Download Undertale Việt Hóa Cho PC – Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết

Undertale là một tựa game offline nhập vai rất thú vị, hấp dẫn, game sở hữu côt truyện rất có chiều sâu, đặc biệt phù hợp với những bạn thích trải nghiệm. Nội dung vừa hay, vừa gay cấn vô tình đã làm biết bao game thủ mê đứ đừ. Với Undertale Việt Hóa bạn có thể download về máy và chiến ngay.

Link Download Undertale tốc độ cao bằng Google Drive

Link Tải Bằng Google Drive:

Giới thiệu Undertale game

Undertale Việt hóa được phát triển và phát hành bởi Toby Fox – một hãng thiết kế trò chơi nổi tiếng của Mỹ. Trò chơi thuộc kiểu nhập vai, được biên soạn, thiết kế và sáng tác bởi Toby Fox và một số bản thảo của Temmie Chang, và được phát hành cho các hệ điều hành Microsoft Windows và OS X vào ngày 15/9/2015; cho Linux vào ngày 17/7/2016, cho PlayStation 4 và PlayStation Vita vào ngày 15/8/2017 và cho Nintendo Switch vào ngày 18/9/2018. Trò chơi đã được đã gặp phải những đánh giá tích cực từ giới game thủ.

Ngoài ra còn có một phiên bản của nhà sưu tập đặc biệt được bán độc quyền trên Fangamer (phiên bản Nintendo Switch cũng có thể được mua tại một số cửa hàng Best Buy), bao gồm nhạc nền của trò chơi và một chiếc mề đay hộp nhạc, cùng những thứ khác.

Trong Undertale, bạn cần thực hiện cuộc phiêu lưu chiến đấu với quái vật để sống sót và sinh tồn. Điểm nhấn tạo nên tên tuổi cho Undertale này là bạn có thể tùy chọn làm bạn hoặc tàn sát với những con quái vật đó. Game tạo được cảm giác chân thật cho người chơi nhưng đòi hỏi thao tác phải nhanh gọn và dứt khoát để có thể trải qua từng ải. Game khá hot, mặc dù game đã ra mắt gần 5 năm rồi nhưng vẫn thu hút đông đảo người tham gia.

Link Download Undertale tốc độ cao bằng Google Drive

Link Tải Bằng Google Drive:

Undertale tại sao lại hấp dẫn đến thế?

Cốt truyện thú vị

Cách đây rất lâu, có hai chủng tộc thống trị Trái đất: Con người và Quái vật. Một ngày nọ, một cuộc chiến nổ ra giữa hai chủng tộc và sau một loạt trận chiến, loài người đã chiến thắng. Vĩ đại nhất của nhà ảo thuật của họ chỉ giới hạn những con quái vật để ngầm với ma thuật hàng rào . Tuy nhiên, rào cản này không hoàn hảo.

Nhiều năm sau chiến tranh, vào năm 201X, một đứa trẻ con người leo lên Núi Ebott vì lý do bí ẩn của riêng chúng. Người ta nói rằng những người leo núi không bao giờ trở lại. Đứa trẻ phát hiện ra một cái hố khổng lồ trên núi và rơi vào. Sau đó, câu chuyện bắt đầu.

Các nhân vật chính bắt đầu tắt cuộc phiêu lưu của họ trong Ruins và sớm đáp ứng Flowey , một bông hoa tàn bạo người cố gắng để giết nhân vật chính cho giải trí của riêng mình. Anh ta bị ngăn cản bởi một con quái vật mẹ tên là Toriel , người dạy đứa trẻ cách giải các câu đố và giải quyết xung đột trong Underground. Sau khi đánh nhau với ông chủ, cô cho phép đứa trẻ thoát khỏi Tàn tích, kết thúc bản demo.

Hệ thống chiến đấu

Được lấy cảm hứng từ các trò chơi địa ngục đạn – đặc biệt là loạt phim Touhou – nơi nhân vật chính SOUL , được đại diện bởi một trái tim màu đỏ, phải tránh các cuộc tấn công của đối thủ. Khi trò chơi tiến triển, các yếu tố mới được giới thiệu, chẳng hạn như chướng ngại vật có màu yêu cầu linh hồn phải đứng yên hoặc di chuyển qua chúng, và một số trận chiến (bao gồm một số trận đánh Boss ) thay đổi cách điều khiển trái tim.

