World

40+ lời chúc kỷ niệm ngày cưới ngọt ngào, ý nghĩa đối với mọi đối

40+ lời chúc kỷ niệm ngày cưới ngọt ngào, ý nghĩa đối với mọi đối

Lời chúc mừng kỷ niệm ngày cưới của bạn

Kỷ niệm ngày cưới là một dịp quan trọng đối với các cặp vợ chồng. Những lời chúc kỷ niệm cũng là món quà đặt biệt mà chúng ta trao gửi yêu thương đến những người thân xung quanh. Hãy cùng VANHOADOISONG bỏ túi những lời chúc kỷ niệm ngày cưới ngọt ngào, hạnh phúc đối với mọi đối tượng nhé!

Lời chúc kỷ niệm ngày cưới dành cho chồng

1. Cảm ơn thượng đế đã cho em một người chồng tuyệt vời đến vậy! Cảm ơn anh những năm nay đã sát cánh bên em!

2. Anh đã thay đổi cả cuộc đời em. Em biết điều đó. Nhưng em tự hứa với lòng là em sẽ không bao giờ thay đổi. Vì em yêu anh mãi.

3. Cuộc sống mà không có tình yêu khác gì một cuốn sách mà không có chữ. Có lẽ em và anh là một câu chuyện hoàn chỉnh. Happy Anniversary!

4. Chúc mừng kỷ niệm n năm ngày cưới, chúc gia đình mình sẽ mãi mãi hạnh phúc bên nhau! Em yêu anh nhiều lắm!

5. Anh có biết điều hạnh phúc nhất đối với em là gì không? Đó là khi anh lặng lẽ bước đến bên em và ở lại bên em mãi mãi.

6. Có lẽ anh từng hối hận về những việc làm trước đây. Nhưng em chưa bao giờ hối hận về một điều. Một điều mà cả những năm sau nữa, em luôn muốn được làm lại và làm lại. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới của chúng ta.

7. Nhìn lại chặng đường 20 năm kể từ ngày góp gạo thổi cơm chung, thấy có lãi được 2 đứa nhóc, và tự cảm thấy sức chịu đựng nhau của cả 2 vợ chồng tương đối giỏi nhỉ. Em yêu anh.

8. Chúc mừng kỷ niệm 1 năm ngày cưới của chúng mình. Vậy là mình đã cùng nhau được 365 ngày rồi chồng nhỉ. Cảm ơn anh vẫn luôn yêu thương và trân trọng em thật nhiều như ngày đầu yêu nhau.

9. Mỗi năm qua đi cuộc hôn nhân của chúng mình đều rất đặc biệt. Mỗi tinh linh trên thế gian này đều hát những bài ca của tình yêu. Em ước được nghe bản tình ca này mãi mãi cùng anh.

Lời chúc kỷ niệm ngày cưới dành cho chồng
Lời chúc kỷ niệm ngày cưới dành cho chồng

Lời chúc kỷ niệm ngày cưới dành cho vợ

1. Nhân một ngày đặc biệt, gửi một lời chúc đặc biệt tới người phụ nữ đặc biệt quan trọng của cuộc đời anh. Anh muốn em biết rằng, với anh, em là người quan trọng nhất, là một cô gái dịu dàng, nhưng mạnh mẽ, một cô gái hiền dịu, nhưng kiên cường.

Cảm ơn em đã đồng hành với anh đến tận bây giờ, và anh mong rằng, con đường phía trước vẫn luôn có em đi cùng.

2. Từ ngày cưới nhau, chúng mình không còn thường xuyên có bữa ăn ở nhà hàng nữa, không còn đi xem phim mỗi cuối tuần, cũng không còn hẹn hò cà phê. Cuộc sống của em quay cuồng với đi làm, lo toan nhà cửa và chăm sóc con cái.

Em à, hãy yêu thương bản thân mình nhiều hơn một chút, hãy để bố con anh tự lo cho bản thân mình nhiều hơn một chút nhé! Anh rất yêu em!

