Giải đáp cuộc sống

FLIP ON SHORT EDGE LÀ GÌ

hiện nay trong công việc văn phòng chắc hẳn các bạn ều không xa lạ gì với việc sử dụng máy en và en ccii liệu, giấy tờ, văn thưc vụ cho ccc . đến pháp luật và kinh tế.

bạn đang xem: flip on the short edge là gì

Đang xem: Flip on short edge là gì

nhu cầu in ấn là rất cần thiết phục vụ cho nhiều ngành nghề, học tập và nghiên cứu. Ối với mỗi công ty, tổ chức các xí nghiệp, doanh nghiệp tại việt nam cũng như các cửa hàng, cơ sở in ấn, ngoài ra còn sử dụng trong hửc tọc tọc.

vậy bạn đã biết sử dụng máy in để in các tài liệu cần thiết cho công việc của mình chưa? Bài viết này an lộc việt sẽng dẫn bạn sử dụng may in và cach in 2 mặt không bị ngược dễ dàng mà những người kì cựu cũng cc có cr thể lung tum hello.

nỘi dung chÍnh

nguyên nhân en giấy tờ 2 mặt bị ngược

khi in giấy tờ 2 mặt bị ngược đầu nếu bạn không lựa chọn đúng kĩ thuật khi in, đây là lỗi mọi ngưẻn thư gẻg hayph. lỗi là không phải do máy in bạn nên chọn in đúng chức năng sẽ giúp cho qua trình in diễn ra hoàn hảo.

với các dòng máy in hiện đại ngày nay thì sẽ có hỗ trợ in 2 mặt tốt nhất. Ối với các dòng máy chưa có chức năng in 2 mặt tự ộng thì không chỉ ơn giản là lựa chọn in 2 mặt mà bạn còn phải chọn chọy na.

vì vậy với một vài thủ thuật sau sẽ giúp máy in ra văn bản đúng yêu cầu của bạn mà không bị ngược đầu

một số cách en 2 mặt không bị ngược

ối với mỗi máy in sẽc cơ chế in khac nhau vì vậy trước hết bạn cần nắm bắt mam in bạn sử dụng là gì ể ể xem các cach hướng dẫi dưới đy phù hợp trong quád strong <strong <in strong <strong <in strong <in strumbt <in strumbt <in strong <in strumbt <in strong <in strumbt <in strumbt thy thy thy <in strumbt <in thy thy <in strumbt < in thy thy <in strumbt <in thy thy <in strumbt <in thy thy <in strumbt <in thy thy <in strong <in t. ờ ờ ờ n. mặt không bị ngược

bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách in 2 mặt của 3 dòng máy in được sử dụng phổ biến nhất hiện nay đó là máy hp, canon và brother

cách in không bị ngược với máy in hp

bước 1: bạn cần phải mở tài liệu cần in trên các file như word, excel, pdf,… nhấn vào biểu tượng máy in hoặc tổ hợp phím ctr + p đmàc v in>

bước 2: chọn printer properties -> chọn tab “printing shortcuts” trên hộp thoại vừa mở

Xem thêm: &quotNhân Viên Tín Dụng&quot trong Tiếng Anh là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt

strong tab print shortcutsbạn tìm đến phần print on both sides. chọn yes, turn around đây là bước tùy chọn in 2 mặt cùng một chiều, sau khi chọn nhấn ok và tiến hành bạn sẽ không bị đản o chiều.

ngoài ra thì một số máy hp sẽ có tùy chọn khác như flip on long edgeflip on short edge. nếu trên máy bạn không có phần trên thì lặp tức xem có dòng này không nhé. Đây là bước tùy chọn giấy in nằm dọc và giấy in nằm ngang.

thông thường máy in hp với mỗi phiên bản sẽ có giao diện khác nhau. tuy nhiên các cach thao tac ể lựa chọn in 2 mặt là giống nhau, Tù The Theo sắp xếp của nhà sản xuất bạnc có thể tìm ến Các Khung lựa chọn in 2 mặt gian cũng như thao tác in nhanh chóng, đáp ứng được công việc của mình.

