Download Firefox Portable 9.1 Mới Nhất 2021 – Link Full Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết

Firefox Portable 9.1 là phiên bản di động của trình duyệt Firefox cho phép bạn copy vào USB để duyệt web mà không cần cài đặt, và bạn vẫn được sử dụng một phiên bản với đầy đủ các tính năng. FireFox được đánh giá là trình duyệt có tốc độ khá ổn định, tích hợp nhiều tiện ích thú vị cũng như tính năng bảo mật khá tốt.

Link Download Firefox Portable 9.1 cho Windows tốc độ cao bằng Google Drive

Tính năng chính của Mozilla Firefox Portable

– Duyệt Web trên mọi máy tính, lưu trữ trên nhiều thiết bị.

Sử dụng, lưu trữ cài đặt của Mozilla Firefox Portable để truy cập Web tại bất kì nơi nào thông qua các công cụ lưu trữ ngoài như USB, ổ cứng di động…

– Quản lý Bookmark.

Ứng dụng cho phép lưu các trang Web mà mình yêu thích vào Bookmark bằng cách đánh dấu các trang Web đó. Bạn có thể đổi tên các trang Web đó hoặc giữ nguyên tên của nó.

– Mở các trang Web trên các Tab riêng biệt.

Bạn có thể truy cập cùng một lúc nhiều trang Web khác nhau mà không gặp bất kì trở ngại. Các trang Web sẽ được mở riêng biệt trên các thẻ Tabs khác nhau.

– Ngăn chặn các phần mềm độc hại.

Chương trình giúp bạn ngăn chặn các pop-up quảng cáo hiện ra mỗi khi truy cập vào một Website, ngăn chặn virus và các phần mềm độc hại trong quá trình tải các ứng dụng về máy tính.

– Đồng bộ hóa thông tin.

Tính năng Firefox Sync của Mozilla Firefox Portable cho phép đồng bộ hóa các thông tin như dấu các trang trình duyệt, tài khoản truy cập các Website mà nhiều tiện ích khác trên máy tính . Các dữ liệu được mã hóa sẽ không cho phép ai ngoài bạn có quyền truy cập vào nó.

– Tùy chỉnh thay đổi giao diện.

Bạn có thể thay thế giao diện đơn điệu ban đầu của Mozilla Firefox bằng cách thay đổi giao diện mới theo phong cách của riêng mình. Tạo thêm các tiện ích (được hỗ trợ bởi nhiều phần mềm khác) và thêm các chức năng mới cho các ứng dụng.

Leave a Reply