3. Chào buổi sáng, chúc em một ngày mới tốt lành. Có lẽ em không quên hôm nay là ngày kỷ niệm của chúng mình. Anh muốn gửi tới em lời chúc mừng cho ngày đặc biệt, chúc em mãi luôn vui vẻ, hạnh phúc như bây giờ. Hy vọng rằng 3 năm qua ở bên, anh đã không làm em buồn hay hối hận về cuộc hôn nhân này. Anh nấu cơm tối chờ em ở nhà, yêu em!

4. Vợ à, hôm nay là kỷ niệm ngày cưới của chúng mình. Chúc mừng em, chúc mừng chúng ta, và cảm ơn em đã yêu anh, thương anh, và ở cạnh bên anh. Hẹn em tối nay 19h tại nhà hàng Hoa Bằng Lăng nhé! Mặc đẹp một chút, anh đã chuẩn bị một bữa tối hoàn hảo cho hai đứa mình.

5. Chúc mừng kỷ niệm 5 năm ngày cưới. Cảm ơn em vì đã đến, yêu anh và lựa chọn ở lại bên anh. Gia đình mình cần em, anh cần em, con chúng ta cũng cần em.

Anh không biết ngoài kia em gặp phải những khó khăn gì, vật lộn như thế nào với cuộc sống, nhưng hy vọng rằng, mỗi tối bước chân vào nhà, gia đình sẽ là chỗ dựa ấm áp và khiến em cảm thấy an toàn. Chúc mừng tình yêu của chúng mình!

Xem thêm:  Top 15 game offline đồ họa Pixel cực hay dành cho Android, iOS

6. Có lẽ anh từng hối hận về những điều mà mình đã làm trước đây. Nhưng chắc chắn anh chưa bao giờ hối hận về một điều. Một điều mà cả những năm sau nữa, anh vẫn luôn muốn được thực hiện và làm lại. Đó là cưới em! Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới của chúng mình.

7. Người ta không bao giờ biết trước hay dự đoán chính xác được tương lai. Nhưng hãy an tâm rằng ở phía trước em luôn có anh có anh bảo vệ và chở che em nhé. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới đầy ý nghĩa này của đôi mình!

Lời chúc kỷ niệm ngày cưới dành cho vợ
Lời chúc kỷ niệm ngày cưới dành cho vợ

Lời chúc kỷ niệm ngày cưới dành cho bố mẹ

1. Nhân dịp kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ, ngoài những món quà, chúng con xin chúc bố mẹ luôn khỏe mạnh, vui vẻ, an vui. Giờ đây chúng con đã lớn, các cháu cũng trưởng thành, cha mẹ chỉ cần an hưởng tuổi già, không cần phải lo nghĩ gì nhiều nữa.

Từng ấy năm bố mẹ bên nhau cũng là từng ấy những đắng cay ngọt bùi để nuôi dưỡng chúng con nên người. Tình yêu của bố mẹ nay đã đơm hoa kết trái như thế này đây. Con xin chúc mừng bố mẹ!

2. Nếu có ai hỏi, trên đời này thứ gì là quan trọng nhất, con sẽ không ngần ngại trả lời rằng đó là gia đình và tình cảm gia đình. Điều quan trọng nhất mà con có được, là nhờ tình yêu của bố mẹ. Bởi vậy, chúng con luôn biết ơn, nâng niu và gìn giữ tình cảm này.

Tình yêu của bố mẹ không những là nền móng cho sự lớn khôn của chúng con, mà là tấm gương về tình yêu để chúng con noi theo. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ.

3. Đối với chúng con, bố mẹ và gia đình này thực sự là điều quan trọng nhất. Từng ấy năm bố mẹ bên nhau là từng ấy năm tình nghĩa vẹn tròn, là nền tảng cho sự lớn khôn và thành đạt của anh chị em con. Bởi vậy, mong bố mẹ luôn vui vẻ, mạnh khỏe, và sống mãi với tình yêu của mình. Chúng con yêu bố mẹ!

