Download Koplayer 2020 – Link Full Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết

KoPlayer 2020 là một phần mềm giả lập android cho phép laptop hoặc máy tính để bàn chạy các phần mềm của hệ điều hành android, cho phép các game thủ mobile co thể cày game mobile trên máy tính hoặc laptop dễ dàng.

Link Download KoPlayer 2020 tốc độ cao bằng Google Drive

Link Tải Bằng Google Drive:

 

Bạn có thể sử dụng nó để truy cập nội dung không tương thích, chạy ứng dụng Android hoặc chơi game Android trên màn hình lớn. KoPlayer hoạt động ổn định và không có độ trễ, giao diện người dùng trực quan. Bạn có thể tải xuống và cài đặt miễn phí ngay bây giờ.

Những tính năng của KoPlayer

Trình giả lập ứng dụng, game và phần mềm trên thiết bị Android

Lý do quan trọng nhất khiến ai đó sử dụng KoPlayer là để truy cập vào phần mềm Android không thể truy cập được ở nơi khác. Ví dụ: các ứng dụng như Tasker, Torque Pro hoặc Action Launcher là độc quyền của thương hiệu Android. Trước đây, điều đó có nghĩa là phải mua một phiên bản dành cho iPhone. Giờ đây, với sự gia tăng của các trình giả lập KoPlayer, Nox và BlueStacks, điều này không còn xảy ra nữa:

Với KoPlayer, người dùng không phải Android có thể chia sẻ quá trình tải xuống, cài đặt và chơi bất kỳ và tất cả các ứng dụng, cũng như game có sẵn trên Google Play Store. Cài đặt ứng dụng yêu thích của bạn theo cách thủ công hoặc chỉ cần đưa file .apk vào bằng cách kéo thả trực quan. Các ứng dụng đã cài đặt có thể dễ dàng truy cập để khởi chạy theo quyết định của riêng bạn và thời gian tải xuống nhanh hơn mức trung bình. Hãy nhớ rằng các chương trình này được sắp xếp hợp lý để tải xuống nhanh chóng, gọn nhẹ trên thiết bị di động. Việc kéo cùng một ứng dụng từ hệ điều hành mạnh mẽ hơn như Windows hoạt động nhanh hơn nhiều.

Điều khiến KoPlayer trở thành ứng cử viên hàng đầu cho phần mềm giả lập Android là nó được tích hợp công nghệ kernel mới. Được phát triển trên kiến ​​trúc x86, điều này cho phép KoPlayer tận dụng sự ổn định tốt hơn đối thủ và hiệu suất tổng thể mượt mà hơn. Mặc dù có nhiều cài đặt để điều chỉnh trải nghiệm theo ý thích của bạn, nhưng phiên bản mới nhất của KoPlayer không yêu cầu cấu hình khi bắt đầu.

Trình giả lập miễn phí thực hiện tốt công việc

Nếu bạn đang tìm cách tải xuống các ứng dụng và game Android, sau đó khởi chạy chúng từ app player trên laptop hoặc máy tính để bàn của mình thì đã có KoPlayer bên bạn. Lợi ích mà công cụ này mang lại có thể tăng lên nhiều lần, nếu bạn từng gặp khó khăn với các ứng dụng tương tự (chẳng hạn như BlueStacks nói trên).

Phần mềm an toàn, cho phép sử dụng miễn phí và đồng bộ dễ dàng với tài khoản Google. Cũng như các trình giả lập khác, điểm hấp dẫn chính của KoPlayer là có một sự thay thế cho các tính năng điều khiển trên di động cho các game và một màn hình lớn hơn.

KoPlayer có an toàn không?

Bản thân KoPlayer không gây ra bất kỳ mối đe dọa nào đối với máy tính. KoPlayer, cùng với bất kỳ trình giả lập nào khác được tải xuống từ các nguồn có uy tín, sẽ không làm hỏng hoặc xóa file và hoặc ăn cắp thông tin cá nhân của người dùng. KoPlayer cũng đã được chạy qua vòng kiểm tra an toàn và cải thiện theo tiêu chuẩn của Avira, BitDefender, Comodo, cùng nhiều phần mềm diệt virus khác.

Mặc dù không có phàn nàn nào về việc KoPlayer không an toàn, nhưng vẫn có một số trường hợp hiếm hoi về việc trình giả lập này tạo bloatware và làm chậm các tiến trình của máy tính. Có thể gỡ cài đặt KoPlayer nhưng cần thực hiện một số bước và khởi động lại thiết bị.

