Giải đáp cuộc sống

Hướng Ngũ Quỷ là gì? Cách xác định và hóa giải hướng nhà Ngũ Quỷ hiệu quả

huong nha ngu quy la gi

Hướng nhà xấu Ngũ Quỷ khiến rất nhiều người lo lắng khi vô tình phạm phải, nó có thể ảnh hưởng đến vận trình của cả gia đình. Tuy nhiên, điều này không quá nghiêm trọng nếu chúng ta nắm rõ được bản chất của Ngũ Quỷ và biết được cách hóa giải chúng. Hãy cùng tìm hiểu hướng nhà Ngũ Quỷ là gì và những phương pháp hóa giải hướng nhà Ngũ Quỷ qua bài viết dưới đây.

huong nha ngu quy la gi

I. Hướng ngũ quỷ là gì?

Trong phong thủy Bát Trạch, hướng nhà Ngũ Quỷ là hướng nhà cực kỳ xấu, mang lại điềm hung cho gia chủ. Hướng nhà Ngũ Quỷ không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, tình cảm của các thành viên trong gia đình mà còn khiến đường công danh sự nghiệp gặp trắc trở, không phát triển thuận lợi được. 

Xem thêm: Thông tin về Nhà ở xã hội KDC Hòa Phú

II. Cách xác định hướng nhà Ngũ Quỷ

“Thuần âm thuần dương tương khắc là ngũ quỷ” nghĩa là khi 2 quẻ đều thuần âm hay thuần dương có mối quan hệ khắc nhau, đó chính là ngũ quỷ.

Để xác định được hướng nhà Ngũ Quỷ thì gia chủ cần xem tuổi âm và thực hiện giảm lượt năm sinh cho đến khi còn 1 con số. 

Ví dụ: Nếu gia chủ sinh năm 1754, ta sẽ cộng lần lượt 1+7+5+4 =17, vẫn 2 con số thì cộng tiếp lấy 1+7 =8. Con số 8 cuối cùng này sẽ là số để xác định hướng ngũ quỷ trong phong thủy. Dựa vào con số cuối cùng này hãy tra xem mình thuộc cung gì sau đây:

  • Đối với nam rơi vào số 1 là cung khảm, nữ cung cấn
  • Đối với nam rơi vào số 2 là cung ly, nữ cung càn
  • Đối với nam rơi vào số 3 là cung cấn, nữ cung đoài
  • Đối với nam rơi vào số 4 là cung đoài, nữ cung cấn
  • Đối với nam rơi vào số 5 là cung cấn, nữ cung ly
  • Đối với nam rơi vào số 6 là cung khôn, nữ cung khảm
  • Đối với nam rơi vào số 7 là cung tốn, nữ cung khôn
  • Đối với nam rơi vào số 8 là cung chấn, nữ cung chấn
  • Đối với nam rơi vào số 9 là cung khôn, nữ cung tốn

Áp dụng phương pháp nêu trên để thực hiện tra các hướng xấu Ngũ Quỷ tương ứng với mỗi cung. Vì mỗi cung có hướng xấu ngũ quỷ khác nhau nên cần tra cứu kỹ càng đề tìm ra phương pháp hóa giải phù hợp nhất.

huong nha ngu quy la gi

III. Những cách hóa giải hướng nhà Ngũ Quỷ

Có 2 cách hóa giải hướng nhà Ngũ Quỷ phổ biến là “Đa cát thắng tiểu hung” và “Trấn yểm” giúp áp chế những vận rủi mà hướng nhà xấu gây ra.

huong nha ngu quy la gi

Cách 1: Đa cát thắng tiểu hung

Đúng với cái tên thì cách làm này chính là sử dụng nhiều hướng tốt để áp chế một vài hướng xấu cho căn nhà. Đây là phương pháp được sử dụng nhiều đối với những nhà mua chung cư, căn hộ hoặc được thừa hưởng lại nhà ở. Phương pháp này chỉ cần chọn lại hướng đặt bếp, bàn thờ hoặc hướng đặt giường sinh khí là có thể giải quyết được hướng nhà Ngũ Quỷ.

huong nha ngu quy la gi

Cách 2: Phương pháp “Trấn yểm”

Phương pháp Trấn yểm là dựa vào mệnh phong thủy để khắc chế lẫn nhau. Tức hướng Ngũ Quỷ thuộc mệnh Hỏa thì sẽ sử dụng những vật phẩm phong thủy có mệnh Thủy đối nghịch đặt trước cửa nhà để áp chế như hòn non bộ, hồ cá, thủy tinh… 

Ngoài ra Hỏa sinh Thổ, vậy nên gia chủ nên chọn những vật phẩm phong thủy có màu đen, xanh dương và xanh nước biển để làm suy yếu hướng xấu của ngôi nhà.

Hy vọng bài viết trên đã giúp các gia chủ biết cách xác định được đúng hướng nhà xấu Ngũ Quỷ để tìm ra được hướng giải quyết tốt nhất giúp hóa hung thành cát, gia đình đón được nhiều may mắn và thịnh vượng hơn. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì, hãy liên hệ với Vinaland qua hotline 0907138283 – 0898136333 hoặc truy cập website vinaland.co để được tư vấn, hỗ trợ tận tình. 

Xem thêm:  Rủi ro pháp lý là gì? Đặc điểm và ví dụ về rủi ro pháp lý?
Related posts
Giải đáp cuộc sống

Low impact cardio là gì? Lợi ích của các bài tập này

Giải đáp cuộc sống

Kính đeo bị rộng phải làm sao? Hướng dẫn khắc phục tình trạng đeo kính bị rộng hiệu quả

Giải đáp cuộc sống

Thủ tục, hồ sơ xóa nợ thuế doanh nghiệp phá sản 

Giải đáp cuộc sống

Cá nhân không cư trú có quyết toán thuế TNCN hay không?

Liên Hệ Quảng Cáo 

[mc4wp_form id="14"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *