World

Vì sao lần đầu quan hệ không cho vào được? Cách khắc phục [Đà

Vì sao lần đầu quan hệ không cho vào được? Cách khắc phục [Đà

Lần đầu quan hệ nhưng không cho vào được

  • Đà Nẵng
  • Quảng Nam
  • Quảng Ngãi
  • Huế
  • Quảng Trị

“; $(this).before(anchor); var li = “” + $(this).text() + “”; if( $(this).is(“h2”) ){ prevH2List = $(“”); prevH2Item = $(li); prevH2Item.append(prevH2List); prevH2Item.appendTo(“#tocList”); prevH3List = $(“”); prevH3Item = $(li); prevH3Item.append(prevH3List); prevH3Item.appendTo(“#tocList2”); } else { prevH2List.append(li); prevH3List.append(li); } index++; }); $(window).scroll(function(){ if($(window).scrollTop() > ($(“#tocDiv”).offset().top + $(“#tocDiv”).outerHeight()) ) { console.log(222222); $(‘.nuthome’).addClass(‘active’); }else{ $(‘.nuthome’).removeClass(‘active’); } }); $(‘.nuthome’).click(function(e) { $(“#tocDiv2”).toggleClass(‘active’); e.stopPropagation(); }); $(‘body, html’).click(function(e) { if (!$(e.target).is(‘.nuthome’)) { $(“#tocDiv2”).removeClass(‘active’); } }); $(“#thugondanhmuc”).click(function(event) { console.log(32423); $( “#tocDiv” ).slideToggle( “slow”); $(this).toggleClass(‘quay’); /*$(“#tocDiv”).slideToggle(slow/400/fast)*/ }); $(‘#tocList li a, #tocList2 li a’).click(function() { $(“html, body”).animate( { scrollTop: $(‘#’ + $(this).data(‘id’)).offset().top – 45 },1000); }); });

Lần đầu tiên quan hệ đa phần các cặp đôi không khỏi những cảm xúc như mong đợi, căng thẳng, hưng phấn, tưởng tượng lãng mạng… Song cũng có những trường hợp, thực tế lại rơi vào cảnh ngượng ngùng bởi không đưa được “cậu nhỏ” vào âm đạo khiến “cuộc yêu” bị gián đoạn. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý tình dục, khiến các cặp đôi hoang hoang, lo lắng. Dưới đây các chuyên gia sẽ lý giải Vì sao lần đầu quan hệ không cho vào được? và đưa ra cách khắc phục để cải thiện “cuộc yêu”

VÌ SAO LẦN ĐẦU QUAN HỆ KHÔNG CHO VÀO ĐƯỢC? 5 NGUYÊN NHÂN PHỔ BIẾN

Lần đầu quan hệ không cho vào được nguyên nhân có thể xuất phát từ nam hoặc nữ giới, hoặc từ cả hai phía; khiến “cuộc yêu” gặp nhiều khó khăn, gián đoạn, cảm giác hụt hẫng. Thực tế, thì tình trạng không đưa dương vật vào được âm đạo khi quan hệ, có thể xuất hiện ở cả những cặp đôi đã từng quan hệ.

Do thiếu kinh nghiệm quan hệ tình dục

Do nhiều nam giới chưa có kinh nghiệm trong đời sống tình dục nên không hiểu rõ về cấu tạo bộ phận sinh dục của phụ nữ, mặc dù phấn khích, hưng phấn, háo hức được “xâm nhập” chiếm hữu bạn tình nhưng lại không tìm được vị trí cửa âm đạo.

Thông thường, khi quan hệ lần đầu thì các cặp đôi sẽ áp dụng tư thế truyền thống (tức nam trên nữ dưới) nhưng do ít kinh nghiệm nên tư thế không chuẩn, hoặc loay hoay tìm tư thế phù hợp cộng với việc âm đạo nữ giới chưa được kích thích đầy đủ, chưa giãn nở nên “cậu nhỏ” khó mà xâm nhập vào được.

