World

Hàng Rep là gì? Hàng Rep 1:1 là hàng gì? – Coolmate

Hàng Rep là gì? Hàng Rep 1:1 là hàng gì? – Coolmate

Hàng 1 1 là gì

Có thể bạn đã nghe rất nhiều về hàng rep hay hàng rep 1:1, nhưng bạn đã thực sự hiểu rõ về các sản phẩm phiên bản rep hay rep 1:1 hay chưa? Hàng rep là gìhàng rep 1:1 là hàng gì mà giới trẻ lại yêu thích đến vậy? Hãy theo dõi bài viết dưới đây, Coolmate sẽ bật mí tất cả những thắc mắc của bạn về vấn đề này.

Hàng Rep là gì?

Hàng Rep hay còn gọi là hàng Replica. Rep chính là từ viết tắt của Replica mang ý nghĩa là bản sao, bản mô phỏng.

Như vậy với câu hỏi hàng Rep là gì, chúng ta có thể trả lời ngay hàng rep là những sản phẩm được sao chép lại hàng chính hãng với độ tương đồng có thể lên đến 98%.

Ngoài ra, cũng có thể hiểu phiên bản Rep là một loại hàng “Fake” ở một đẳng cấp cao hơn hàng Fake thông thường khi chất lượng và kiểu dáng tốt hơn. Tuy nhiên bởi chúng không phải những sản phẩm chính hãng nên so về giá thành và chất lượng đều kém hơn hẳn hàng thương hiệu chuẩn.

Hàng Rep 1:1 là hàng gì?

Thêm một thuật ngữ nữa mà Coolmate muốn các bạn hiểu rõ hơn khi mua các sản phẩm thời trang đó là hàng rep 1:1. Vậy hàng Rep 1:1 là hàng gì và hàng rep có phải là hàng rep 1:1 như nhiều bạn vẫn tưởng không?

Xem thêm:  Số tổng đài Sacombank, hotline hỗ trợ khách hàng 24/24 miễn phí

Hàng rep 1:1 là hàng gì? Nó có tốt không?

Thực chất hàng rep 1:1 là một trong những loại hàng rep tốt nhất hay nói rõ hơn nó là cấp bậc cao nhất của các sản phẩm hàng rep. Trong phân khúc hàng Rep cũng được chia thành các mức độ khác nhau theo chất lượng và giá thành nhưng được ưa chuộng nhất vẫn là hàng là Rep 1:1.

Bởi hàng rep 1:1 có thiết kế giống hàng thật lên đến 98% trong khi đó ác loại rep thường thì độ giống chỉ ở mức 90% so với hàng chính hãng. Đến đây thì có lẽ bạn cũng đã trả lời được câu hỏi hàng rep có phải là hàng rep 1:1 không? Và câu trả lời là không.

Hàng Rep 1:1 là những sản phẩm được sao chép với tỉ lệ 1:1, có nghĩa là sao chép một cách vô cùng kỹ lưỡng, tỉ mỉ và chính xác. Là phiên bản cao cấp của hàng Rep, hàng Rep 1:1 có giá thành rẻ và chất lượng cũng tốt, độ bền cao.

Hàng rep là gì? Có nên mua hàng rep không?

Để thấy được mức độ giống và hiểu hơn về hàng rep 1:1 là hàng gì,mình đưa ra một ví dụ về giày AF1 hàng auth và replica. Giày AF1 bản rep 1:1 có màu sắc, thiết kế, form dáng giống y hệt như đôi giày hàng Auth.

Nếu quan sát bằng mắt thường chắc chắn bạn sẽ không nhận ra đâu là giày AF1 hàng auth và đâu là hàng Rep 1:1. Cộng thêm một điểm đó là giá thành quá rẻ so với hàng chính hãng, những món đồ hàng Rep 1:1 thực sự rất phù hợp với giới trẻ, học sinh, sinh viên hiện nay.

Xem thêm:  Cung Ma Kết và những đặc điểm không thể nhầm lẫn (22/12 - 19/1)

Hàng rep là gì? Có nên mua hàng rep không?

Như vậy có thể thấy về kiểu dáng nếu bạn không phải là một người quá sành sỏi về các sản phẩm thời trang thì khó có thể phân biệt được sự khác nhau giữa chúng.

Tất nhiên về chất lượng chúng vẫn có sự khác biệt rất dễ phân biệt, bởi các sản phẩm hàng thật, đặc biệt là các mẫu thời trang của các thương hiệu nổi tiếng thì việc sao chép lại chất lượng không hề dễ dàng.

>>>XEM THÊM>>>

Giày Sneaker và cách phân biệt các loại giày Sneaker chính hãng

Tổng hợp 11 thương hiệu thời trang nam tầm trung giá rẻ cho giới trẻ

Related posts
World

Cách đọc & viết các ngày trong tuần bằng tiếng Anh chính xác nhất

World

5 nhóm thu nhập là gì? các mức thu nhập ở Việt Nam - Glints

World

Thác Dambri huyền thoại giữa đại ngàn Tây Nguyên năm 2023

World

Sau Danh Từ Là Gì – Tính Từ Đứng Trước Hay Sau Danh Từ

Liên Hệ Quảng Cáo 

[mc4wp_form id="14"]