World

Hot boy lên tiếng về quan hệ “trên mức tình cảm thầy trò” với Mr. Đàm

Hot boy lên tiếng về quan hệ “trên mức tình cảm thầy trò” với Mr. Đàm

Hot gay vn

Video Phan Ngọc Luân tiết lộ về mối quan hệ với Mr. Đàm.

Diện áo thun, quần jeans đến buổi hẹn, Phan Ngọc Luân khiến chúng tôi bất ngờ trước sự giản dị, gần gũi, đúng chất miền Tây của anh.

Nam ca sĩ hào hứng chia sẻ khá nhiều về sản phẩm âm nhạc sắp ra mắt mang tên “Nỗi đau thấu trời”. Không còn sư phụ Đàm Vĩnh Hưng hỗ trợ, Ngọc Luân tạm xa showbiz, làm việc, tiết kiệm suốt gần 2 năm qua, với hi vọng có sự đột phá khi trở lại làng giải trí trong năm nay.

Ca sĩ sinh năm 1988 cũng trải lòng về tin đồn tình cảm với Mr. Đàm, thông tin được đại gia chống lưng, chu cấp tiền tỷ làm MV như dư luận đang lan truyền.

Phan Ngọc Luân từng được Đàm Vĩnh Hưng hậu thuẫn, hỗ trợ làm nghề.

Rời khỏi Đàm Vĩnh Hưng để sư phụ tránh khó xử

– Không còn sự hậu thuẫn từ Đàm Vĩnh Hưng, anh gặp khó khăn như thế nào khi tự bước đi?

– Năm 2012, tôi tham gia “Giọng hát Việt”, về đội của Đàm Vĩnh Hưng, và được đánh giá là hot boy của đội. Sau đó, tôi vướng khá nhiều tin đồn thế này, thế nọ, nên mới được anh Hưng ưu ái, đi sâu vào các vòng trong của cuộc thi.

Nghe vậy tôi khá buồn. Bản thân chỉ biết cố gắng hát để có thể chứng minh rằng mình có thực lực, chứ không vì một yếu tố nào khác.

Sau cuộc thi, tôi về công ty Đàm Vĩnh Hưng. Tôi làm việc trong công ty được 2 năm rưỡi. Năm 2015, tôi chính thức tách ra hoạt động độc lập. Có những show diễn anh Hưng cần tôi đến hát thì tôi vẫn đồng ý.

Việc tôi tách khỏi Đàm Vĩnh Hưng cũng khiến dư luận đồn đại rằng tôi và sư phụ có hiềm khích, mâu thuẫn. Tôi khẳng định, không có những việc như vậy.

Tôi muốn tự quyết định cuộc sống và sự nghiệp ca hát của mình. Anh Hưng rất bận, đi show trong và ngoài nước rất nhiều, cũng như các dự án công việc riêng. Nếu tôi phải chờ anh Hưng toàn tâm toàn ý giúp mình thì điều đó không được. Tôi không được phép làm khó sư phụ, mà phải cho anh sự thoải mái. Vì vậy, tôi phải tự lo cho chính mình.

Sản phẩm âm nhạc sắp tới mang tên “Nỗi đau thấu trời” tôi làm một mình, anh Hưng không tham gia hỗ trợ. Tôi chỉ mong ngày ra mắt, anh Hưng đến chung vui là tôi mừng rồi.

Nam ca sĩ chủ động tách Đàm Vĩnh Hưng để tự lập.

– Lúc nhận đỡ đầu cho anh, “ông hoàng nhạc Việt” hứa hẹn khá nhiều. Tuy nhiên sau đó anh ấy lại không có thời gian để toàn tâm toàn ý cho anh. Cá nhân anh có buồn về điều này?

– Lúc đầu anh Hưng chỉ có tôi và Xuân Nghi là đệ tử. Song dần về sau anh Hưng có quá nhiều đệ tử. Bất cứ chương trình nào anh Hưng tham gia chấm thi thì anh cũng đều nhận đệ tử cả. Vì vậy, các bạn có thể hiểu anh Hưng làm sao có thể chăm lo cho hết mọi người được? Tôi thấy trước được điều đó nên đã chủ động tách ra liền, để cho anh Hưng không khó xử.

Khi quyết định ra đi, tôi và anh Hưng có ngồi lại nói chuyện. Buổi gặp mặt diễn ra rất êm đẹp. Anh Hưng bảo: “Em lựa chọn ra sao thì anh tôn trọng. Khi cần gì em cứ nói với anh, anh sẽ hỗ trợ em hết sức.

