Giải đáp cuộc sống

Intech Group kiện toàn bộ máy nhân sự thực hiện mục tiêu chiến lược năm 2022 và dài hạn

Kiện toàn nhân sự là gì

kiện toàn đồng nghĩa với sự phát triển

một doanh nghiệp muốn phát triển bền vững cần có một cơ cấu tổ chức hoàn thiện, phù hợp với yêu từng ngành, từng lĩcnh. nhìn chung, bộ máy tổ chức sẽ bao gồm: cấp cao, cấp trung, cấp thấp để thúc đẩy hiệu suất làm việc hiệu quả nhất. việc kiện toàn mang ý nghĩa vô cùng quan trọng.

việc kiện toàn là gì? kiện toàn chính là việc xác định rõ chức năng, nhiệm vụ của từng bộ phận, tinh gọn các khâu tổ chức không cần thiết, chồchéng. từ đó tạo lập nên bộ máy tổ chức hoàn toàn mới, bổ nhiệm những cán bộ có kinh nghiệm và chuyên môn nhất định.

Đang xem: Kiện toàn nhân sự là gì

Theo ông Hoàng Hữu Thắng – Chủ tịch HĐQT Intech Group nhận định kiện toàn nhân sự đồng nghĩa với sự phát triển ổn định và bền vững.

lý do cần kiện toàn bộ máy nhân sự

việc kiện toàn bộ máy nhân sự sẽ giúp nhận ra những yếu kém trong cơ cấu tổ chức hoạt động của doanh nghiệp. từ đó có sự điều chỉnh, kết hợp giữa các bộ phận để tạo ra hiệu quả tốt nhất.

khi cấp lãnh đạo không bao quát được công việc của nhân viên cấp dưới, không phân chia đúng nhiệm vụ, năng lực sẽ dẫn tới tình trạng hiệu suất kém hoặc xuất hiện tình trạng không cân đối giữa các thành viên, người làm nhiều, người làm ít những vẫn được trả lương như nhau. người lãnh đạo tận tụy, có trách nhiệm nhưng chưa chắc nhận được mức lương xứng đáng, điều này ảnh hưởng đến việc phát huy tài năng, thực lực để hoàn thành các công việc được giao, ảnh hưởng đến chất lượng công việc.

Tham khảo thêm: Tuổi Canh Tý sinh năm 2020 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt?

chính những bất cập của cơ cấu tổ chức cũ đã thôi thúnc các doanh nghiệp cải tổ, kiện toàn bộ máy hoàn toàn mới năng ộn hệg tỡn,.

Kiện toàn nhân sự giúp hoạt động của toàn bộ hệ thống hiệu quả hơn.

intech group đã làm gì để kiện toàn bộ máy nhân sự

intech group thực hiện sắp xếp, bố trí cán bộ nhân viên phù hợp với trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và đặc thù công việc. nội dung thực hiện cụ thể như sau:

bộ máy sau khi kiện toàn gồm phòng ban:

 • ban kiểm soát.
 • bộ phận hành chính nhân sự.
 • bô phận tài chinh.
 • bộ phận kế toán.

 • bộ phận kỹ thuật.
 • bộ phận công nghệ.
 • bộ phận sản xuất.

 • bộ phận kinh doanh.
 • bộ phận mua hàng và xuất nhập khẩu.
 • Xem thêm: Hạ gò má: Tiêm hạ gò má hay phẫu thuật hạ gò má – Giải pháp nào ưu việt hơn?

  marketing by bộ phận.

 • bộ phận quản lý chất lượng.

 • bộ phận nghiên cứu và phát triển (i+d).

  chấn chỉnh đội ngũ lãnh đạo

  người lãnh ạo là người chỉ huy, đóng vai trò quan trọng nhất trong bộ máy điều hành của intech group, họ phảt quán xuyến và có cái bao quÁcìn. intech group quyết tâm thực hiện triệt để việc tinh gọn và loại bỏ những cán bộ làm việc không hiệu quả.

  thực hiện giải pháp năng lực đi kèm thu nhập

  hầu hết các doanh nghiệp tại việt nam hiện nay ều áp dụng mô hình khoán kpi, tức trả lương theo hiệu suất làm việc, làm nhiều hưởng nhim ,. intech group cũng không đi ngoài quỹ đạo đó. hiện no, tại intech áp dụng việc trả lương tùy theo khả năng làm việc, đánh giá theo từng tiêu chí cố định được đặt ra. ví dụ bộ phận kinh doanh: tiêu chí ầu tiên là doanh thu ạt ược, sau đó ến một số tiêu chí về chuyên cần, số lượng khách hàng mới, tỷ khác chá, tỷ khác chá

  Intech Group thực hiện cơ chế trả lương theo năng lực.

  sắp xếp lại tổ chức bộ máy từ cấp cơ sở

  intech group thường xuyên tổ chức các cuộc họp nhằm rà soát hiệu quả hoạt động. từ đó đánh giá khâu tổ chức quản lý từ cấp cơ sở cho đến cấp cao, đưa ra nhận xét, đánh giá và có những điềh hềh chỉn. intech group luôn mong muốn tạo một môi trường bình đẳng, công bằng cho nhân viên làm việc tốt nhất, có cơ hội thăng tiến và phát triển trong tưp.

  Intech Group tập trung rà soát, điều chỉnh đội ngũ lãnh đạo có tâm, có tầm.

  Xem thêm: Học lệch là gì? Khắc phục tình trạng học lệch trong IELTS

  The intent group đang từng bước kiện toàn bộ may nhân sự ể nỗ lực thực hiện mục tiêu chiến lược dài hạn, ồng thờm những hướng đi mới ểt bắt nhịp v ớt ưt ư tin rằng với vệc kiện toàn bộ máy nhân sự năng ộng, nhiệt huyết, đoàn kết và giàu tri thức sẽ giúp tập đoàn vươn xa hơn nữa trên ấu trường quốc tế.

Related posts
Giải đáp cuộc sống

Kính đeo bị rộng phải làm sao? Hướng dẫn khắc phục tình trạng đeo kính bị rộng hiệu quả

Giải đáp cuộc sống

Thủ tục, hồ sơ xóa nợ thuế doanh nghiệp phá sản 

Giải đáp cuộc sống

Hướng Ngũ Quỷ là gì? Cách xác định và hóa giải hướng nhà Ngũ Quỷ hiệu quả

Giải đáp cuộc sống

Cá nhân không cư trú có quyết toán thuế TNCN hay không?

Liên Hệ Quảng Cáo 

[mc4wp_form id="14"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *