Download Microsoft Office Project – Link Full Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết

Microsoft Office Project Professional dành cho những ai đã và đang có ý định thực hiện các dự án với nhiều quy mô khác nhau, với việc theo dõi đầy đủ các thành phần của dự án. Với sự hỗ trợ của phần mềm quản lý này, bạn có thể tạo ra kế hoạch ở cấp độ chi tiết cho các dự án, quản lý công việc, chi phí, nguồn lực theo từng cấp độ, chia sẻ dữ liệu với những thành viên trong nhóm dễ dàng hơn bao giờ hết.

Link Download Microsoft Office Project tốc độ cao bằng Google Drive

Link Tải Bằng Google Drive:

GIỚI THIỆU

Microsoft Project 2019 là phiên bản mới nhất của phần mềm quản lý dự án Project Professional của hãng Microsoft. Với các template và công cụ có sẵn, Microsoft Project Professional 2019 giúp bạn thiết kế dự án, quản lý nhân sự, đào tạo, triển khai nhiệm vụ, quản lý tài chính… hoàn hảo ngay trên máy tính của mình.

Cấu hình Yêu cầu hệ thống:

  • Bộ vi xử lý: 1GHz hoặc cao hơn, hỗ trợ cả bản 32bit và 64bit với SSE2.
  • Hệ điều hành Windows 7 trở lên, Windows 10 Server, Windows Server 2012 R2, Windows Server 2008 R2 hoặc Windows Server 2012.
  • Tối thiểu 1GB RAM (32bit) hoặc 2GB RAM (64bit).
  • Ổ cứng trống tối thiểu 3GB để cài đặt chương trình.
  • Độ phân giải màn hình 1024×768.
  • Card đồ họa DirectX 10.
  • Hỗ trợ màn hình cảm ứng.
  • Các thiết bị khác sử dụng bàn phím, chuột hoặc các thiết bị nhập liệu tiêu chuẩn để thao tác.
  • Tính năng cảm ứng mới tối ưu hóa cho Windows 8 trở lên.
  • Kết nối mạng Internet để sử dụng các tính năng liên quan.

Giới thiệu Microsoft Office Project Professional

Microsoft Office Project Professional cho phép người dùng toàn quyền kiểm soát dự án qua các dòng thời gian và các bảng biểu Gantt không kể quy mô dự án, cũng như tính toán quy trình xử lý công việc và việc phân bổ các nguồn tài nguyên sao cho hợp lý. Ngoài ra, chức năng Team Planner trong Microsoft Office Project Professional cũng hỗ trợ các nhà quản lý dự án nhanh chóng giải quyết các vấn đề có khả năng tác động tiêu cực đến kế hoạch làm việc và sớm đưa ra các thay đổi cần thiết.

Microsoft Office Project Professional, nền tảng quản lý và phân tích dự án

Microsoft Office Project Professional, nền tảng quản lý và phân tích dự án

Microsoft Office Project Professional là nền tảng được thiết kế với khả năng quản lý và phân tích dự án, cũng như lập kế hoạch và hợp tác, tạo các nhiệm vụ ưu tiên và thuyết trình hình ảnh, nhờ thế, cải thiện khả năng làm việc theo nhóm và hiệu suất làm việc của người dùng.

Microsoft Office Project Professional là một phần không thể thiếu của Microsoft Office nhưng không được phát hành kèm theo gói phần mềm. Dù được phát triển thành gói phần mềm độc lập, Microsoft Office Project Professional vẫn mang diện mạo và tạo cảm giác tương tự với các bản phát hành khác của Office với giao diện dạng ribbon chuyên nghiệp và khả năng xử lý thực tế tốt.

Với Microsoft Office Project Professional, các nhà quản lý dự án sẽ được hỗ trợ rất nhiều về mặt phát triển dự án, gán kết các nguồn tài nguyên và theo dõi quy trình thực hiện các nhiệm vụ. Nhờ thế, việc phân tích khối lượng công việc sẽ đạt hiệu quả cao hơn và đây cũng là chìa khóa quản lý ngân sách thành công cho từng dự án cụ thể.

 Microsoft Office Project Professional hỗ trợ theo dõi chi tiết các dự án kinh doanh


Microsoft Office Project Professional hỗ trợ theo dõi chi tiết các dự án kinh doanh

Microsoft Office Project Professional là ứng dụng tạo và quản lý các dự án kinh doanh do Microsoft phát triển và xây dựng, với nhiều công cụ chuyên dụng và trực quan. Người dùng có thể phát triển các kế hoạch, phân công nguồn lực cho dự án, theo dõi tiến độ, quản lí ngân sách và phân tích khối lượng công việc một cách khoa học và chi tiết.

Microsoft Office Project Server cung cấp cho người dùng các phương pháp tổ chức và quản lý dự án linh hoạt, hiệu quả cao và mang lại những lợi ích thiết thực trong các dự án kinh doanh. Phần mềm này sẽ kết hợp các dự án và quản lý danh mục đầu tư giúp các tổ chức sắp xếp nguồn lực và các khoản đầu tư ưu tiên kinh doanh, giành quyền kiểm soát trên tất cả các loại hình công việc.