Tôi rất quý anh Hưng. Tôi chắc chắn sẽ không có người anh nào trong nghề mà tốt như anh Hưng đối với tôi.

Hiện giữa tôi và anh Hưng vẫn liên lạc, gọi điện hỏi thăm. Sinh nhật của anh Hưng tôi vẫn đến dự vui vẻ một cách bình thường. Tuy nhiên có điều tôi cũng hơi buồn là sinh nhật của anh Hưng có khá nhiều khách đến, mối quan hệ và danh tiếng của họ lại hơn tôi.

Khi đến một buổi tiệc hay sự kiện gì đó thì tôi lại muốn mình trở thành trung tâm chú ý một tí. Tôi biết điều đó rất khó cho anh Hưng. Đôi khi đến dự mà lòng tôi hơi buồn một chút, vì anh bận nên không lo cho tôi được nhiều. Anh Hưng nghe điều này thì có thấy học trò của mình mềm yếu trong suy nghĩ không? Nếu có thì cho em xin lỗi ạ (cười).

– Vì Đàm Vĩnh Hưng quá tốt và ưu ái anh nên dư luận cho rằng giữa anh và Mr. Đàm có mối quan hệ trên mức thầy trò. Anh nói gì về điều này?

– Khán giả muốn nghĩ sao cũng được, không sao cả. Hai người đàn ông mà nếu có gì xảy ra thì tôi không biết (cười).

Tôi cũng không dám phủ nhận vì chưa chắc gì mọi người sẽ tin, mà có chấp nhận tin đồn thì cũng quá thiệt thòi cho tôi quá. Vì vậy, quý vị hãy cứ suy nghĩ theo cảm nhận của trái tim.

Khoảnh khắc Mr. Đàm tự tay làm tóc cho học trò Ngọc Luân. Sự thân thiết của cả hai khiến dư luận nghi vấn cả hai có quan hệ tình cảm trên mức thầy trò.

– Trước những tin đồn về giới tính, không ít nghệ sĩ nam lên tiếng khẳng định mình là chuẩn men, có bạn gái… Cá nhân anh thì sao?

– Khán giả có mong chờ một buổi nào đó mà tôi sẽ nói về giới tính của mình không? Tôi nhớ đã có một nam nghệ sĩ trong showbiz đã làm điều đó rồi, là anh Cao Thái Sơn. Quý vị có muốn tôi nối gót anh Sơn không?

Tôi nghĩ không cần đâu, vì tôi biết trong mỗi quý vị đã có câu trả lời rồi.

Đồng ý những lời gọi mời sẽ rất khó dứt

– Với MV tiền tỷ sắp ra mắt, trên mạng xuất hiện nhiều lời đồn anh có nữ đại gia chống lưng. Thực hư thế nào thưa anh?

– Tôi cũng không hiểu tại sao gần đây mình vướng khá nhiều tin đồn, nổi cộm nhất là vụ tôi có nữ đại gia lớn tuổi đứng sau hậu thuẫn, cho tiền tỷ làm MV. Tôi cũng xin trả lời rằng, nếu có nữ đại gia, tôi đã làm MV này từ lâu rồi.

Nếu thật sự có đại gia đứng phía sau thì tôi không phải vất vả đi hát suốt gần 2 năm qua, tiết kiệm từng đồng, tùng xu. Sản phẩm sắp tới của tôi là tất cả mồ hôi, nước mắt tôi ấp ủ thời gian dài.

Tôi phấn đấu rất nhiều. Đi hát tôi không dám ăn xài, mua đồ hiệu nhiều như các nghệ sĩ khác. Ngoài bản thân, tôi còn mẹ và gia đình nữa. Có rất nhiều thứ bủa vây tôi. Vì vậy, khi thấy tôi ra sản phẩm chậm thì mọi người hãy thông cảm và hiểu cho tôi.

Bên cạnh đó, tin đồn có nữ đại gia cũng khiến tôi bị một số người xa lánh. Họ sợ đụng vào tôi sẽ có người ganh ghét, hãm hại, trả thù…

Phan Ngọc Luân sở hữu vẻ ngoài nam tính, ưa nhìn.

– Nhiều người mẫu, ca sĩ ngang tuổi anh đã vượt qua những dèm pha, dè bỉu của dư luận, để được sống với mối tình chênh tuổi, hay nữ đại gia giàu có. Anh có ngại vấn đề này?

