World

Gạch đồng chất là gì? TOP 5 mẫu gạch đồng chất bán chạy nhất 2021

Gạch đồng chất là gì? TOP 5 mẫu gạch đồng chất bán chạy nhất 2021

Gạch đồng chất là gì

Vậy gạch đồng chất có ưu điểm gì để có thể sử dụng được cho những khu vực đòi hỏi yêu cầu cao? Hãy theo dõi ngay bài viết sau đây của Showroom Hải Linh để tìm được câu trả lời.

Gạch đồng chất là gì? Thế nào là gạch đồng chất? Đặc điểm gạch đồng chất

Gạch đồng chất – gạch granite đồng chất là dòng gạch có thành phần chủ yếu là bột đá VFA có thiết kế màu sắc đồng nhất từ xương tới bề mặt gạch. Màu sắc của một viên gạch đồng chất được trộn với bột đá vì vậy màu sắc của xương và bề mặt gạch là giống nhau.

Các sản phẩm gạch đồng chất trên thị trường hiện nay được nghiên cứu và thử nghiệm qua nhiều quy trình. Dây chuyền sản xuất gạch granite đồng chất hiện đại, khép kín đảm bảo những tiêu chuẩn khắt khe nhất về chất lượng. Sản phẩm được nung ở nhiệt độ trên 1.200 độ C, bột màu được trộn cùng với cột liệu gạch nên màu gạch sẽ luôn được mới, không bị phai màu hay bong tróc bề mặt gạch sau một thời gian dài sử dụng.

Gạch đồng chất là gì – Đặc điểm gạch granite đồng chất như thế nào?

Gạch granite đồng chất sở hữu khá nhiều ưu điểm khác biệt so với các dòng gạch khác trên thị trường hiện nay. Những đặc điểm ưu việt của dòng sản phẩm này phải kể tới đó là:

Xem thêm:  Điểm Số Tiếng Anh Là Gì - Điểm Số Là Gì, Nghĩa Của Từ Điểm Số

Lớp men bóng của bề mặt gạch đồng chất không phải là một lớp men thông thường, chúng được tạo ra bởi kỹ thuật mài bóng bề mặt số 1 hiện nay. Vì vậy, sử dụng gạch càng lâu thì bề mặt càng sáng bóng, đảm bảo thẩm mỹ tuyệt đối cho công trình sử dụng.Đa số các sản phẩm gạch đồng chất trên thị trường hiện nay đều làm từ xương gạch Porcelain nên đảm bảo độ cứng hoàn hảo, khả năng hút nước rất thấp dưới 0.1%. Độ cứng tốt, càng đi càng bóng, chống trơn trượt tốt, không bị ảnh hưởng bởi nồm, mưa ẩm.Cường độ uốn của gạch granite đồng chất được đánh giá cao nhất thị trường hiện nay, quy trình sản xuất gạch bao gồm: nghiền trộn bột đá -> cho vào máy ép lực lớn -> tạo ra khuôn gạch -> nung ở 1250 độ C. Từng viên gạch trước khi được đưa ra thị trường sẽ được kiểm định lại một lần nữa để đảm bảo những tiêu chí chất lượng tuyệt đối.Đối với những gia đình có trẻ nhỏ, người cao tuổi thì hãy tham khảo sử dụng gạch đồng chất. Bề mặt gạch granite đồng chất có độ ma sát cao, khả năng chống trơn trượt cực tốt, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi di chuyển trên bề mặt.

gạch đồng chất là gì
Tìm hiểu gạch đồng chất là gì
Related posts
World

Cách đọc & viết các ngày trong tuần bằng tiếng Anh chính xác nhất

World

5 nhóm thu nhập là gì? các mức thu nhập ở Việt Nam - Glints

World

Thác Dambri huyền thoại giữa đại ngàn Tây Nguyên năm 2023

World

Sau Danh Từ Là Gì – Tính Từ Đứng Trước Hay Sau Danh Từ

Liên Hệ Quảng Cáo 

[mc4wp_form id="14"]