cách en 2 mặt không bị ngược trên máy canon

máy in canon là loại máy in cũng được sử dụng phổ biến tại việt nam, dòng máy in cho chất lượng in tốt, nhanh chóng và có độ bền cao. canon là thương hiệu chuyên về máy tính, tuy nhiên về việc sử dụng máy in canon cũng cho hiệu quả tốt được nhiều công ty, doanh nghiệp ọna.

các bước cài ặt và en trên máy in canon ược sắp xếp hợp lý, với nhiều dòng khác nhau thì các giao diện này cũng không thay ổi quár

xem thêm: 6 cách kiểm tra số dư tk agribank nhanh chóng, chính xác, cách kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng agribank

tham khảo cách in 2 mặt trên máy in canon và đây là ví dụ của máy canon 3300. Để in 2 mặt thì văn bản của bạn phải có từ 2 trang và không đáng trang.

bước 1: nhấn tổ hợp phim ctrl + p.

bước 2: khi cửa sổ hiện lên và chọn stamped on both sides

sau khi chọn xong và nhấn vào printer properties

bước 3: trong cửa sổ printer propertieschọn tab finishing

bước 4: chọn 2-sided printing nếu chưa được chọn.

Tham khảo: Đồng vị là gì? Tìm hiểu Nguyên tử khối và Nguyên tử khối trung bình

bước 5: sổ xuống chọn short edge (top) nếu bạn in giấy ngang. mặc đi luôn là long edge (left) in giấy dọc.

như vậy là hoàn chỉnh bạn có thể in 2 mặt trên máy canon mà không bị ngược chiều với nhau.

tham khảo thêm>> một số cách xóa lệnh in trên máy tính

cách en 2 mặt không bị ngược trên máy brother

máy in brother là dòng máy phổ biến trên thị trường việt nam ược nhiều công ty doanh nghiệp lựa chọn cho các loại máy in photocopy, máye in vict. máy in brother là sản phẩm được tập đoàn brother nhật bản sản xuất và được phát triển từ rất lâu kể từ năm 1908.

máy in brother với thiết kế nhỏ gọn đơn giản nhưng với hình dáng mạnh mẽ hiện đại là công cụ không thể thiếu trong văn phòng. việc sử dụng máy in brother để in các loại tài liệu rất đơn giản.

với các dòng máy in brother hiện ại thì đã ược tích hợp tính năng in hai mặt tự ộng ảo chiều giÚp người dùng có những bản in hai mẙt crot mẻn. qua đó cũng giúp tiết kiệm được thời gian và giấy in nhiều hơn.

tuy nhiên nếu bạn đang sử dụng các dòng máy in brother cũ không có chế độ in 2 mặt đảo chiều tự động thì bạn có thể thiập l. nó cũng có giao diện khác một chút với những bạn đã quen sử dụng máy in khác thì có thể lung túng một chút.

tham khảo thêm>> tip hướng dẫn sửa lỗi máy in nhận lệnh nhưng không in

bạn sẽ bấm tổ hợp ctr + p và chọn printing properties giống bước 2 của máy in canon.

tìm đến mục 2 slides/brochure và chọn để of 2 faces in 2 mặt trên máy brother.

sau đó hộp thoại xuất hiện long edge và short edge để in dọc và in ngang. tùy vào dòng máy in bạn có áp dụng cách thức như trên nhé. chúc các bạn thành công.

Xem thêm: Máy ảnh kỹ thuật số, máy ảnh cơ là gì? So sánh máy ảnh cơ và máy ảnh kỹ thuật số

Related posts
Giải đáp cuộc sống

Kính đeo bị rộng phải làm sao? Hướng dẫn khắc phục tình trạng đeo kính bị rộng hiệu quả

Giải đáp cuộc sống

Thủ tục, hồ sơ xóa nợ thuế doanh nghiệp phá sản 

Giải đáp cuộc sống

Hướng Ngũ Quỷ là gì? Cách xác định và hóa giải hướng nhà Ngũ Quỷ hiệu quả

Giải đáp cuộc sống

Cá nhân không cư trú có quyết toán thuế TNCN hay không?

Liên Hệ Quảng Cáo 

[mc4wp_form id="14"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *