World

Cách kiếm thêm tiền khi lái xe với Uber vào cuối tuần – Kiiky

Cách kiếm thêm tiền khi lái xe với Uber vào cuối tuần – Kiiky

Kiếm tiền uber

Cách-Kiếm-Thêm-Tiền-Lái-Xe-Với-Uber-Vào-Cuối tuần

Nếu bạn là kiếm thêm tiền đặc biệt là vào cuối tuần, lái xe Uber là một lựa chọn rất tốt. Bạn chỉ cần biết Cách kiếm thêm tiền khi lái xe với Uber vào cuối tuần

Tại sao tôi lại để toàn bộ người lạ lên xe của tôi và chở họ đi khắp thành phố mang theo xe của tôi? Tôi biết, tôi cũng đã nghĩ như vậy. uber là giá trị nó?

Tất nhiên, tôi đã thực hiện rất nhiều chuyến đi (và tôi đã nói chuyện với nhiều người say hơn mức tôi thực sự muốn), nhưng đó là một buổi hòa nhạc hay cho cuối tuần. Nó cũng có giá trị nó.

Kiếm tiền bằng Uber có khó không

Kiếm tiền với Uber không khó như nhiều người vẫn nghĩ. Vì vậy, nếu bạn quan tâm đến cách kiếm tiền với Uber, hãy xem bài viết dưới đây và tự làm quen với ba mẹo về cách kiếm tiền với Uber và tối đa hóa thu nhập của bạn, từ đó kiếm được nhiều tiền hơn:

Nếu bạn đang ở trong hàng rào với Uber, tôi nói rằng nó đáng để thử ít nhất.

Nó chắc chắn không dành cho tất cả mọi người, nhưng theo kinh nghiệm của tôi, đó là một lựa chọn hợp lý nếu bạn có tiền và cần thêm một ít tiền. Lúc đầu, tôi đã nghi ngờ và đã từng hỏi, liệu lái xe cho Uber có xứng đáng không? nhưng tôi nghĩ rằng tôi không có gì để mất khi tôi đăng ký và cố gắng.

Và về hoạt động thứ cấp, Uber không nghi ngờ gì nữa, đây là một trong những buổi hòa nhạc được trả tiền cao nhất (xét về mặt tương đối).

Sự linh hoạt do hành vi của Uber mang lại có lẽ còn thú vị hơn cả tiền lương. Là một tài xế, bạn không có một lịch trình cố định. Khi bạn có thời gian rảnh và muốn thực hiện các chuyến đi và kiếm tiền, hãy bật ứng dụng trên điện thoại và chờ yêu cầu lái xe.

Trong bài viết này, tôi sẽ nói chính xác cách tôi kiếm được nhiều tiền hơn với Uber và những lợi ích khác của việc làm tài xế là gì mà hầu hết mọi người không tính đến.

Tôi sẽ đi thẳng vào cuốc đồng: thu nhập của tôi trong chuyến đi khá tốt. Tôi thực sự không mong đợi để kiếm được nhiều tiền như tôi đã làm.

Điều đó nói rằng, bạn phải thông minh về cách thực hiện, nếu không, cuối cùng, bạn có thể lãng phí rất nhiều thời gian (và tiền xăng).

Người lái xe được trả tiền cho mỗi chuyến đi mà họ cung cấp, tùy thuộc vào tuyến đường và nhu cầu hiện tại. Trong thời điểm căng thẳng, các tài xế phải trả giá cao hơn để lái Uber.

Xem thêm:  Gasket là gì? Tìm hiểu các loại gasket phổ biến hiện nay

Đăng ký tại đây tại Uber

Cách kiếm thêm tiền khi lái xe với Uber vào cuối tuần

Để tận dụng tối đa những ngày cuối tuần của bạn và kiếm thêm tiền thông qua việc lái xe với Uber, bạn cần thực hiện các mẹo sau về Cách kiếm thêm tiền khi lái xe với Uber vào cuối tuần, vì chúng chắc chắn là những mẹo có thể giúp bạn kiếm tiền .

