Download Auto Tune Pro 9.0.1 – Link Full Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết

Auto Tune Pro 9 là phiên bản nâng cao và tự động của Auto-Tune. Nó đã được trang bị cả chế độ tự động và chế độ đồ thị. Chế độ tự động dành cho hiệu chỉnh và hiệu ứng cao độ theo thời gian thực và chế độ biểu đồ dành cho chỉnh sửa chi tiết về độ cao cũng như thời gian. Auto Tune đã xuất hiện trong nhiều năm để điều chỉnh cao độ cũng như công cụ để chọn âm nhạc khét tiếng đáng kinh ngạc nhất.

Link Download Auto Tune Pro 9 tốc độ cao bằng Google Drive
Link Tải Bằng Google Drive:

 

Antares – Auto-Tune Pro v9 VST 2019 đã trở nên linh hoạt hơn và rất dễ sử dụng. Nó đã được trang bị giao diện người dùng được tân trang hoàn toàn cộng với một số tính năng xử lý, chỉnh sửa và điều hướng mới rất mạnh mẽ. Có một plugin Auto-Key mới có thêm tính năng phát hiện khóa tự động.

Nó cũng đã được trang bị Flex-Tune và Humanize để điều chỉnh trong suốt và tự nhiên. Nó cũng đã được trang bị chế độ độ trễ thấp cho phép bạn làm việc trong thời gian thực mà không có bất kỳ độ trễ nào. Nó cũng đã được trang bị chức năng hiệu chỉnh thời gian để chỉnh sửa thời gian không phá hủy và hiệu chỉnh định dạng. Một ứng dụng ấn tượng cho phép bạn tăng cường âm nhạc của mình rất nhiều.

Tính năng chính của phần mềm biên tập âm thanh Auto-Tune

 • Hai chế độ Automatic Mode và Graphical Mode.
 • Chế độ độ trễ thấp.
 • Công cụ biên tập vẫn hoạt động khi đang phát lại audio.
 • Gợi ý về cao độ nốt trong bản nhạc.
 • Tùy chỉnh ẩn hoặc hiện công cụ thay đổi biên độ trong cửa sổ chính.
 • Tự động cập nhật thông báo.
 • Được trang bị chức năng hiệu chỉnh thời gian để chỉnh sửa thời gian không phá hủy và hiệu chỉnh định dạng.
 • Được trang bị Flex-Tune và Humanize để điều chỉnh trong suốt và tự nhiên.

Những ưu điểm của Auto Tune Pro 9

Auto Tune Pro 9 có giao diện dễ sử dụng

Giao diện của Auto-Tune Pro 9 có một giao diện người dùng thân thiện, với một mô hình nhạc lý. Cho phép bạn có thể chỉnh sửa một cách chỉnh kỹ lưỡng và tỉ mỉ, bạn có thể phóng to thu nhỏ trên cửa sổ hiển thị để có được một cái nhìn tổng quan hơn về các giai điệu bài hát, các cao độ để thuận tiện cho việc chỉnh sửa.

Cung cấp chức năng Graphical và Automatic

Còn nếu bạn là một người chuyên nghiệp Auto Tune Pro sẽ cũng cung cấp cho bạn chức năng Graphical, với chức năng này các bản nhạc của bạn sẽ được hiển thị ở dạng đồ họa rất dễ sử dụng. Bạn có thể tạo ra tạo ra độ rung trong bài hát, điều chỉnh biên độ, và số formant, cùng với tốc độ retune hoặc tỷ lệ khởi phát và biến thể.

Để đáp ứng nhu cầu của người dùng Auto-Tune Pro cung cấp cho bạn một tính năng đó là Automatic. Chức năng này hỗ trợ bạn có thể lựa chọn những tong phù hợp như : nam cao, nữ cao… qua đó đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của bạn cho phép bạn có được một bản nhạc như ý muốn của mình.

Hỗ trợ chỉnh sửa bản thu cho chuyên gia âm thanh và ca sĩ

Ngoài những tính năng quen thuộc như chỉnh sửa bản thu, tạo bản thu liền mạch với tông giọng tự nhiên và nâng cao chất lượng audio thì điểm nổi bật nhất trong Auto-Tune phiên bản 9 chính là công nghệ chỉnh cao độ thời gian thực Flex-Tune mang đến cho người ca sĩ không gian tự do thử nghiệm giọng ca của mình.

Auto-Tune Pro được sử dụng hàng ngày bởi hàng ngàn các chuyên gia âm thanh trên khắp thế giới. bên cạnh đó công cụ này cũng có thể đáp ứng được nhu cầu của người dùng không chuyên để có thể tạo ra những bản nhạc đặc sắc và hay hơn. Đây là một công cụ hỗ trợ rất hữu ích dành cho bạn.

Khác với cả bản chỉnh sửa âm thanh khách, tải Auto-Tune 9 phần mềm cho phép bạn có thể dùng thử trong vòng 15 ngày trước khi mua về để sử dụng vĩnh viễn. Công cụ này có thể chạy tốt trên mọi hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay. Bạn thậm chí có thể sử dụng nó như một phần mềm thay đổi giọng nói trai thành gái để làm cho giọng hát nam trầm của mình thành giọng của một cô gái.

Yêu Cầu Cấu hình Cài Đặt Của Auto Tune Pro 9

 • Hệ điều hành: Windows 7/8 / 8.1 / 10
 • Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 1 GB RAM.
 • Dung lượng đĩa cứng: 150 MB dung lượng trống cần thiết.
 • Bộ xử lý: Intel Pentium 4 trở lên.
 • Sử dụng với các ứng dụng âm thanh như: Cubase, Fl Studio, Ableton, Pro Tools…

Hướng Dẫn Cài Đặt Của Auto Tune Pro 9

Bước 1: Giải nén file download bằng winrar và chạy file cài đặt như hình

Bước 2: Chọn next

Bước 3: Tích chọn I accept the terms in the license agreement sau đó bấm chọn Next

Bước 4: Tích chọn Install All sau đó bấm Next

Bước 5: Chọn Install

Bước 6: Chờ vài phút để phần mềm tự cài đặt

Bước 7: Đã cài đặt xong chọn Finish.

Chúc các bạn cài đặt thành công!