4. Nhân ngày đặc biệt, chúng con xin gửi lời chúc kỷ niệm 30 năm ngày cưới bố mẹ.Tình cảm của bố mẹ không chỉ đơn thuần là tình yêu, mà còn là nền tảng để bọn con được có mặt trên cuộc đời này. Chúng con tuy chưa giúp được gì nhiều cho bố mẹ, nhưng lúc nào cũng hằng mong bố mẹ được vui vẻ, hạnh phúc, gia đình chúng ta được yên ấm, vẹn toàn.

5. Con hy vọng rằng tình yêu mà bố và mẹ chia sẻ, gắn bó từ suốt những năm trước vẫn còn mạnh mẽ đến ngày hôm nay như nó đã từng. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới đầy ý nghĩa của bố mẹ.

6. Một số bạn bè của con luôn ước ao sự giàu có, một số muốn thành công và có những người khác muốn danh vọng. Nhưng con muốn chỉ có một cuộc sống hôn nhân mãi hạnh phúc như của bố và mẹ khi con lớn lên. Kỷ niệm 20 năm ngày cưới của bố mẹ yêu quý sẽ luôn đặc biệt và đáng trân trọng như khoảnh khắc này.

7. Một năm tiếp theo tạo ra những kỷ niệm quý giá cùng nhau. Một năm nữa để khám phá những điều mới mẻ về nhau. Một năm nữa để củng cố một cuộc hôn nhân của ba mẹ minh chứng cho định nghĩa mãi mãi. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới đến cặp đôi đẹp và dễ thương nhất mà con từng biết!

Lời chúc kỷ niệm ngày cưới dành cho bố mẹ
Lời chúc kỷ niệm ngày cưới dành cho bố mẹ

Lời chúc kỷ niệm ngày cưới dành cho bạn bè

1. Mình rất vui khi nhận được lời mời tới tiệc mừng kỷ niệm ngày cưới của hai bạn. Chúc mừng vợ chồng đã bên nhau được 3 năm rồi.

Hy vọng trong năm tới, gia đình sẽ có thêm nhiều tin vui, nhà thêm người, thêm của. Hy vọng hai bạn vẫn sẽ luôn hạnh phúc, viên mãn như lúc này, bởi niềm vui của gia đình bạn cũng là hạnh phúc của một người bạn thân như mình. Chúc mừng nhé!

2. Nhân lễ kỷ niệm ngày cưới của hai bạn, mình chúc gia đình luôn đầm ấm, vui vẻ và hạnh phúc. 5 năm qua đã đồng hành cùng nhau, sẻ chia vui buồn có nhau, mong rằng hai bạn sẽ vững tiếp tình yêu này, sẽ luôn kể bên nhau, ủng hộ nhau, thuận vợ thuận chồng tát bể đông cũng cạn. Nhân ngày vui, chúc mừng hạnh phúc nhé!

Xem thêm:  VAI TRÒ CỦA AST VÀ ALT TRONG CHẨN ĐOÁN VÀ THEO DÕI

3. Nhân dịp kỷ niệm ngày cưới của vợ chồng bạn, mình chỉ có món quà nhỏ gửi đến hai vợ chồng. Chúc hai bạn luôn hòa thuận, hạnh phúc, cùng nhau xây dựng một tổ ấm yên bình. Hãy nhớ luôn trân trọng người bên cạnh, cùng bạn đi qua bao thăng trầm cuộc sống, và cũng trân trọng quãng thời gian đã qua nhé. Chúc mừng!

4. Là một người bạn thân của hai vợ chồng, mình rất vinh dự và hạnh phúc khi được là nhân chứng sống cho cuộc tình nay. Chứng kiến những ngày tháng hai bạn yêu nhau, đám cưới trong mơ, rồi những tháng ngày hạnh phúc sau đó, mình thực sự cảm thấy vui thay cho hai người.

Hy vọng rằng sẽ được tham dự lễ kỷ niệm 10 năm, 20 năm ngày cưới hay thậm chí là nhiều hơn nữa nhé!