 1. Bạn phải lái xe trong giờ cao điểm để tối đa hóa thu nhập của mình.
 2. Nỗ lực phối hợp để mang đến cho khách hàng của bạn trải nghiệm tuyệt vời
 3. Sử dụng thời gian của bạn với các Riders để có lợi cho bạn.
 4. Đó là một phương tiện để tìm việc trên khắp thế giới
 5. Bạn có thể kiếm tiền theo cách của bạn
 6. Bạn có thể quản lý tiền của mình
 7. Nhận chỉ đường trong ứng dụng
 8. Bạn có thể thuê hoặc thuê một chiếc xe hơi

#1. Bạn phải lái xe trong giờ cao điểm để tối đa hóa thu nhập của mình

Tôi sống trong một thị trấn đại học. Sau khi quá trình đăng ký tài xế hoàn tất và quá trình kích hoạt hoàn tất, tôi lái xe đến cửa hàng Starbucks địa phương của mình vào một buổi chiều và đợi các thao tác xuất hiện gần tôi.

Chỉ sau hai giờ, tôi biết mình đã làm không đúng. Tôi đã tắt ứng dụng trong vài giờ và làm việc trên tài liệu khác cho trang web của mình. Tôi quyết định đợi đến tối muộn để thử lại.

Các từ khóa của tối thứ sáu đầu tiên là tất cả học sinh trở về từ mùa hè trong thị trấn.

Thánh hút thuốc, điều đó đã thay đổi thỏa thuận. Mọi người đã có một khoảng thời gian vui vẻ ngoài trời trong thành phố, điều đó có nghĩa là dòng chảy liên tục từ 8 giờ tối đến khoảng 00 giờ 2 sáng khi cuối cùng tôi quyết định gọi đó là nghỉ việc.

#2. Nỗ lực phối hợp để mang đến cho Khách hàng của bạn trải nghiệm tuyệt vời

Tôi thấy rằng việc lái xe với Uber cũng giống như bất kỳ hình thức nào dựa trên dịch vụ khác. Nếu bạn cung cấp cho người lái xe một trải nghiệm tuyệt vời và giao tiếp với anh ta một cách cá nhân, bạn sẽ được đối xử tốt. Khi tôi phải vật lộn để tạo ra niềm vui trong chuyến đi, số tiền boa tôi nhận được đã tăng lên đáng kể.

Một số điều tôi đề xuất để có trải nghiệm lái xe tốt:

 • Có một nội thất vô trùng và có mùi sạch sẽ.
 • Đặc biệt là vào đêm khuya, tôi luôn cung cấp cáp AUX. Đã luôn thành công tốt đẹp với các khách mời của buổi tiệc.
 • Làm quen với vận động viên của bạn! Nói một chút.
 • Có nước và / hoặc đồ ăn nhẹ trên tàu.
 • Mang theo một túi nôn (may mắn là tôi không cần nó, nhưng tôi cũng xin lỗi)
 • Lái xe cẩn thận và tôn trọng tốc độ giới hạn.
Xem thêm:  Embedded là gì? Triển vọng ngành Embedded trong tương lai?

#3. Sử dụng thời gian của bạn với các Riders để có lợi cho bạn

Hầu hết tất cả các hành khách đều thích hỏi: “Vậy bạn sẽ làm gì nếu không đi Uber? Tôi không biết tại sao mọi người thích hỏi, nhưng họ luôn làm như vậy.

Mặc dù tôi không ngại làm điều này khi tôi lái xe vào ban đêm, nhưng nó rất hữu ích để kết nối với các tài xế của bạn vào ban ngày. Là một doanh nhân, tôi thích ý tưởng gặp gỡ mọi người trong cộng đồng và chia sẻ thông tin về công ty cũng như các hoạt động của tôi.

Bạn không bao giờ biết mình sẽ gặp ai và bạn có thể giúp gì hoặc họ có thể giúp bạn như thế nào. Giữ tất cả các khả năng mở! Sử dụng nền tảng lái xe thân thiết để làm lợi thế cho bạn.

#4. Đó là một phương tiện để tìm việc trên khắp thế giới

Người đi xe có thể yêu cầu Uber ở hàng trăm thành phố trên toàn thế giới — nhiều hơn bất kỳ ứng dụng chia sẻ xe nào khác. Và hơn 75% dân số Hoa Kỳ sống tại nơi Uber hoạt động. Với rất nhiều nơi để lái xe, khả năng kiếm tiền sau tay lái của bạn sẽ không nhất thiết bị ảnh hưởng bởi việc chuyển đến một nơi mới.

#5. Bạn có thể kiếm tiền theo cách của bạn

Không phải lúc nào bạn cũng cần phải đi xe để kiếm tiền với Uber. Những người lái xe dưới 19 tuổi có thể giao đồ ăn và gói hàng bằng UberEATS và UberRUSH. Trên thực tế, bạn thậm chí không cần một chiếc ô tô để giao hàng ở nhiều thành phố. Một chiếc xe đạp hoặc xe tay ga sẽ hoạt động tốt.

