Download Line 98 – Tựa Game Tuổi Thơ Kinh Điển

Line 98 là một game gắn liền với tuổi thơ của lứa 8x và 9x. Với giao diện trò chơi tương đối đơn giản nhưng cách chơi lại vô cùng linh hoạt, đòi hỏi sự tính toán logic chính vì thế nên Line 98 đã nhanh chóng thu hút người chơi từ khi ra mắt và trở thành một tựa game kinh điển mọi người đều nhớ tới cho đến tận bây giờ.

Sau đây blogphanmem sẽ hướng dẫn các bạn cách tải và cài đặt tựa game Line 98 này nhé

Download Line 98

Link Download Line 98 tốc độ cao bằng Google Drive

Link Tải Bằng Google Drive:

Giao diện của Line 99

 

Giới thiệu về Line 98

Game Line 98 được Microsoft phát hành vào năm 1998. Con số 98 của game cũng là để đánh dấu cho năm ra đời của nó. Với cách chơi vô cùng đơn giản là bạn chỉ cần di chuyển những quả bóng cùng màu gần nhau theo một đường thẳng chúng sẽ tự phát nổ và khi đó bạn sẽ dành được điểm số. Khi số bóng trên màn hình đầy mà không còn đường thẳng nào thì sẽ thua cuộc.

Chính vì tính chất trò chơi đơn giản nhưng cần một sự tính toán logic hợp lý game đã cuốn hút được rất nhiều người chơi và tạo nên được sự viral của nó.

Mẹo chơi game Line 98

Trong 1 round bạn di chuyển bóng thì các bạn hãy để ý sẽ có những quả bóng nhỏ và đó chính là vị trí và màu sắc mà những quả bóng round tiếp theo xuất hiện. Người chơi sẽ phải tính toán làm sao để cho những hàng bóng mà mình muốn ghi điểm sẽ không bị những quả bóng khác màu chiếm vị trí cản trở người chơi ghi điểm.

Hướng dẫn cài đặt game Line 98

Cách cài đặt Line 98 cũng vô cùng đơn giản, các bạn chỉ cần tải game theo đường link ở trên. Khi tải về bạn chỉ cần click thẳng vào game vừa tải là đã có thể chơi game được rồi nhé

hướng dẫn chơi game Line 98