Trong lượt của người chơi, họ có cơ hội chiến đấu với đối thủ (liên quan đến thời gian nhập liệu nhanh), thực hiện các hành động có thể thay đổi tâm trạng của đối thủ, sử dụng vật phẩm, và thể hiện lòng thương xót bằng cách tiết kiệm cho kẻ thù, kết thúc trận chiến nếu các hành động chính xác đã được sử dụng. Giết kẻ thù sẽ thưởng EXP và LV , nhưng cả hai đều không được tặng nếu chúng được tha thành công; GOLD kiếm được trong cả hai trường hợp.

Hành động thận trọng

Trò chơi tập trung vào đạo đức của việc giết và tiết kiệm các Quái vật gặp phải, vì hành động của người chơi quyết định cái kết họ sẽ nhận được. Không giống như các game nhập vai truyền thống, có thể hoàn thành trò chơi mà không cần giết một con quái vật nào.

Overworld – giải đố

Overworld chủ yếu bao gồm các câu đố mà người chơi phải giải để tiến bộ. Các trận chiến quái vật cũng có thể được coi là những câu đố, đòi hỏi bạn phải thực hiện đúng các hành động để giải quyết cuộc chiến một cách hòa bình. Tuy nhiên, nếu người chơi quyết định giết mọi con quái vật mà họ gặp phải , hầu như tất cả các câu đố đều bị vô hiệu hóa và người chơi buộc phải nghiền ngẫm để tiến triển trò chơi. Không giống như các game nhập vai truyền thống, việc mài (trong bối cảnh trung lập) và quay lui là không bắt buộc và hầu như không có nhiệm vụ phụ nào tồn tại trong trò chơi.

Hài hước thêm phần thú vị

Trò chơi cũng được biết đến với lời thoại dí dỏm và hài hước cũng như có những thay đổi mạnh mẽ dựa trên hành động của người chơi, và thỉnh thoảng phá vỡ bức tường thứ tư . Mặc dù việc giết / tiết kiệm dẫn đến các thay đổi đối thoại đáng chú ý, thay đổi nổi bật nhất liên quan đến việc thao tác tính năng LƯU của trò chơi , đặc biệt là thoát hoặc đặt lại trò chơi: hầu hết mọi nhân vật chính đều sở hữu kiến thức meta , ghi nhớ các hành động mà người chơi đã thực hiện trong các lần chơi trước.

 

Đánh giá game Undertale

 • Trò chơi có cốt truyện hấp dẫn và mang đến cho người chơi nhiều sự lựa chọn để tiếp tục tìm đường lên mặt đất.
 • Hệ thống nhân vật đa dạng với các tính cách và đặc điểm khác nhau đòi hỏi nhân vật chính phải nhanh chóng nắm bắt để biết cách dung hòa hoặc đối phó.
 • Bạn không phải sử dụng những con quái vật tàn sát bởi vì bạn có thể thoát khỏi nguy hiểm bằng các chiến thuật độc đáo, có thể thỏa hiệp với chúng chẳng hạn.
 • Mỗi lựa chọn giết hoặc làm bạn với quái vật sẽ dẫn dắt câu chuyện theo một hướng khác nhau, vì vậy trò chơi rất thú vị và khiến người chơi muốn chơi nhiều lần.
 • Thiết kế đồ họa và âm thanh sống động, tạo cảm giác chân thực cho người chơi.

Yêu cầu hệ thống:

Cấu hình tối thiểu:

 • HĐH: Windows XP, Vista, 7, 8 hoặc 10
 • Bộ nhớ: RAM 2 GB
 • Đồ họa: 128MB
 • Dung lượng: 200 MB dung lượng trống

Cấu hình khuyến nghị:

 • HĐH: Windows XP, Vista, 7 hoặc 10
 • Bộ xử lý: 2GHz +
 • Bộ nhớ: RAM 3 GB
 • Đồ họa: 512MB
 • Dung lượng: 200 MB dung lượng trống

Hướng dẫn cài đặt chi tiết Undertale

Đây là bản game đã Full Việt hóa, vì vậy để thưởng thức game bạn chỉ cần làm một vài thao tác đơn giản sau:

Bước 1. Giải nén file download bằng Winrar.

Bước 2. Sau đó chạy File “UNDERTALE.exe” để bắt đầu thưởng thức Undertale Full Việt Hóa thôi!

Chúc bạn có trải nghiệm chơi game vui vẻ !