#6. Bạn có thể quản lý tiền của mình

Sau mỗi chuyến đi bạn hoàn thành, giá vé bạn thực hiện sẽ được cộng vào tổng thu nhập hàng ngày và hàng tuần của bạn. Tính năng này, không có trong tất cả ứng dụng chia sẻ xe, giúp bạn dễ dàng theo dõi các mục tiêu tài chính của mình.

#7. Nhận chỉ đường trong ứng dụng

Với tính năng điều hướng trong ứng dụng, việc tìm kiếm vị trí và điểm đến của từng người lái thật đơn giản. Điều hướng tự tin bằng cách sử dụng chỉ đường từng chặng được cung cấp trong ứng dụng.

Xem thêm:  FO là gì? Chi tiết sơ đồ tổ chức bộ phận FO trong khách sạn

Nếu bạn có một tài khoản TikTok, bạn có thể kiếm được một số tiền mặt từ nó. Nhấp vào liên kết để truy cập 5 cách kiếm tiền dễ dàng từ TikTok

#8. Bạn có thể thuê hoặc cho thuê một chiếc xe hơi

Nếu bạn không có ô tô, Uber có thể giúp bạn mua một chiếc. Đó là chiếc xe của bạn để sử dụng như bạn muốn và các khoản thanh toán được tự động khấu trừ vào thu nhập của bạn.

Nhược điểm của việc lái xe với Uber

Mặc dù tôi thực sự nghĩ rằng những lợi ích khi trở thành đối tác tài xế của Uber là xứng đáng, nhưng buổi hòa nhạc này không chỉ giới hạn ở mặt trời và cầu vồng.

 • Uber không trả tiền xăng hoặc phí cho bạn

Giữa những chuyến đi bị gián đoạn giữa chừng để đón chúng, bạn thấy mình đủ nhanh để đổ xăng. Nó cũng có nghĩa là bạn không phải lái xe giữa các chuyến đi vì nó tiêu thụ xăng nhanh chóng (và bạn không kiếm được tiền giữa các chuyến đi).

 • Mang và xé xe của bạn

Nếu tiếp tục đưa người trên xe vào, xe của bạn sẽ bị hư hỏng một chút. Nó không tệ đối với tôi, nhưng tôi có thể thấy cách mặc có thể tăng lên.

 • Nó không phải là một lựa chọn dài hạn tuyệt vời

Cuối cùng, không có cơ hội phát triển thực sự nào nếu bạn là đối tác thí điểm của Uber. Nếu bạn mang đến cho hành khách một cơ hội tốt, bạn cần đảm bảo ưu tiên các cơ hội và kỹ năng thực tế để xây dựng sơ yếu lý lịch. Không bị sản phẩm làm mờ mắt. Suy nghĩ dài hạn.

Tôi thường trở lại sau chuyến đi đầu tiên của tôi với Uber. Bây giờ, tôi chỉ thỉnh thoảng lái xe vào tối thứ Bảy vì tôi thích tập trung phát triển công việc kinh doanh của mình hơn.

Kết luận

Cuối cùng, tôi nghĩ Uber là một lựa chọn tuyệt vời, miễn là bạn nhận ra nó đúng như thế nào. Thử một lần.

Khuyến nghị của nhà văn

 • 15 ý tưởng thu nhập thụ động tốt nhất để kiếm tiền khi đang ngủ
 • Kiếm tiền nhanh chóng: Được trả tiền để xem video trực tuyến (TOP 15)
 • 13 Công việc Trực tuyến Nhanh chóng & Dễ dàng cho Sinh viên Đại học
 • 23 Ý tưởng Kinh doanh Nhỏ cho Nam giới Có Lợi nhuận Cao

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết. Hãy chia sẻ với bạn bè của bạn và để lại câu hỏi hoặc phản hồi của bạn trong khung bình luận để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn.

Related posts
World

Cách đọc & viết các ngày trong tuần bằng tiếng Anh chính xác nhất

World

5 nhóm thu nhập là gì? các mức thu nhập ở Việt Nam - Glints

World

Thác Dambri huyền thoại giữa đại ngàn Tây Nguyên năm 2023

World

Sau Danh Từ Là Gì – Tính Từ Đứng Trước Hay Sau Danh Từ

Liên Hệ Quảng Cáo 

[mc4wp_form id="14"]