Download Spss 20 – Link Full Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết

SPSS 20 một công cụ đắc lực trong việc xử lý số liệu từ các cuộc khảo sát nhắm mục đích nghiên cứu khoa học, làm báo cáo, luận văn,…SPSS 20 phát hành bởi IBM vào năm 2012, là phiên bản thứ 20 của gói phần mềm xử lý số liệu SPSS nổi tiếng.

Link Download SPSS 20 tốc độ cao bằng Google Drive

SPSS Là Gì?

SPSS – tên đầy đủ là Statistical Package for the Social Sciences ra mắt vào năm 1968 được gọi là một chương trình máy tính được sử dụng để phân tích thống kê, quản lý dữ liệu và vẽ đồ thị. Phần mềm SPSS hỗ trợ xử lý, phân tích dữ liệu sơ cấp và được tải xuống dưới dạng tệp Excel.

Thực tế chúng ta thường thấy, trước khi phân tích chính xác, các dữ liệu nhập vào phải được chỉnh sửa. SPSS chứa nhiều hàm, nó tạo ra nhiều phương tiện và tổng. Nó có thể tái cấu trúc dữ liệu nhanh, cũng có thể loại bỏ quan sát không thể hay đặc biệt hơn với các biến mới. Nó phân tích chỉnh sửa mọi dữ liệu đến từ mọi nguồn – Đây quả thực là những chức năng phức tạp đáng tự hào của phần mềm này.

CÁC TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA PHẦN MỀM SPSS 20

Phân Tích Dữ Liệu

Bây giờ, SPSS có thể mở tất cả các loại dữ liệu thuộc nhiều nguồn khác nhau và đương nhiên sẽ hiển thị chúng nhanh chóng. Dù dữ liệu đơn giản hay phức tạp, nó đều có thể mở hiển thị trong hai trang tính trong cửa sổ Trình chỉnh sửa dữ liệu. Để thực hiện phân tích dữ liệu bạn phải sử dụng tùy chọn menu trong phần mềm này, nó sẽ hơi phức tạp nhưng cũng không quá khó để dùng nó.

Cửa Sổ Đầu Ra SPSS

Cửa sổ xem đầu ra của SPSS đặc biệt ở chỗ chỉ một cú nhấp vào OK, cửa sổ mới sẽ mở ra. Và chắc hẳn bạn sẽ thấy ngay bảng đẹp với nhiều số liệu thống kê. Giao diện của cửa sổ này khác với cửa sổ Trình chỉnh sửa dữ liệu ở bố cục và cấu trúc của nó. Khác với Excel, phần mềm SPSS sử dụng các cửa sổ khác nhau cho dữ liệu của bạn và sẽ cho ra kết quả từ trên cơ sở các nghiên cứu này.

Create Plugin

Thật đáng khám phá trải nghiệm phiên bản SPSS này, nó chứa nhiều và rất nhiều plugin, nó sẽ là khả năng lập trình rất lớn trong menu. Thay vì phải biết mọi Python thì bây giờ IBM đã viết những thứ này cho bạn. Bạn không cần quan tâm đến nguồn gốc của họ nữa mà việc cần làm đó là chọn Cài đặt Python trong quá trình bạn cài đặt phần mềm SPSS.

Link Download SPSS 20 tốc độ cao bằng Google Drive

Cửa Sổ Soạn Thảo Cú Pháp SPSS

Cửa sổ soạn thảo cú pháp sẽ là nơi bạn có thể gõ và chạy mã SPSS – gọi tắt là cú pháp SPSS. Nhưng bên cạnh việc gõ các lệnh vào thì chúng cũng có thể được Paste vào nó thông qua tùy chọn của menu. Và tất nhiên hầu hết mọi người có thể sử dụng cửa sổ cú pháp mà không cần phải hiểu làm quen với cú pháp SPSS này.

