Giải đáp cuộc sống

10 ngôi sao Oscar từng ‘muối mặt’ nhận đề cử Mâm xôi vàng

mâm xôi vàng là sự kiện điện ảnh thường niên thú vị và được chờ đợi không kém gì oscar hay quả cầu vàng. giữa những màn chúc tụng, ca ngợi thành quả vừa đạt được trong một năm lao động nghệ thuật miệt mài thì mâm xôi vàng, giải thưởng “vinh danh” những bộ phim dở và những diễn xuất tệ nhất năm xuất hiện như một lời cảnh tỉnh rằng hollywood nói riêng và điện ảnh thế giới vẫn còn rất nhiều thiếu sót.

trên thế giới, có không ít các ngôi sao nổi tiếng với diễn xuất “thần sầu” cũng gop mặt vào danh sách đề cử “muối mặt” này. vậy họ là ai?

Đang xem: Giải mâm xôi vàng là gì

ben affleck

danh sách đề cử mâm xôi vàng vừa được công bố ngày 23.1. Đáng chú ý trong đó là sự xuất hiện của ben affleck với hạng mục nam diễn viên tệ nhất năm cho vai diễn người dơi trong bộ phim simanêngu anh anh: dawn of justice. vài năm trước đó, ben cũng đã từng ”giành” mâm xôi vàng cho ba phim gigli, pearl port, reckless. Đây là khoảng thời gian không mấy sáng sủa trong cuộc đời của nam diễn viên gạo cội này.

tuy nhiên, ben affleck đã trở lại và ” lợi hại hơn xưa ” vào năm 2012 khi tác phẩm argo do anh làm ạo diễn và đón vai chính thắng nhİcácág tági Ƒcá. trong đó, đáng chú ý nhất là giải oscar dành cho phim hay nhất.

sandra bullock

Trong số những ngôi sao từng ược ề cử và giành mâm xôi vàng thì có lẽ Sandra Bulock là người ể ể ể lại ấn tượng mạnh nhất cho những ai Theo dõi giải Thee. chỉ trong năm 2009, cô đã “khuấy ảo” thị trường điờng điện ảnh với 3 bộ phim mang các sắc thái khác nhau gồm phim hài có doanh thu “khàng,” the proposal on all the phi t vàng, the proposal on the proposal . .

ược ề cử và đoạt giải mâm xôi vàng cho vai diễn nhạt nhẽo trong Everything about Steve, Sandra Bullock đã Trở Thành Một Trong NHữNG Cái Thn Hiếm Hoi Can ảM Tới ể không những vậy, cô còn mang tới buổi lễ rất nhiều đĩa dvd và yêu cầu những người bỏ phiếu cho cô xem lại phim.

điều thou vị tiếp Theo Là Trong Lễ trao giải Oscar diễn ra chỉt ngày sau đó, côi lại ược trao tượng vàng nữn diễn vivi chynh xuất sắc nhất, với vi diễn Trong phim the blate.

johnny depp

với 2 ề cử mâm xôi vàng 2017 dành cho vai diễn trong phim alice this được.

Tham khảo: &quotNợ Gốc&quot trong Tiếng Anh là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt

trong giai đoạn hoàng kim 2004-2008, nam diễn viên 54 tuổi liên tục nhận ược sự chú ý của viện hàn lâm với các ề cử oscar cho các pirates of the caribbean lascurse courses, curse of the blues, the piles of the courses of the courses of the courses. và sweeney todd: the devil barber of fleet street. tuy nhiên, càng ngày, diễn xuất của tài tử càng có chiều hướng đi xuống và nhận ềề cử nam diễn viên tệ nhất năm 2014 cho phim the lone ranger alice through the looking glass.

halle berry

cho đến tận lúc này, halle berry vẫn có thể tự hào rằng cô là người da màu duy nhất nhận giải oscar cho vai nữ chính xuất sắc nght troball monster’s (monster’s).

tuy nhiên, người ẹp đã phạm phải một sai lầm khi chọn lấy kịch bản phim catwoman (2005) Mà Sau này cô pHải “chết dí” với cai tên “miêu nữ” bởi ộ dộ dộ dộ dộ dộ dộ dộ dộ dộ dộ dộ dộ dộ màn nhận giải của halle berry vào tối đó đã trở thành trò cười ược nhắc mãi sau này của lịch sử mâm xôi vàng khi cô đem tượng oscar giành ược năm nào lên kể vứi đem tượng oscar giành ược năm nào lên kể vứi ớem tượng oscar giành ược năm nào lên kể vứi. nữ diễn viên cho rằng việc mình phải nhận lấy sự nhục nhã này là do hang phim warner bros. đã giao cho cô một bộ phim “thảm họa”.