Một số trường hợp nam và nữ bị bố mẹ quản khắt khe, chỉ quan tâm đến việc học hành của con cái mà không giáo dục giới tính nên lần đầu tiên bỡ ngỡ, lo lắng và cũng không biết phải làm như thế nào.

Do cấu tạo bất thường của cơ quan sinh dục

Bất thường của cơ quan sinh dục khiến lần đầu quan hệ không cho vào được; thường gặp là vấn đề hẹp âm đạo, màng trinh dày, âm đạo có vách ngăn hoặc chị em có khôi u trong âm đạo (polyp, nhân xơ/ u xơ tử cung)… nên việc quan hệ lần đầu gặp trở ngại, cả hai phải chịu đau đớn khi xâm nhập; thậm chí không thể tiến vào được. Nếu không có sự chia sẻ, hòa hợp cùng với việc thăm khám, tìm cách khắc phục thì trong mỗi “cuộc yêu” các cặp đôi đều sẽ gặp khó khăn; lâu dần gây tâm lý “ám ảnh”, lãnh cảm tình dục.

Đối với nam giới, sự cấu tạo bất thường của dương vật, điển hình là dương vật cong thì việc xâm nhập sẽ khó khăn, đau đớn, khiến nam giới phải dừng ngay khi đang tiến vào “cô bé”.

Do tâm lý của cả nam và nữ

Ở lần đầu tiên quan hệ, cả nam và nữ đều trải qua tâm trạng háo hức, mong chờ, xen lẫn sự lo lắng, hồi hộp.

Đối với nữ giới, chưa từng trải qua “ân ái”, màng trinh chưa rách, âm đạo cũng chưa mở rộng… vì là lần đầu tiên nên nhiều chị em cũng rất hồi hộp, thêm vào đó, lần đầu nghe “người khác nói” sẽ rất đau, không tránh khỏi cảm giác sợ hãi. Chính tâm lý sợ đau này, hai chân sẽ vô thức siết chặt, run rẩy, nghiêm trọng hơn sẽ đẩy người đàn ông ra… Do đó mà “cậu nhỏ” tiến vào không .

Đối với đàn ông, một số trường hợp tâm lý nặng nề khi lần đầu quan hệ, sợ mình không làm tốt; sợ người phụ nữ “đau” nên đồng cảm; hoặc thất vọng vì thân thể bạn tình không như kì vọng… cũng là nguyên nhân lần đầu quan hệ không cho vào được.

Quá lo sợ mang thai ngoài ý muốn

Đa phần các cặp đôi lần đầu quan hệ còn khá trẻ, chưa sẵn sàng cho việc có em bé nên khi quan hệ thường có tâm lý lo lắng, căng thẳng, sợ “cậu nhỏ” đưa vào âm đạo sẽ gây mang thai ngoài ý muốn… nên việc quan hệ xâm nhập gặp nhiều khó khăn. Đây cũng là điều dễ hiểu, bởi dù sao cũng là lần đầu nên kiến thức tình dục còn “ít ỏi”, do đó hãy trang bị cho bản thân những kiến thức cần thiết trước khi quan hệ nhé!

“Cậu nhỏ” quá mềm không thể xâm nhập

Nguyên nhân dương vật mềm có thể xuất phát từ 3 vấn đề chính sau đây:

– Thứ nhất là do quá chú tâm vào màng dạo đầu, thời gian kéo dài quá lâu nên “cậu nhỏ” lúc đầu cương nhưng sau từ từ mềm nhũn, khi muốn quan hệ lại không thể “cứng” để xâm nhập

– Thứ hai, là thể trạng nam giới bị mệt mỏi, áp lực trong thời gian dài; uống nhiều rượu/ bia trước đó… dẫn đến lần đầu tiên dù ham muốn nhưng “cậu nhỏ” kích thích lại không đủ cứng nên không nhập cuộc được.