Tuy nhiên, không thể phủ định việc SPSS hỗ trợ một menu đẹp và cú pháp lại có thể lưu, có thể sửa, có thể chạy lại, cũng có thể chia sẻ dự án và người dùng. Cho nên SPSS mới khuyên bạn nên sử dụng cú pháp là vì nguyên nhân này.

Báo Cáo SPSS

Nếu bạn là người dùng chung thủy với SPSS, bạn sẽ nhận thấy các mục đầu ra SPSS thông thường sẽ là biểu đồ và bảng. Chúng sẽ được sao chép vào các chương trình khác dễ dàng hơn.

Báo cáo SPSS này sẽ giúp các biểu đồ và bảng trong dự án của bạn dù ở trình xử lý văn bản nào cũng đều được sao chép ở định dạng văn bản phong phú, các phông chữ hay đường viền hay nhiều thứ khác sẽ vẫn giữ nguyên kiểu dáng.

Bảng Và Biểu Đồ SPSS

Bảng, biểu đồ cơ bản trong SPSS sẽ thực sự khiến bạn cảm thấy hài lòng khi triển khai các dự án của bạn. Nói như vậy có nghĩa là bảng và biểu đồ của bạn sẽ được tạo với tốc độ nhanh chóng, dễ dàng.

Chắc hẳn bạn có thể nhận ra rằng các biểu đồ trong SPSS thường có bố cục và xu hướng hạn chế, nhưng bạn đừng quá quan trọng hóa nó, bởi vì đã có hướng xử lý cho bạn. Đơn giản, hãy phát triển và áp dụng các mẫu biểu đồ SPSS. Chỉ cần nỗ lực nhiều hơn bạn có thể tạo ra nhiều thứ tuyệt vời hơn thế nữa.

Kiểu Dáng Đầu Ra

Nếu bạn đã trải nghiệm phiên bản SPSS 20, tuyệt nhiên bạn có thể thấy được khá nhiều tính năng hấp dẫn. Một trong những sự hấp dẫn mà chúng tôi nói đến đó là định dạng có điều kiện các bảng trụ của SPSS, nó sẽ đưa ra cho bạn các định dạng một cách có điều kiện và bạn sẽ thao tác trong các giới hạn điều kiện đó.

Báo Cáo Web

Bạn có đang lo lắng về vấn đề người nhận có một bản sao SPSS? Đừng lo về điều này. Phiên bản SPSS 20 hỗ trợ Báo cáo web mới – báo cáo web này được thiết kế lại hoàn toàn, sẽ không còn mang những dư vị cũ, cùng với đó là nó có nhiều tương tác hơn.

Dự Đoán SPATIO-TEMPORAL (STP)

Ở trong Trình hướng dẫn mô hình hóa GeoSpatial bạn sẽ thấy có một menu mới khác. Với điều kiện dữ liệu đã được thu thập trong một khoảng thời gian dài và ở các vị trí khác nhau, Dự đoán Spatio-Temporal cho phép bạn xây dựng các mô hình tuyến tính – điều này sẽ khó có mặt ở một chương trình máy tính chỉnh sửa phân tích dữ liệu nào khác.

Phương Pháp Thống Kê Của SPSS

SPSS có nhiều phương thức thống kê có thể sử dụng được như sau:

  • Dự đoán cho nhiều loại dữ liệu khác nhau để xác định ra nhóm và bao gồm các phương pháp luận như phân tích cụm, phân tích nhân tố, ..
  • Thống kê mô tả, bao gồm các phương pháp luận của SPSS, đó  là các thống kê về tần số, lập bảng chéo và tỷ lệ mô tả, rất hữu ích.
  • Không chỉ vậy, thống kê Bivariate bao gồm các phương pháp luận như phân tích phương sai (ANOVA) , tương quan và kiểm tra phi tham số, phương tiện, ..
  • Dự đoán kết quả dạng số  như là hồi quy tuyến tính .

