World

Fancam có nghĩa là gì? – Zaidap.com

Fancam là gì

Nhiều người thắc mắc Bài viết hôm nay sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

  • ?
  • ?

– Fan có nghĩa là người hâm mộ ý ở đây là những người thích hay “cuồng” một nhân vật hay 1 cá nhân nào đó – Cam có nghĩa là Camera là dụng cụ dùng để quay phim ghi hình ảnh ở đây có thể là ipad, tablet, điện thoại di động, máy quay phim v.v…

=> Fancam có nghĩa là những đoạn video, hình ảnh của người hâm mộ quay nhân vật thần tượng của mình (ở đây bao gồm cả sự cho phép hoặc chưa có sự cho phép của người bị quay). Nhưng đa số fancam thường quay lén lút hơn là trực tiếp.

Thông thường chúng ta thường bắt gặp fancam trong các sự kiện trình diễn của các ca sĩ hàn quốc vì ở đây các ca sĩ hàn quốc hay là những cô gái xinh đẹp và ăn mặc khá là sexy khiến nhiều người cảm thấy kích thích.

Trên mạng youtube tại Việt Nam hiện nay thường có những video fancam quay hình ảnh các nữ ca sĩ hàn quốc nhảy nhót và ăn mặc khá là “mát mẻ” nhưng khi hát không phải nhạc hàn quốc mà đó là những bản nhạc việt nam remix khá là sôi động.

Chỉ cần lên youtube và gõ từ khóa: nhạc gái xinh remix, nhạc fancam remix, nhạc remix gái xinh nhảy v.v…

Tuy nhiên đôi khi những đoạn video này đăng tải lên các trang mạng video xã hội thường gặp phải những vấn đề bản quyền vì chưa có sự cho phép của các nhân vật bị quay trong đó, nếu nhẹ thì chỉ bị xóa video và mất kênh nhạc đó và nặng thì sẽ bị truy tố vì sử dụng hình ảnh của nhân vật nổi tiếng để quảng cáo v.v.. Do đó khi sử dụng hình ảnh, quay phim ai bạn nên xin phép những người đó trước và sau đó mới đăng lên các trang mạng xã hội điều đó cũng thể hiện rằng bạn là người tôn trọng bản quyền đối với người khác.

Qua bài viết ? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Để lại bình luận

Để lại bình luận

Related posts
World

Cách đọc & viết các ngày trong tuần bằng tiếng Anh chính xác nhất

World

5 nhóm thu nhập là gì? các mức thu nhập ở Việt Nam - Glints

World

Thác Dambri huyền thoại giữa đại ngàn Tây Nguyên năm 2023

World

Sau Danh Từ Là Gì – Tính Từ Đứng Trước Hay Sau Danh Từ

Liên Hệ Quảng Cáo 

[mc4wp_form id="14"]