World

8 tư thế làm tình trong nhà tắm tăng nhiệt cuộc yêu – Hello Bacsi

8 tư thế làm tình trong nhà tắm tăng nhiệt cuộc yêu – Hello Bacsi

Lam chuyen ay trong phong tam

1. Sử dụng gel bôi trơn phù hợp

chọn gel bôi trơn khi làm tình trong nhà tắm

Những loại gel bôi trơn gốc nước có đặc điểm rất dễ hòa tan trong nước. Vì vậy, chúng không hề phù hợp với hình thức quan hệ trong bồn tắm hoặc dưới vòi sen. Thay vào đó, bạn nên chọn những loại gel bôi trơn khó tan trong nước. Chúng có khả năng lưu giữ lâu hơn trên da, giúp dương vật thâm nhập vào âm đạo dễ dàng hơn.

2. Đầu tư một tấm thảm chống trượt

Đây là vật dụng bắt buộc phải có khi bạn muốn làm “chuyện ấy” trong nhà tắm. Chúng sẽ là “cứu tinh” giúp bạn tránh khỏi những cú ngã sõng soài trên nền ướt. Đồng thời, một tấm thảm dày cũng sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực khi bạn muốn thực hiện các tư thế quan hệ thử thách hơn.

3. Luôn để nền nhà tắm sạch sẽ khi muốn thực hiện các tư thế quan hệ trong nhà tắm

làm tình trong nhà tắm

Tắm gội cho người mình yêu là hành động lãng mạn mà cặp đôi nào cũng muốn thử. Thế nhưng, xà phòng, dầu gội đầu, đặc biệt là dầu xả có thể làm sàn nhà tắm thêm trơn trượt. Do đó, sau khi xoa xà phòng cho đối phương, bạn và người ấy cần cẩn thận rửa lại cơ thể và nền nhà để loại bỏ hết thành phần gây nhờn dính trước khi áp dụng những tư thế quan hệ trong phòng tắm.

4. Lựa chọn đồ chơi tình dục phù hợp

Khi thực hiện các tư thế quan hệ trong nhà tắm, bạn có thể sử dụng các loại đồ chơi tình dục không thấm nước để “cuộc yêu” thêm thú vị và đáng nhớ.

5. Chỉ thực hiện các tư thế quan hệ trong nhà tắm khi bạn đã “sẵn sàng”

làm tình trong nhà tắm

Một sự thật là màn dạo đầu trong phòng tắm không hề lý tưởng như nhiều người vẫn nghĩ. Không có quá nhiều không gian để bạn sáng tạo và “làm nóng” cơ thể. Do đó, trước khi hai bạn mở vòi sen để cơ thể hòa mình vào làn nước, hãy “khởi động” trước ở phòng ngủ hoặc một nơi gần phòng tắm.

6. Hướng dòng chảy từ vòi sen về phía chân hoặc thân người bạn

Hãy điều chỉnh hướng vòi sen để nước chảy vào lưng, ngực hoặc chân của bạn và người ấy. Lưu ý là bạn không nên để dòng nước chảy trực tiếp vào bộ phận sinh dục vì nó sẽ rửa trôi những chất bôi trơn cần thiết.

7. Không nhất thiết phải thâm nhập sâu khi quan hệ trong phòng tắm

Có rất nhiều cách để bạn khám phá cơ thể đối phương và tận hưởng phút giây thú vị trong phòng tắm. Các bạn có thể massage, vuốt ve cơ thể nhau thay vì thực hiện các tư thế quan hệ phức tạp. Đôi khi, cách này lại khiến đối phương cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn.

>>> Đọc thêm: Hướng dẫn tư thế quan hệ sâu cho đàn ông có dương vật ngắn

8. Đừng để cơ thể ẩm ướt quá lâu

Cơ thể ẩm ướt trong thời gian dài sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn và nấm sinh sôi, phát triển. Do đó, bạn nhớ lau khô người sau khi quan hệ dưới vòi hoa sen hoặc trong bồn tắm để tránh nhiễm trùng nhé.

Vừa rồi là gợi ý 8 tư thế làm tình trong nhà tắm cũng như mẹo để bạn có “cuộc yêu” an toàn và thỏa mãn. Cần lưu ý rằng điều quan trọng nhất trong quan hệ tình dục là sự đồng ý của cả hai. Do đó, nếu bạn không thích quan hệ trong phòng tắm, hãy thẳng thắn từ chối lời đề nghị của đối phương. Thay vào đó, hai bạn có thể tìm một cách khác để thêm gia vị cho đời sống tình dục của mình.

>>> Đọc thêm: 12 tư thế quan hệ bằng miệng bạn nên thử để thổi bùng lửa yêu

Related posts
World

Cách đọc & viết các ngày trong tuần bằng tiếng Anh chính xác nhất

World

5 nhóm thu nhập là gì? các mức thu nhập ở Việt Nam - Glints

World

Thác Dambri huyền thoại giữa đại ngàn Tây Nguyên năm 2023

World

Sau Danh Từ Là Gì – Tính Từ Đứng Trước Hay Sau Danh Từ

Liên Hệ Quảng Cáo 

[mc4wp_form id="14"]