Giải đáp cuộc sống

FE Credit – Dịch Vụ Tín dụng Tiêu dùng VPBank kỷ niệm 3 năm thành lập

sau 03 năm đi vào hoạt ộng, dịch vụ tín dụng tiêu dùng faith credit của ngân hàng việt nam thịnh vượng (vpbank) đã ghi dấu ấn ặc biệt với số l ượng khá 000t.000. Ể đánh dấu sự kiện này, Fe Credit Tri ân Khách Hàng Thứ 300,000 Trong Lễ Kỷ Niệm 3 NĂm Thành Lập Của Mình ượC Tổ CHứC NGày 07/3/2014 TạI KHÁCH SạN Riverside, TP HCM.

buổi lễ kỷ niệm ược tổ chức long trọng cũng là dịp ể ể tri ân các ại lý, ối tác, đng ảo khách hàng và những nhân viđc pcđ pc đs >

phát biểu tại buổi lễ, ông kalidas ghose, giám đốc khối tín dụng tiêu dùng của vpbank đánh giá cao định hướng phát triển của fe credit cùng những thành quả đã đạt được trong năm 2013, đồng thời tin tưởng thành công của fe credit sẽ tiếp tục góp phần tích cực vào việc hoàn thành các chỉ tiêu kinh doanh cũng như chiến lược duy trì và phát triển hơn nữa trong năm 2

nhân dịp này, fe credit đã dành tặng những phần quà giá trị để cảm ơn các đại lý, đối tác và khách hàng đã đồng hành quan 3 hăp.

Đang xem: Fe credit là gì của vpbank

ặc biệt, khách hàng thứ 300,000 của fe credit là chị nguyễn thị ngấn đã nhận ược phần quà tri ân là 20 triệu ồng tiền mặt buỡi ngay t.

Tham khảo thêm: Room chứng khoán là gì? Những khái niệm nhà đầu tư cần biết

sau hơn 3 năm đi vào hoạt ộng, faith credit đã khẳng ịnh ược vị trí của mình trong lòng khách và ối tác như một tổc thhnn dụng tiênnnnd °ndnd. . Với mục tiêu mang ến cho khách hàng những sản phẩm vay phù hợp và tối ưu, faith credit không ngừng cải tiến, mởNg và phat triển ểc hiện đt ết củt củt củt củt củt củt củt củt hơn.

bên cạnh sản pHẩm vay mua xe Máy trả gop đã chiếm lĩnh thị Trường từ nĂm với 45% thị phần, các gói sản pHẩm thành công nhất của Fe Credit, Vay Mu Mua Hàng Gia Gia Dụ Trong đó, chương trình khuyến mãi mang tên “rước ngay xe mới, tài lộc ến nhà” đã thu hút hàng ngàn khách hàng tham dự và cơ hội ộn nhận ồn ấ ị ị ị /p>

Fe Credit ượC Thành LậP NGày 02 Théng 11 NĂm 2010, Là dịch vụ tín dụng tiêu dùng của khối tín dụng tiêu dùng trực thuộc ngân hàng việt nam thịnh vượng (vpbank (vpbank (vpbank) cấp các giải pháp tài chính đơn giản mà hiệu quả đến khách hàng trên toàn lãnh thổ việt nam.

chỉ sau hơn 3 năm đi vào ho eg ngũ gần 7,000 nhân viên chuyên nghiệp và năng động. trong năm 2013, lượng khách hàng ký hợp ồng tín dụng của fe credit đã ạt mốc 300,000, tăng gấp 2 lần so với con số 150,000 khách hàng ạt vạt với.

Tham khảo: Thiết kế thời trang là gì?

trong năm 2014, sản phẩm mới thẻ tín dụng fe credit dành cho khách hàng có thu nhập thấp và trung bình dự kiến ​​​​sẽ ược phát hành rộng rài quún.

thÔng tin liÊn hỆ:

bộ phận quan hệ công chúng công ty tài chính tnhh mtv ngân hàng việt nam thịnh vượng

Tham khảo: Đá đổi màu Alexandrite là đá gì? – Trang sức bạc Jemmia

  • Et: (+84 8) 39115212 | fax: (+84 8) 39115213
  • email: [email protected]
  • website: www.fecredit.com.vn
Related posts
Giải đáp cuộc sống

Kính đeo bị rộng phải làm sao? Hướng dẫn khắc phục tình trạng đeo kính bị rộng hiệu quả

Giải đáp cuộc sống

Thủ tục, hồ sơ xóa nợ thuế doanh nghiệp phá sản 

Giải đáp cuộc sống

Hướng Ngũ Quỷ là gì? Cách xác định và hóa giải hướng nhà Ngũ Quỷ hiệu quả

Giải đáp cuộc sống

Cá nhân không cư trú có quyết toán thuế TNCN hay không?

Liên Hệ Quảng Cáo 

[mc4wp_form id="14"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *