Download Blackberry Desktop Manager – Link Full Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết

BlackBerry Desktop Manager hỗ trợ quản lý dữ liệu của điện thoại BlackBerry trên máy tính, giúp bạn thao tác với các dữ liệu trên điện thoại dễ dàng hơn. Phần mềm này giúp bạn quản lý các tập tin đa phương tiện như ảnh, nhạc chuông, bài hát, video,…khả năng đồng bộ, sao lưu và phục hồi dữ liệu, quản lý các ứng được cài đặt trong máy như thêm, cập nhập, gỡ bỏ. Ngoài ra, bạn còn được truyền tải dữ liệu giữa các thiết bị nhanh chóng.

Link Download BlackBerry Desktop tốc độ cao bằng Google Drive

Link Tải Bằng Google Drive:

 

GIỚI THIỆU

Bộ phiên bản BlackBerry Desktop Manager được cập nhật thêm một vài tính năng mới bao gồm Roxio Media Manager và thêm một số tùy chọn mã hóa mới được phát triển, hỗ trợ các định dạng vieo khác…

RIM đã ngừng phát triển BlackBerry Desktop Manager. Đối với điện thoại BlackBerry chạy OS 7.1 trở xuống, bạn có thể quản lý dữ liệu trên máy tính với phần mềm BlackBerry Desktop Software. Với các dòng máy đời cao, hãy sử dụng cùng mới BlackBerry Link để sao chép, đồng bộ và quản lý dữ liệu hiệu quả trên PC.

Tính năng chính của BlackBerry Desktop Manager

  • Media Manager: quản lý các tập tin đa phương tiện. Media Manager giúp cho việc quản lý các bài nhạc, nhạc chuông, video clip và hình ảnh trong BlackBerry một cách dễ dàng hơn bao giờ hết
  • Synchronize: đồng hộ hóa dữ liệu – Để thuận tiện trong việc quản lý email, tin nhắn và các dữ liệu về ngày tháng, BlackBerry đã cung cấp tiện ích này như là một thành phần không thể thiếu.
  • Backup & Restore: sao lưu và phục hồi dữ liệu
  • Application Loader: quản lý các ứng được cài đặt trong máy như thêm, cập nhập, gỡ bỏ.
  • Email Settings: gửi email ngay trên desktop cùng việc thay đổi các thông số khác.
  • Switch Device Wizard: truyềi tải dữ liệu từ máy BlackBerry này sang máy thiết bị khác

Để nâng sức cạnh tranh về khả năng tương tác với PC thì RIM đã phát triển BlackBerry Desktop Manager lên phiên bản 4.3 với nhiều tính năng ưu việt hơn về khâu mã hóa, hỗ trợ định dạng video.

BlackBerry Desktop Manager là một ứng dụng vô cùng cần thiết cho những ai đang sử dụng các dòng sản phẩm của BB. Giúp máy tính của bạn tương tác với các kho lưu trữ file và ứng dụng trên thiết bị di động và hỗ trợ chuyển đổi sang hệ thống PC một cách đơn giản.

Để quản lý dữ liệu thiết bị Android trên máy tính, bạn có thể sử dụng công cụ MoboGenie với nhiều chức năng quản lý hữu ích mà bạn cần. Đặc biệt MoboGenie còn cho phép bạn tải và cài đặt các ứng dụng cho Android qua máy tính.

BlackBerry Desktop Manager giúp bạn quản lý tin nhắn, email, địa chỉ liên hệ, kiểm tra thông tin dữ liệu theo trình tự ngày tháng. Bạn cũng có thể thực hiện nhắn tin hoặc gửi mail ngay trên màn hình máy tính mà không cần chạm đến điện thoại.

Còn đối với các thiết bị iOS, bạn sẽ rất cần đến công cụ iTunes để theo dõi, chỉnh sửa và cập nhật các tập tin đa phương tiện từ máy tính.

BlackBerry Desktop Manager cho phép hiển thị các tập tin thông thường và tập tin đa phương tiện như hình ảnh, nhạc chuông, clip hoặc các ứng dụng trong máy Blackberry, ngoài ra bạn cũng dễ dàng di chuyển và sao lưu sang các thiết bị khác.

BlackBerry Desktop Manager cho phép bạn sao lưu, khôi phục, và đồng bộ hóa dữ liệu. Bạn cũng có thể sử dụng BlackBerry Desktop Manager để điều quản lý, điều khiển máy BlackBerry của mình từ xa mà không cần kết nối vật lý.

Với những tính năng trên BlackBerry Desktop Manager là sự tích hợp tuyệt vời cho những Fan hâm mộ các dòng sản phẩm của BlackBerry. Đến nay họ đã có thể tương tác với kho lưu trữ dữ liệu và ứng dụng vô tận từ PC.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo phần mềm BlackBerry Link giúp đồng bộ dữ liệu trên điện thoại BlackBerry 10 với máy tính, hay chuyển nội dung từ thiết bị BlackBerry sang thiết bị mới, ưu điểm nữa của BlackBerry Link là cho phép người dùng tìm kiếm thông tin chi tiết về thiết bị.

Đặc tính cơ bản của BlackBerry Desktop Manager là:

–    Là cầu nối quan trọng cho thiết bị BlackBerry đến máy tính
–    Giúp quản lý tin nhắn, email, danh bạ
–    Có thể gửi email, tin nhắn trên máy tính
–    Quản lý các tập tin media: nhạc, phim, hình ảnh…
–    Giúp ghi chép, sao lưu sang các thiết bị khác
–    Khôi phục, đồng bộ hóa dữ liệu
–    Có thể cập nhật hoặc gỡ bỏ các ứng dụng đã cài trên thiết bị
–    Có thể truyền tải khối lượng lớn dữ liệu qua lại giữa điện thoại và máy tính