Microsoft Office Project Server giúp người điều hành kinh doanh lên kế hoạch, lên lịch làm việc và hoàn thành những công việc quan trọng. Đặc biệt, phiên bản Project Professional 2013 giúp tiết kiệm đáng kể các chi phí phát sinh, các công việc rườm rà khi bạn không nắm vững tiến trình thực hiện, hiệu suất làm việc của bạn sẽ được cải thiện đáng kể bằng những công cụ chuyên dụng trong Project Professional 2013, kết hợp với tính năng báo cáo công việc theo định kỳ.

Hoặc phiên bản Microsoft Project Professional 2010 cũng có khả năng đáp ứng các nhu cầu về quản trị dự án cho các doanh nghiệp với các chức năng đơn giản và nếu bạn chưa hài lòng với các chức năng của Microsoft Project Professional 2010 thì có thể cập nhật lên phiên bản 2013.

Microsoft Office Project Server tạo các dữ liệu theo các danh mục có khả năng sửa chữa, bổ sung, mở rộng nếu dự án có thay đổi. Người dùng sẽ lựa chọn được những tiến trình thực hiện ngắn nhất, tối ưu hóa nguồn tài nguyên và quản lý chi phí, tăng cường sự hợp tác và mang lại những lợi ích tối đa cho những đối tượng liên quan.

Giống với Project Plan, Microsoft Office Project Professional được đánh là là một trong những ứng dụng hỗ trợ quản lý dự án tốt nhất hiện nay, đến từ nhà phát hành Microsoft, giúp bạn trải nghiệm những công cụ mang đến hiệu quả tuyệt vời cho bạn. Nếu bạn làm việc trong lĩnh vực kinh doanh, thiết kế hay kỹ thuật, xây dựng thì đây là lựa chọn khá phù hợp. Người dùng hoàn toàn có thể download Project Plan hoặc Microsoft Office Project Professional để quản lý những dự án của mình một cách tốt nhất

Microsoft Office Project Professional có khả năng làm việc với mọi cấp độ của một dự án, từ việc lập sơ đồ kế hoặc đến việc quản lý các dữ liệu chi tiết. Cách quản lý dự án của chương trình này giúp bạn tiết kiệm được thời gian, theo dõi được tiến độ của công việc, thay đổi cách thức thực hiện nếu thấy cần thiết.

Microsoft Office Project Professional hỗ trợ làm việc với những cơ sở dữ liệu phức tạp, biến chúng thành những công việc đơn giản hơn. Ưu điểm nữa của phần mềm là tương thích với nhiều ứng dụng Office khác, tạo nhiều định dạng dữ liệu khác nhau như MPT, MPP, XML, CSV, XLS, MPX, MPD, MDB, ODBC, XPS và PDF.

Các tính năng chính của Microsoft Office Project Server

– Tổ chức và quản lý các dự án
– Sắp xếp và kết hợp các nguồn lực để thực hiện dự án
– Tiết kiệm các chi phí phát sinh và các thủ tục rườm rà
– Tối ưu hóa nguồn tài nguyên và quản lý chi phí.
– Trích xuất các báo cáo
– Cải thiện hiệu suất công việc.

Tính năng mới của Microsoft Project 2019

Liên kết các tác vụ bằng menu thả xuống

Giờ bạn không cần phải ghi nhớ ID nhiệm vụ muốn liên kết, thay vào đó, khi chọn ô trong cột Predecessors, rồi chọn mũi tên xuống, bạn sẽ thấy danh sách toàn bộ tác vụ trong dự án. Phân cấp và thiết lập thứ tự nhiệm vụ dự án chính xác, giúp người dùng dễ cuộn tới đúng công việc cần làm, rồi chọn hộp kiểm ngay bên cạnh nó.

Bạn cũng có thể chọn tác vụ cùng loại ở menu thả xuống trong cột Successors.

Trường tên tổng kết nhiệm vụ (Task Summary Name)

Với danh sách nhiệm vụ dài, thật khó biết tác vụ nào ẩn trong kế hoạch dự án tổng thể. Trường Task Summary Name chỉ đọc hiển thị tên tóm tắt nhiệm vụ. Trường này được thêm vào như một cột trong trình xem Task có thể giúp làm rõ cấu trúc dự án.

Để bổ sung trường này, click chuột phải vào tiêu đề cột (tới bên phải vị trí muốn thêm trường đó), chọn Insert Column > Task Summary Name từ danh sách thả xuống.

Các nhãn thanh Timeline và tiến trình nhiệm vụ

Truyền quá trình dự án dễ dàng hơn. Các thanh Timeline giờ có thể dán nhãn và tiến trình nhiệm vụ hiện ngay trên tác vụ của nó. Vì thế, bạn nhanh chóng hình dung kế hoạch cùng triến triển công việc hiện tại khi chia sẻ trạng thái.

Cải thiện khả năng truy cập

Microsoft nỗ lực không ngừng để cải thiện khả năng truy cập của Microsoft Project tới tất cả khách hàng. Trong Microsoft Project 2019, Windows Narrator và công nghệ hỗ trợ khác dễ đọc các nhân tố dự án hơn. Độ tương phản và hỗ trợ bàn phím cũng được cải thiện.

Trên đây là chia sẽ về phần mềm quản lý dự án Microsoft Office Project giúp các bạn làm việc hiệu quả. Chúc bạn cài đặt thành công!

Blog Phần Mềm