Download Adobe Photoshop CC 2021 Full Crack – Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết

Tính đến thời điểm hiện tại khi blogphanmem viết bài viết này thì Adobe Photoshop CC 2021 là phiên bản mới nhất và mạnh mẽ nhất của phần mềm đồ họa Adobe Photoshop đã quá nổi tiếng trên toàn thế giới. Adobe Photoshop luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà thiết kế từ chuyên nghiệp đến bán chuyên.
Hôm nay hãy cùng Blogphanmem tìm hiểu về phiên bản Adobe Photoshop CC 2021 mới nhất này nhé.

 

Link Download Adobe Photoshop CS6  tốc độ cao bằng Google Drive
Link Tải Bằng Google Drive:
Link Tải Dự phòng:

(phòng khi Google Drive bị giới hạn)

Tính năng mới trong Adobe Photoshop CC 2021

1. LỰA CHỌN CHÂN DUNG

Ở phiên bản trước chúng ta đã làm việc với tính năng lựa chọn chân dung nhưng đó chưa phải là tất cả. Photoshop CC 2021 cải thiện tốc độ và chất lượng của tính năng này, khiến nó trở nên đơn giản và nhanh hơn trước gấp đôi. Việc chọn đối tượng bây giờ chỉ mất chưa đến vài giây, bạn có thể che đi đối tượng nào đó không mong muốn khỏi nền của bạn.

2. BẢNG THUỘC TÍNH

Bản phát hành nhận về cơn mưa lời khen cho sự thay đổi bảng thuộc tính nâng cao, nó là công cụ hoàn hảo để giúp người dùng có xác định được các thông tin liên quan đến lớp. Nào, nó đã phong phú hơn những gì chúng ta làm trước đó, bạn có thể làm quen với tác vụ nhanh, hãy thử xóa nền hoặc chọn chủ đề. Bảng thuộc tính giờ đây có lẽ có nhiều phản ứng hóa học với kiểu chữ hơn, nó như rập khuôn với công cụ đánh máy, giúp cho việc truy cập vào công cụ này trở nên nhanh chóng hơn.

3. CẢI TIẾN CÀI ĐẶT TRƯỚC

Bản phát hành Adobe Photoshop CC 2021 có lẽ là phiên bản nhận được cập nhật đầu tiên đối với tính năng này. Thao tác với nó, người dùng có lẽ sẽ thấy sự đa dạng, phong phú và không thế thiếu tính chuyên nghiệp ở đây, nội dung thư viện mới đã được bổ sung cho swatches, layer style, gradients, pattern. Với một cú nhấp chuột, bạn cũng có thể làm chủ các cài đặt trước của mình, có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể thay đổi nó. Ở đây, chúng ta cũng có một vài điều đặc biệt, đó là các biểu tượng truyền thông xã hội được bổ sung, các phần tử giao diện bị thiếu mất ở các phiên bản trước bây giờ cũng đã có mặt.

4. LÀM MỜ ỐNG KÍNH

So với làm mờ ống kính trước đây thì ở Adobe Photoshop 2021 đã thêm nút đặt tiêu điểm và do đó nó thuận tiện cho bạn hơn khi lấy tiêu điểm. Thậm chí chúng tôi thấy bản đồ độ sâu trong đây cũng rất tiện ích, nó hỗ trợ việc lấy tiêu điểm và giúp bạn tạo ra bản đồ riêng theo cách của bạn.

Cấu hình cài đặt Adobe Photoshop CC 2021

Bộ xử lý Intel thế hệ 6 hoặc AMD hỗ trợ SSE 4.2 hoặc mới hơn
Hệ điều hành Windows 10 (64-bit) phiên bản 1809 hoặc mới hơn
Ram Thấp nhất 8GB, đề xuất 16 GB
Card đồ họa Hỗ trợ OpenGL v2.0 và Shader Model 3.0
Ổ cứng Nên sử dụng SSD
Internet Photoshop 2021 cần kết nối Internet để sử dụng đầy đủ tính năng trong Neural Filters.

Hướng dẫn cài đặt Photoshop CC 2021

1. Tắt phần mềm diệt virus trước khi cài đặt phần mềm.

2. Chạy file Adobe.Photoshop.2021.v22.5.0.384.exe để bắt đầu cài đặt Photoshop CC 2021 miễn phí.

3. Ở giao diện đầu tiên của chương trình cài đặt, các bạn nhấn OK để phần mềm bắt đầu giải nén các file cần thiết cho quá trình cài đặt.

4. Sau khi giải nén xong, một cửa sổ mới hiện ra. Tại đây các bạn bỏ dấu tích ở ô số 1 để tránh cài đặt các phần mềm quảng cáo không cần thiết. Nhấn tiếp vào 2 để chọn tiếng Anh và nhấn Install (3) để tiến hành cài đặt.

5. Lựa chọn ngôn ngữ sử dụng (1) và thư mục lưu trữ và nhấn Continue (3).

6. Quá trình cài đặt đang diễn ra, các bạn đợi khoảng 2-3 phút để cài đặt Photoshop CC 2021 hoàn tất.

7. Sau khi cài đặt xong sẽ xuất hiện 1 cửa sổ thông báo, các bạn nhấn vào OK.

8. Tiếp tục nhấn vào Exit để thoát chương trình cài đặt phần mềm.

9. Mở phần mềm Photoshop CC 2021 lên để xem kết quả.

Leave a Reply