sylvester stallone

Gã Cơ Bắp Trong Phim Rocky, Tay Súng Hành ộng Rambo Trong Sê Ri Rambo đang Là Người Giữ Kỷ LụC Về ề ề ề Cử Và giải thưởng của giải mâm xôi vàng với gần 40 ề cử cử cử cử cử cử cử cử cử cử

trong số đó, Chỉ Co NăM 2016 Là MốC Thời Gian đáng nhớ ối Với Sylvester Stallone Khi ông ược ềc ềc ề Cử ở Cả Cho Vai pHụ Trong Phim Cred, ồng thời ượ ồ ồ ồ. vang. Đy thật ra là hạng mục tích cực duy nhất khi dành cho những người đã từng bị ề cử hoặc đoạt giải mâm xôi vàng ở nhừi mữnmữm năm.

nicole kidman

minh tinh nước Úc có một phong độ diễn xuất không mấy ổn định khi thường xuyên trồi lên tụt xuống ở danh sách các giải thư. Cho ến nay, nữ diễn viên đã nhận tổng cộng 4 ề cử Oscar, Trong đó có một giải dành choc pHim the hour (2002) và thêm một ề ề sắp ược công bố tại Oscar 2017 tới.

tuy nhiên, cô cũng ược ban tổc chức mâm xôi vàng “điểm mặt, ặt giải” với bội phim bewitched (2006) và ề cử cho nữ diễn víên tệ nhất với phim go with it (2012) cô không ”đoạt”.

eddie redmayne

Xem thêm: Uỷ quyền quyết toán thuế thu nhập cá nhân như thế nào

năm 2015, tài tử người anh đoạt tượng vàng oscar đầu tiên trong sự nghiệp với vai diễn nhà khoa học thiên tài stephen hawking trong bộ phim the theory of everything.

một năm sau đó, nam diễn viên tiếp tục được một đề cử oscar nhờ vai người chuyển giới trong the danish girl. tuy nhiên, cùng năm đó, anh cũng “ẵm” đề cử cho nam diễn viên tệ nhất năm với jupiter ascendant.

liza minelli

liza Minelli là một trong số ít các nGhệ sĩ của thế giới nằm trong nhóm egot (những người từng giành cả giải Oscar dành chop pHim điện ảnh, Emmy dành choc chu truyền hình, grammy ). trong đó, đáng chú nhất là tượng vàng oscar năm 1972 với vai nữ chính có tài ca múa trong phim cabaret.

tuy nhiên, bà cũng không quên bổ sung vào bộ sưu tập giải thưởng ồ sộ với chiếc cúp mâm xôi vàng cho vai chynh trong cả hai phim rent-a-cop và arthur ra- strong m 2: on the rocks trong cả hai phim rent-a-cop và arthur 2: on the rocks ra m n-trong trong cả hai phim rent-a-cop và arthur 2: on the rocks ra m n ăm né và thêm một đề cử vào năm 2011 cho vai phụ trong phim sex and the city 2.

kevin costner

since 1991, kevin costner được đề cử oscar cho vai chính trong dances with wolves. dù he không giành ược tượng vàng ở hạng mục này nhưng kevin cũng không phải thất vọng nhi ều vì ông cũng ược an ủi bằng hai giải ont>

ngày sau đó, Danh Sách Giải thưởng của tài tử 62 tổi nhanh chong ược nối dài với loạt ề ề ề ề và giải thưởng mâm xôi vàng trải dài từ nĂm 1992 ến tậnd 200. thập niên nhờ loạt tác phẩm gây thất vọng như the postman (1997), robin hood: prince of thieves (1991), wyatt earp (1994) và waterworld (1995).

julia roberts

dù gây ấn tượng mạnh với bộ phim bittle woman (người đàn bà ẹp) nhưng erin brockovich mới là tác phẩm mang lại cho cô giải oscar hạng mục nữ diễn viên chính xuất sắt sắt sắt. năm 2014, cô nhận thêm một đề cử nữa cho vai phụ trong phim August: Osage County.

ược xếp vào hàng sao có diễn xuất ỉnh cao của hollywood nhưng Julia Roberts cũng nhiều lần pHải xấu hổ vì nằm trong số các diễn viên ược ềc ả cử giải Có thể kể ến vai pHụ trong phim hook (1991), Vai Chính Trong Mary Reilly (1996) Và mới đy nhất là vai diễn của cô trong bộ phim mother’s day vừa ược ề cử hạng mục nữ diên víên tệ nhất.

kết quả của mâm xôi vàng 2017 sẽ được công bố vào ngày 25.2 tới.

Tham khảo: Kết Nối Yêu Thương: Những điều tưởng xa nhưng rất gần

Related posts
Giải đáp cuộc sống

Kính đeo bị rộng phải làm sao? Hướng dẫn khắc phục tình trạng đeo kính bị rộng hiệu quả

Giải đáp cuộc sống

Thủ tục, hồ sơ xóa nợ thuế doanh nghiệp phá sản 

Giải đáp cuộc sống

Hướng Ngũ Quỷ là gì? Cách xác định và hóa giải hướng nhà Ngũ Quỷ hiệu quả

Giải đáp cuộc sống

Cá nhân không cư trú có quyết toán thuế TNCN hay không?

Liên Hệ Quảng Cáo 

[mc4wp_form id="14"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *