcast. Tệp podcast sẽ giúp bạn quản lý các file âm thanh lẻ một cách dễ dàng hơn, theo dõi và phân chia các bản ghi âm theo từng chủ đề, hỗ trợ người dùng tìm kiếm các bản record một cách thuận lợi hơn.

Hướng dẫn sử dụng Adobe Audition chỉnh sửa tệp podcast 

Ứng dụng Adobe Audition mới nhất phiên bản 2020 hỗ trợ trên nền tảng Windows 10 được khá nhiều người ưa chuộng sử dụng bởi các tính năng mới đã được cập nhật thêm, hỗ trợ người dùng biên tập file âm thanh một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn. Để chỉnh sửa tệp podcast chuyên nghiệp, bạn có thể download phần mềm Adobe Audition cs6 – bản thông dụng nhất về máy tính và thực hiện theo hướng dẫn.

Các thao tác sử dụng trên Adobe Audition khá đơn giản, chỉ cần để ý kỹ ai cũng có thể làm

Các thao tác sử dụng trên Adobe Audition khá đơn giản, chỉ cần để ý kỹ ai cũng có thể làm

  • Bạn sẽ tiến hành thu âm trên thiết bị, sau đó tải tệp lên Adobe Audition hoặc ghi âm trực tiếp qua phần mềm thông qua chế độ Record.
  • Để loại bỏ tạp âm gây nhiễu cho file podcast, bạn sẽ chọn Capture Noise Reduction Profile, chọn đoạn cần lọc và bấm OK
  • Các hiệu ứng âm thanh sẽ được chèn thêm vào tệp podcast một cách dễ dàng nhờ vào công cụ Effects. Bạn ấn chọn Effects trên hệ thống phần mềm của Adobe Audition, sau đó tìm kiếm hiệu ứng thích hợp và chọn OK để chèn.
  • Sau khi biên tập xong file podcast, bạn có thể nghe trước qua phần Preview, sau đó tiến hành lưu tệp vào thiết bị bằng cách chọn Save as, đặt tên cho podcast và bấm OK là hoàn thành.

Trên đây mới chỉ là các bước cơ bản để thực hiện chỉnh sửa tệp podcast. Để biết thêm nhiều tác vụ khác, người dùng có thể tìm kiếm từ khóa “Adobe Audition Tutorials” trên Google hoặc Youtube để có những hướng dẫn cụ thể và trực quan hơn.


Hướng dẫn sử dụng Adobe Audition căn bản

Adobe Audition là phần mềm chỉnh sửa các tệp âm thanh chuyên nghiệp, hỗ trợ ghi âm, chèn các hiệu ứng một cách nhanh chóng và dễ dàng. Ứng dụng sẽ là “người đồng hành” đáng tin cậy trong quá trình biên tập video, file audio của bạn. Hãy tải ngay ứng dụng Adobe Audition Portable hoặc bản full để được trải nghiệm những tiện ích chuyên nghiệp cùng hàng ngàn tính năng đa dạng.

Blog Phần Mềm Chúc các bạn cài đặt thành công!