– Thứ ba là do nam giới mắc bệnh rối loạn cương dương, thể hang dương vật không đủ máu bơm tới tinh hoàn và dương vật nên “cậu nhỏ” ở trong trạng thái yếu ớt, không đủ độ cứng để có thể tiến vào âm đạo; hoặc ngay cả khi đã vào trong âm đạo cũng lỏng lẻo và dễ bị tụt ra.

Do phụ nữ có màng trinh dày

Ai cũng nghĩ rằng màng trinh mỏng manh và dễ rách trong lần quan hệ đầu tiên. Tuy nhiên, thực tế lại có hơn 10% chị em bị màng trinh dày nên dương vật không thể nào “công phá” tiến vào được. Với trường hợp này, thường chị em phải đến phòng khám chuyên khoa hoặc bệnh viện để được can thiệp y tế thì mới có thể khiến màng trinh bị rách.

CÁCH KHẮC PHỤC ĐỂ “CUỘC YÊU” DIỄN RA SUÔN SẺ

Nếu bạn đã quan hệ lần đầu thất bại, đừng để lần tiếp theo lặp lại cảnh ngượng ngùng như vậy, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Miền Trung đưa ra một số hướng khắc phục để các cặp đôi có “cuộc yêu” diễn ra trọn vẹn và hoàn hảo hơn.

– Chuẩn bị tốt về mặt tâm lý: Quan hệ lần đầu tiên không tránh khỏi cảm giác lo lắng, hồi hộp… Do đó, các cặp đôi nên thư giãn tâm lý, thoải mái tinh thần, lựa chọn không gian riêng tư, lãng mạng hoặc có thể nhẹ nhàng tâm sự những điều “thầm kín” để có thể hiểu nhau hơn và bước vào cuộc yêu suôn sẻ.

– Trang bị các kiến thức về tình dục: Để có cuộc yêu trọn vẹn ngay cả trong lần đầu tiên, các bạn nên tìm hiểu những kiến thức và kỹ năng tình dục như là:, điểm “nhạy cảm” trên cơ thể cả hai; thời gian “yêu” lý tưởng, tìm hiểu thêm về màng trinh và điểm G của phụ nữ…

– Vệ sinh sạch sẽ vùng kín khi quan hệ; uống thêm nước cho cơ thể dễ dịu và đỡ khô họng, khát nước khi quan hệ; không nên bỏ qua màng dạo đầu (mơn trớn, xoa, vuốt, thì thầm…) để “cô bé” có thể tiết ra đủ dịch bôi trơn, dễ dàng cho “cậu nhỏ” xâm nhập và tăng khoái cảm.

– Thăm khám nam/ phụ khoa: Nếu các cặp đôi gặp khó khăn khi quan hệ không chỉ ở lần đầu, mà lần tiếp theo cũng gặp “trục trặc”, thì nên tiến hành thăm khám ngay tại cơ sở chuyên khoa uy tín Phòng Khám Đa Khoa Miền Trung 280-282 Nguyễn Hữu Thọ, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng – thông qua các kiểm tra, bác sĩ sẽ xác định nguyên nhân và tư vấn cách khắc phục phù hợp. Đồng thời cung cấp những kiến thức tình dục an toàn và hữu ích, nâng cao chất lượng tình dục, giúp mỗi “cuộc yêu” là trải nghiệm tuyệt vời.

Trên đây là những giải đáp về lần đầu quan hệ không cho vào được – nếu các cặp đôi có những thắc mắc chưa rõ cần được hỗ trợ hoặc có nhu cầu đặt lịch khám, kiểm tra cùng bác sĩ chuyên khoa… hãy Nhấn Vào Bảng Chat hoặc gọi tới số 0236 36 11111 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Related posts
World

Cách đọc & viết các ngày trong tuần bằng tiếng Anh chính xác nhất

World

5 nhóm thu nhập là gì? các mức thu nhập ở Việt Nam - Glints

World

Thác Dambri huyền thoại giữa đại ngàn Tây Nguyên năm 2023

World

Sau Danh Từ Là Gì – Tính Từ Đứng Trước Hay Sau Danh Từ

Liên Hệ Quảng Cáo 

[mc4wp_form id="14"]