Download Spss 22 – Link Full Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết

SPSS 22 một công cụ đắc lực trong việc xử lý số liệu từ các cuộc khảo sát nhắm mục đích nghiên cứu khoa học, làm báo cáo, luận văn,…nó là trợ thủ đắc lực mạnh mẽ trong việc giúp sinh viên, nghiên cứu sinh phân tích số liệu thống kê.

Link Download SPSS 22 tốc độ cao bằng Google Drive
Link Tải Google Drive: SPSS 22 x64
Link Tải Google Drive: SPSS 22 x86

SPSS Là Gì?

SPSS – tên đầy đủ là Statistical Package for the Social Sciences ra mắt vào năm 1968 được gọi là một chương trình máy tính được sử dụng để phân tích thống kê, quản lý dữ liệu và vẽ đồ thị. Phần mềm SPSS hỗ trợ xử lý, phân tích dữ liệu sơ cấp và được tải xuống dưới dạng tệp Excel.

Thực tế chúng ta thường thấy, trước khi phân tích chính xác, các dữ liệu nhập vào phải được chỉnh sửa. SPSS chứa nhiều hàm, nó tạo ra nhiều phương tiện và tổng. Nó có thể tái cấu trúc dữ liệu nhanh, cũng có thể loại bỏ quan sát không thể hay đặc biệt hơn với các biến mới. Nó phân tích chỉnh sửa mọi dữ liệu đến từ mọi nguồn – Đây quả thực là những chức năng phức tạp đáng tự hào của phần mềm này.

Các chương trình được tích hợp trong SPSS 22

IBM SPSS Statistics 22 là đã được phát triển đặc biệt cho các nhà phân tích và lập trình viên thống kê, những người có kiến thức nâng cao về các phương pháp thống kê và các công cụ nghiên cứu cũng như việc sử dụng chúng để đưa ra quyết định tốt hơn. Trình chỉnh sửa dữ liệu có trong gói tương tự như bất kỳ ứng dụng bảng tính nào sẽ cho phép bạn nhập dữ liệu theo cách thủ công hoặc nhập cơ sở dữ liệu từ Cognos BI, Lotus, dBase, Excel, văn bản hoặc các tệp được phân định bằng tab.
SPSS bao gồm 4 chương trình hỗ trợ nhu cầu phân tích dữ liệu phức tạp của người dùng
Statistics Program: Chương trình Statistics (Thống kê) của SPSS cung cấp rất nhiều chức năng thống kê cơ bản, một số trong đó bao gồm tần số, bảng chéo (Cross Tabulation) và thống kê 2 biến số (Bivariate).
Modeler Program: Chương trình Modeler của SPSS cho phép người dùng xây dựng và xác nhận các mô hình dự đoán bằng cách sử dụng các quy trình thống kê nâng cao.
Text Analytíc for Surveys Program: Chương trình Text Analytíc for Surveys giúp quản trị viên khảo sát khám phá xu hướng từ các phản hồi cho những câu hỏi khảo sát kết thúc mở.
Visualization Designer: Chương trình Visualization Designer cho phép nhà nghiên cứu sử dụng dữ liệu của mình để tạo nhiều hình ảnh đa dạng như biểu đồ mật độ và biểu đồ Boxplots một cách dễ dàng.
Bên cạnh 4 chương trình được kể tên ở trên, SPSS cũng cung cấp các giải pháp để quản lý dữ liệu, cho phép nhà nghiên cứu thực hiện lựa chọn trường hợp, tạo dữ liệu dẫn xuất và định hình lại file. Ngoài ra còn có giải pháp cho dẫn chứng dữ liệu, cho phép người dùng lưu trữ từ điển siêu dữ liệu. Từ điển metadata hoạt động như một kho lưu trữ thông tin tập trung liên quan đến dữ liệu như ý nghĩa, mối quan hệ với dữ liệu, nguồn gốc, cách sử dụng và định dạng khác.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT PHẦN MỀM IBM SPSS 22

Giải nén file download bằng winrar và chạy file cài đặt như hình bên dưới.

Chọn Next.

 

Chọn Next tiếp nhé.

Tích chọn vào tùy chọn “I accept…” và bấm Next để chuyển sang bước tiếp theo.

Phần thông tin User Name, bạn nhập gì cũng được nhé. Bấm Next.

Bấm Next.

Bấm nút Next tiếp tục.

Bấm Next tiếp.

Hướng dẫn cài đặt spss 22

Tương tự, bạn tích chọn vào tùy chọn “I Accept…” và bấm Next.

Hướng dẫn cài đặt spss 22

Tiếp tục bấm Next.

Hướng dẫn cài đặt spss 22

Bấm Install để bắt đầu cài đặt.

Hướng dẫn cài đặt spss 22

Đợi chút cho phần mềm SPSS 22 hoàn tất cài đặt.

Bấm OK.

Bấm Next.

Ở ô Enter Code, các bạn copy dòng code sau:

“9DNCAF2O3QVDV7FBIO696OO6GWLNXZPPRYTPWF2PPX7C8T6Y24LMVV2ET7DOLX5CXAL5YDLL79UPGEFCPDXP5Q8O5E”

Xong thì bấm Next.

Hướng dẫn cài đặt spss 22

Bấm Next.

Bấm Finish.

 

Máy tính sẽ hỏi bạn có muốn khởi động lại máy hay không. Bạn chọn Yes hay No đều được nhé. Ở đây mình chọn No.

Như vậy là giờ bạn đã có thể sử dụng vĩnh viễn phần mềm SPSS 22. Chúc các bạn cài đặt thành công!