Phần mềm SPSS không chỉ dừng lại ở việc phân tích thống kê dữ liệu, nó còn cung cấp các tính năng như quản lý dữ liệu; điều này cho phép người dùng thực hiện lựa chọn,  thực hiện định hình lại tệp, tạo dữ liệu dẫn xuất,…. Một tính năng khác của ứng dụng đó là tài liệu dữ liệu. Tính năng này giúp lưu trữ một từ điển siêu dữ liệu cùng với tệp dữ liệu.

Link Download SPSS 20 tốc độ cao bằng Google Drive

Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết SPSS

*Lưu ý: Trước khi cài đặt các bạn hãy tắt hết mạng Internet trước khi chạy file cài đặt nhé. Khi cài đặt và kích hoạt xong bạn hãy mở lên và sử dụng bình thường.

Bước 1: Sau khi tải ứng dụng xong, các bạn tiến hành giải nén file bằng Winrar.

Bước 2: Mở thư mục vừa giải nén > Chạy file cài đặt.

Phần mềm Spss 20 Full crack

Bước 3: Nhấn Next để tiếp tục

Tải ứng dụng spss 20 full crack miễn phí

Bước 4: Nhấn chọn vào ô tùy chọn ” Single user license…” > Tiếp tục nhấn Next.

Ứng dụng phân tích spss 20 full crack

Bước 5: Đánh dấu tích chọn vào ô ” I accept the terms in the license agreement”  để đồng ý với các điều khoản của nhà phát hành > Nhấn Next để chuyển sang bước tiếp theo.

tải spss 20 full crack miễn phí

Bước 6: Ở bước này, bạn nhập User name và Organization tùy ý > Nhấn Next để tiếp tục.

Download SPSS 20 Full Crack

Bước 7: Phần mềm này được đặt mặc định để sử dụng tiếng Anh. Nếu như bạn muốn chuyển sang một ngôn ngữ khác thì có thể thêm > Nhấn Next

Cài đặt công cụ Spss 20 full crack

Bước 8: Nếu bạn muốn thay đổi thư mục lưu trữ thì có thể nhấn vào Change hoặc có thể để mặc định > Tiếp tục bấm Next.

download spss 20 full crack miễn phí

Bước 9: Nhấn Install để bắt đầu quá trình cài đặt phần mềm.

Chi tiết các bước cài đặt Spss Full Crack

Bước 10: Đợi quá trình cài đặt SPSS sẽ mất một vài phút để hoàn tất.

phân tích tính toán bằng Spss 20 full crack

Bước 11: Khi quá trình cài đặt diễn ra xong > Nhấn OK

Cài đặt thành công SPSS

Hướng Dẫn Kích Hoạt Vĩnh Viễn SPSS 20

Bước 1:Sau khi bạn nhấn chọn OK ở bước trên sẽ thấy xuất hiện một cửa sổ Licensing > Đánh dấu tích vào ô License my product > Nhấn Next.

tải phần mềm spss 20 full crack

Bước 2: Điền dòng sau:  285DD4CD2854F4E67605 vào mục Enter Code > Nhấn Next.

Crack spss 20 full crack

Bước 3: Nhấn Next để tiếp tục.

Các bước cài đặt SPSS 20 Full Crack

Bước 4: Nhấn chọn vào ô Desktop e-mail > Nhấn Next.

Kích hoạt SPSS 20 Full Crack

Bước 5: Nhấn chọn mục Enter License Code

Các bước cài đặt ứng dụng SPSS 20 full crack

Bước 6: Sao chép đoạn code kích hoạt trong thư mục giải nén lúc đầu > Nhấn Next

Phần mềm SPSS 20 full crack

Bước 7: Xuất hiện một hộp thoại như hình bên dưới là bạn đã kích hoạt thành công ứng dụng. Giờ bạn có thể sử dụng ứng dụng này vĩnh viễn rồi đấy > Nhấn Next

 ibm spss statistics 20 crack

Bước 8: Nhấn Finish để kết thúc quá trình kích hoạt.

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng
Chúc các bạn cài đặt thành công!

Link Download SPSS 20 tốc độ cao bằng Google Drive

Leave a Reply