– Tôi nghĩ chuyện đó khá bình thường và không hề cảm thấy ngại. Nếu có cơ hội được một người yêu thương, quan tâm, chăm sóc thì tôi sẽ thử, xem mình có thể duy trì được mối quan hệ đó không.

Những người lớn tuổi, có tiền thì đôi khi họ có quan điểm rất khác so với nghệ sĩ. Họ muốn chiếm lấy người nghệ sĩ đó là của riêng mình. Nói nôm na là họ rất ghen, nên tôi chưa biết sẽ như thế nào nếu trải qua.

Tôi biết được điều đó vì những anh chị bạn của tôi kể lại. Họ là những người từng trải. Họ kể những người lớn tuổi, có tiền rất kiểm soát, rất sợ người khác sẽ cướp lấy người yêu của mình.

– Vẻ ngoài điển trai, duyên dáng như anh chắc hẳn không tránh khỏi những ngỏ lời của đại gia?

– Có khá nhiều người nhắn tin cho tôi trên Facebook nhưng tôi không biết họ là ai? Tôi nghĩ nghệ sĩ bây giờ công chúng cũng khá dễ tiếp cận nhờ mạng xã hội, mọi thứ đều công khai.

Có những đêm, tôi nhận được tin nhắn từ rất nhiều số điện thoại đẹp. Thông qua số điện thoại, tôi cũng đủ biết họ có thế lực và giàu có ra sao. Thông thường tôi gặp cả nam và nữ luôn. Câu hỏi thường xuyên tôi nhận được là “em có đi du lịch cùng chị” hay “cùng anh” không?, “em muốn bao nhiêu?”…

Đôi khi cao hứng tôi cũng đùa đáp lại: “Thế chị có thể trả em bao nhiêu để đi ăn uống, du lịch?”. Rất bất ngờ, nữ đại gia trả lời trả tôi 60.000 USD cho chuyến du lịch Thái Lan. Họ còn yêu cầu tôi gửi tên tuổi, ngày tháng năm sinh… để book vé ngay lập tức, và số tài khoản để chuyển tiền, nếu đồng ý. Nghe vậy, tôi khá sợ và mới biết họ nói thật. Sau đó, tôi chặn số và tắt điện thoại luôn.

Ngoài nữ, cũng khá nhiều nam giới tán tỉnh tôi. Họ công khai rủ tôi đi chơi, đi du lịch và cả đi khách sạn vui vẻ. Tôi rất sợ những tình huống như vậy vì giá trị con người mình đâu chỉ dừng lại ở mức tiền đó. Chúng ta còn rất nhiều giá trị khác mà.

Nam ca sĩ từ chối các lời gọi mời vì không muốn đánh mất giá trị bản thân.

– Anh chia sẻ cuộc sống của mình sau tách khỏi Đàm Vĩnh Hưng khá chật vật và vất vả đi hát để tiết kiệm. Trước những lời mời hàng chục nghìn USD hấp dẫn như vậy, làm sao anh có thể vững ý chí?

– Nếu tôi đồng ý thì tôi sẽ bị lệ thuộc họ. Tiền mà, ai chẳng muốn, nhưng khi vướng vào thì khó mà dứt ra được.

Tôi nghĩ nếu mình không vững ý chí thì có thể sẽ sa ngã ngay lập tức. Tôi cũng từng suy nghĩ, tại sao mình cứ mãi chật vật, trong khi chỉ cần đi chơi với họ, vừa vui mà có tiền không sướng hơn sao?

Song nếu tôi đưa chân một lần thì sẽ có lần 2, lần 3… và rất nhiều lần khác. Giá trị con người sẽ đi xuống từ đó. Vì vậy, những vật chất đó chỉ là vật ngoài thân. Thôi thì mình cứ là mình, đừng làm ai khác, đừng biến mình thành trò chơi của người khác.

Related posts
World

Cách đọc & viết các ngày trong tuần bằng tiếng Anh chính xác nhất

World

5 nhóm thu nhập là gì? các mức thu nhập ở Việt Nam - Glints

World

Thác Dambri huyền thoại giữa đại ngàn Tây Nguyên năm 2023

World

Sau Danh Từ Là Gì – Tính Từ Đứng Trước Hay Sau Danh Từ

Liên Hệ Quảng Cáo 

[mc4wp_form id="14"]