World

Advanced SystemCare Ultimate – Tải về

Internet booster advanced systemcare

Advanced SystemCare Ultimate

IObit’s Advanced SystemCare Ultimate là một bộ tối ưu hóa mạnh mẽ cho Windows, và với phiên bản mới nhất có một loạt các tiện ích mới thú vị.

Hơn 30 tiện ích để tối ưu hóa PC của bạn

Advanced SystemCare Ultimate cho phép bạn làm sạch, bảo trì và cải thiện hiệu suất của PC.

Những người quan tâm sẽ tìm thấy hộp công cụ hữu ích, cung cấp quyền truy cập vào một loạt các tiện ích chia theo danh mục (Clean, Repair, Security, System Optimize và Clean System), cho phép bạn duy trì máy của mình và đảm bảo hiệu suất cao nhất.

Trong số những thứ khác, bạn có thể chống phân mảnh và tối ưu hóa đĩa cứng, quản lý các trình điều khiển và xử lý, thay đổi cài đặt của hệ điều hành, phá hủy tập tin, chạy chống phân mảnh trong registry và tìm các vấn đề và lỗ hổng có thể làm tổn hại đến bảo mật của máy tính.

Hữu ích cho hầu hết các chuyên viên máy tính là Advanced SystemCare widget Performance Monitor, cho thấy tỷ lệ phần trăm sử dụng CPU, RAM, ổ cứng và lưu lượng mạng, và bao gồm các công cụ để giải phóng bộ nhớ RAM và chụp ảnh màn hình.

Trung tâm Cứu hộ cho phép bạn tạo và quản lý các điểm khôi phục hệ thống, trong khi Turbo Boost là một tính năng có thể tăng tốc Windows bằng cách vô hiệu hoá các quy trình và dịch vụ không cần thiết cho các chức năng cụ thể.

Xem thêm:  Ý Nghĩa Số 49 Là Gì? Luận Giải Chi Tiết Về Số 49 Chuẩn Nhất

Một nâng cấp khác cho Ultimate từ các phiên bản khác của Advanced SystemCare là mô-đun chống virus mạnh mẽ hơn sử dụng công cụ Bitdefender được xếp hạng thứ 1 để bảo vệ PC của bạn khỏi nguy cơ mạng và công cụ IObit Malware Fighter để chặn phần mềm độc hại. Thêm vào đó Bảo vệ thời gian thực (chủ động bảo vệ chống phần mềm gián điệp) cùng với Trình duyệt chống theo dõi (xóa tất cả dấu vết của điều hướng web của bạn sau khi bạn đóng trình duyệt), và bạn có thể chắc chắn về sự an toàn của tất cả trải nghiệm trực tuyến mà không phải thỏa hiệp về tốc độ.

Advanced SystemCare bao gồm các tiện ích khác, chẳng hạn như Program Deactivator , vô hiệu hóa các tiến trình không cần thiết trong nền, HomePage Protection, ngăn chặn việc sửa đổi trái phép trang chủ và công cụ tìm kiếm của trình duyệt của bạn. Người dùng Android cũng có thể tận hưởng những lợi ích của ManageMyMobile , giúp bạn dọn dẹp, quản lý quy trình và xóa phần mềm độc hại khỏi điện thoại thông minh của bạn (điều này yêu cầu cài đặt Advanced MobileCare). ManageMyMobile cũng truy xuất thông tin về thiết bị của bạn, cho phép bạn chụp ảnh màn hình trong thời gian thực và có khả năng hiển thị ảnh, nhạc, video, danh bạ và ứng dụng trên thiết bị của bạn.

Bên trong bộ phần mềm, bạn sẽ tìm thấy hai phần mềm nổi tiếng khác: IObit Drive Booster, giúp cho trình điều khiển của bạn luôn được cập nhật lên phiên bản mới nhất, và IObit Uninstaller, một công cụ tiên tiến để gỡ cài đặt phần mềm và trình duyệt plug-in.

Xem thêm:  Gợi ý những phim chiếu rạp hay những ngày đầu năm mới 2016

Cuối cùng, phiên bản Advanced System Care mới nhất bao gồm một trình quản lý khởi động với tính năng tối ưu hóa 1 cú nhấp chuột để tự động tăng tốc khởi động hệ thống và Chương trình mặc định , cho phép bạn thiết lập phần mềm mặc định cho từng loại (trình duyệt , trình phát âm thanh, trình phát video, trình xem ảnh, trình đọc PDF và trình quản lý các tệp nén được lưu trữ). Một tính năng mới đáng nhắc đến là Trình cắm thêm / Thanh công cụ để bảo vệ chống lại các kết quả có thể gây hại của một số trình cắm thêm.

Người dùng phiên bản miễn phí cũng sẽ nhận thấy một số bổ sung khác cho Advanced SystemCare Ultimate 8, bao gồm các công cụ như Win Fix, RAM thông minh, Internet Booster, Registry Cleaner, Disk Cleaner và Ultimate TuneUp để có được hiệu suất tốt nhất từ ​​máy của bạn.

Mọi thứ trong tầm tay bạn

Nâng cao SystemCare có một sạch hơn, với một cái nhìn hợp lý hơn so với các phiên bản trước. Bộ phần mềm này rất dễ sử dụng và màn hình chính cho phép bạn truy cập nhanh vào tất cả các phần của sản phẩm: Chăm sóc, Bảo vệ, Hộp công cụ, Turbo Boost và Trung tâm Hành động.

Thiết kế đơn giản và thanh lịch, và có thể được sửa đổi với nhiều loại da khác nhau để phù hợp với khẩu vị của bạn. Có sẵn năm tùy chọn mặc định trong bộ và bạn có thể thay đổi nền bằng hình ảnh được tải lên từ máy tính của mình.

Xem thêm:  Ngứa lòng bàn chân là điềm gì? Có ảnh hưởng đến sức khỏe?

Suite handyman

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ sản phẩm đảm bảo tính bảo mật và cung cấp các tính năng tối ưu hóa cho PC của bạn, Advanced SystemCare là một giải pháp tất cả-trong-một, được đề nghị để được chăm sóc hoàn toàn.

Related posts
World

Cách đọc & viết các ngày trong tuần bằng tiếng Anh chính xác nhất

World

5 nhóm thu nhập là gì? các mức thu nhập ở Việt Nam - Glints

World

Thác Dambri huyền thoại giữa đại ngàn Tây Nguyên năm 2023

World

Sau Danh Từ Là Gì – Tính Từ Đứng Trước Hay Sau Danh Từ

Liên Hệ Quảng Cáo 

[mc4wp_form id="14"]