Download Halo Evolved Link Full – Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết

Halo Evolved là game nhập vai bắn súng góc nhìn thứ nhất với lối chơi và cốt truyện vô cùng lôi cuốn. Người chơi sẽ được nhập vai chiến đấu với quái vật ngoài hành tinh để bảo vệ sự sống trên trái đất.

Link Download Halo Evolved Tốc Độ Cao cho Windows
Link Tải Bằng Google Drive:

Download Game Halo Evolved

Lối chơi và cốt truyện trong Halo Evolved

Trong game Halo Evolved, người chơi sẽ tham gia vào một đội quân tinh nhuệ và chiến đấu để bảo vệ Trái đất khỏi những kẻ xâm lược ngoài hành tinh. Halo Combat Evolved là game bắn súng góc nhìn thứ nhất với nhiều chế độ chơi, bao gồm cả chế độ chính và phụ để người chơi lựa chọn, cũng như chơi trực tuyến. Đặc biệt, game có hệ thống vũ khí đa dạng hỗ trợ người chơi.

Đồ họa của Halo Combat Evolved rất ấn tượng và mọi chi tiết đồ họa trong game đều được chú ý. Đồ họa trong trò chơi cũng thú vị khi bạn đối mặt với giao ước nhỏ. Âm thanh của trò chơi cũng rất sống động, với tiếng súng, tiếng nổ, tiếng nước chảy, v.v…

Nếu bạn cũng là một fan của dòng game nhập vai hành động FPS thì Halo Combat Evolved thực sự là một tựa game tuyệt vời. Bạn sẽ đắm chìm trong từng phút của trò chơi. Tải Halo Combat Evolved mới nhất theo đường dẫn mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên và trải nghiệm tựa game tuyệt vời này.

Hướng dẫn cài đặt chi tiết Halo Evolved

Sau khi tải game theo đường link ở trên, các bạn hãy làm theo những bước sau đây:

  • Bước 1 : Download File và giải nén
  • Bước 2 : Mount ổ đĩa nếu có và chạy file setup để thiết lập game
  • Bước 3 : Copy đè Crack trong thư mục crack của thư mục cài game
  • Bước 4 : Chơi game thôi.