Nếu đã có thiết bị Android thì KoPlayer còn đáng dùng không?

Mặc dù KoPlayer mở ra cánh cửa để cho những người không dùng Android có thể thưởng thức ứng dụng và nội dung độc quyền của Android, nhưng chắc chắn bạn vẫn nên tải KoPlayer ngay cả khi bạn sở hữu điện thoại Android. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn đang sử dụng điện thoại để chơi game. Những game bắn súng hiện đại trên di động vốn dĩ sẽ có tốc độ khung hình thấp hơn, khó điều khiển hơn và quan trọng nhất là màn hình hơi nhỏ.

Ví dụ, nếu bạn là người yêu thích thể loại game bắn súng nhiều người chơi, nhịp độ nhanh như Call of Duty Mobile, thì bạn đã có thể hình dung việc chơi trên màn hình lớn hơn sẽ dễ dàng hơn thế nào. Bên cạnh tốc độ khung hình tốt hơn và giảm độ trễ, màn hình rộng hơn cũng giúp hiển thị tốt hơn, giao diện người dùng ít xâm lấn và lộn xộn hơn, mang đến tiềm năng hoàn toàn mới:

Bên cạnh màn hình lớn, một trong những ưu điểm lớn nhất của KoPlayer cho PC là trình giả lập sẽ nhận diện các thiết bị gắn với PC tại nhà của bạn. Đối với những người chơi game, điều đó có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về các tính năng điều khiển khó xử trên thiết bị di động nữa. KoPlayer cho phép chơi game trên gamepad đi kèm hoặc đơn giản bằng bàn phím/chuột. Cho dù bạn có chơi game hay không, việc KoPlayer có thể nhận dạng và kết hợp các thiết bị của bạn là một lợi ích to lớn. KoPlayer sẽ nhận dạng micro và camera của bạn, điều này thật tuyệt nếu bạn muốn tổ chức hoặc tham gia cuộc gọi điện video dựa trên ứng dụng dành cho thiết bị di động như WhatsApp, nhưng muốn trò chuyện trên laptop hoặc desktop hơn là điện thoại.

KoPlayer so với BlueStacks thế nào?

Nhược điểm lớn nhất của KoPlayer là nó không mấy khác biệt khi so sánh với các đối thủ cạnh tranh chính. BlueStacks là cái tên thường được nhắc đến khi nói về giả lập Android và, thật không may, có rất ít lý do để chọn KoPlayer thay vì BlueStacks.

Tuy nhiên, điều này cũng có thể được coi là lợi thế lớn nhất của chương trình này. Nếu máy tính của bạn gặp sự cố khi chạy BlueStacks hoặc nếu bạn không phải là người yêu thích trình giả lập này vì một lý do khác, thì KoPlayer là một sự thay thế đáng tin cậy. Cả hai chương trình đều hoạt động theo cách tương tự, chạy cùng một loạt các ứng dụng Android và đều dễ dàng cho phép người dùng cài đặt ứng dụng và game với giao diện người dùng gọn gàng.

KoPlayer đã bị BlueStacks 3 vượt mặt khi nói đến hiệu suất hay khả năng tương thích. KoPlayer dễ bị lag hoặc đơ hơn, thậm chí đôi khi dẫn đến lỗi màn hình xanh.

Ưu điểm

  • Giao diện dễ dàng sử dụng
  • Nhận dạng các thiết bị được kết nối
  • Hỗ trợ mọi ứng dụng

Nhược điểm

  • Gặp sự cố khi gỡ cài đặt
  • Có một số vấn đề về hiệu suất
  • Kém hơn đối thủ

Hướng dẫn cài đặt KoPlayer 2020

Bước 1: Giải nén file download bằng winrar và chạy file cài đặt

Bước 2: KOPlayer hỗ trợ tiếng Việt nên chúng ta sẽ chọn và sử dụng cài KOPlayer trên máy tính bằng tiếng Việt,

Bước 3Tiếp theo đó bạn đồng ý chấp nhận các điều khoản của KOPlayer và nhấn vào Tiếp.

Bước 4Lựa chọn nơi lưu trữ phần mềm KOPlayer, nếu muốn để mặc định cứ nhấn tiếp.

Bước 5: Hãy đợi một lát quá trình cài đặt sẽ kết thúc, lúc này chúng ta chỉ cần nhấn vào hoàn thành để kết thúc cài đặt KOPlayer trên máy tính.

Chúc các bạn cài đặt KoPlayer 2020 thành công!