5. Hôm nay là ngày kỷ niệm, ngày vui của hai bạn. Vậy mà mình không thể đến được, nên gửi món quà nhỏ cùng tấm thiệp này tới chia vui. Thú thực, mình vẫn luôn ngưỡng mộ cuộc tình của hai người, luôn bên nhau từ những ngày còn niên thiếu, gìn giữ được tình cảm cho đến tận bây giờ.

Mong rằng sau này, tình cảm đó, gia đình này vẫn luôn hạnh phúc và tràn ngập tiếng cười như vậy nhé!

6. Chứng kiến những ngày tháng hai bạn mới yêu nhau, tổ chức đám cưới trong mơ, rồi những tháng ngày hạnh phúc sau đó, mình thực sự cảm thấy vui mừng thay cho hai người.

7. Mong rằng sau này, tình cảm và gia đình này sẽ mãi bền chặt, hạnh phúc và tràn ngập tiếng cười như vậy nhé! Là một người bạn thân của hai vợ chồng, mình thực sự cảm thấy vui mừng và hạnh phúc khi được chứng kiến cuộc tình này trong suốt một khoảng thời gian dài như vậy.

Lời chúc kỷ niệm ngày cưới dành cho bạn bè
Lời chúc kỷ niệm ngày cưới dành cho bạn bè

Lời chúc kỷ niệm ngày cưới bằng tiếng Anh

1. Wishing you have a healthy family and generations of beautiful children.

(Chúc hai bạn sẽ có một gia đình luôn vui vẻ, mạnh khỏe và sớm có những thiên thần nhỏ.)

2. Let Sincerity and understanding stay with your forever.

(Hãy để sự chân thành và thấu hiểu sẽ luôn là người bạn ở bên 2 người nhé, xin chúc mừng.)

3. Best wishes from me both on your wedding day. I really hope you will help everything you wish for in your life together.

(Chúc mừng hai bạn nhân ngày đám cưới ý nghĩa này của các bạn. Chúng tôi hy vọng rằng hai bạn sẽ đạt được những gì mà bản thân hằng mong muốn trong cuộc sống hôn nhân dài phía trước.)

4. Weddings pass in just a day, leaving happy memories which last a lifetime. Enjoy yourselves!

(Đám cưới trôi qua chỉ trong một ngày, để lại những kỷ niệm hạnh phúc suốt đời. Hãy tự mình tận hưởng!)

5. May you always remember the love shared on this special day. Wishing you a lifetime of love!

(Mong các bạn luôn ghi nhớ những yêu thương đã chia sẻ trong ngày đặc biệt này. Chúc bạn yêu trọn đời!)

6. As you start this new journey with your love in life, may every day hold wonderful shared experiences! Happy anniversary for you.

(Khi bạn bắt đầu cuộc hành trình mới này với tình yêu trong cuộc sống, mong mỗi ngày đều có những trải nghiệm được chia sẻ tuyệt vời! Kỷ niệm hạnh phúc cho bạn)

7. Hope you will have a long and happy life together. Always treat each other better than you want to be treated.

(Mong hai bạn sẽ có một cuộc sống hạnh phúc lâu dài bên nhau. Luôn đối xử với nhau tốt hơn những gì bạn muốn được đối xử.)

Lời chúc kỷ niệm ngày cưới bằng tiếng Anh
Lời chúc kỷ niệm ngày cưới bằng tiếng Anh

Thơ chúc kỷ niệm ngày cưới

Bài thơ số 1

(Tác giả: Cương Trần)

Trời đẹp hôm nay ánh nắng vàng

Nhớ về ngày trước pháo râm ran

Cô dâu xinh xắn tà áo cưới

Chú rể mừng vui chén rượu tràn.

Cuộc sống năm năm vợ với chồng

Chung tay góp sức tát biển Đông

Chia bùi, sẻ ngọt vượt gian khó

Cũng bởi 2 ta một chữ đồng.

5 năm cuộc sống có dài đâu

2 thằng cu tí mối tình sâu

Trong nhà rộn tiếng cười vui vẻ

Chỉ nguyện trăm năm sống bạc đầu.

Bài thơ kỷ niệm 10 năm ngày cưới

Mười năm ngày cưới đã trôi qua

Xem thêm:  Trực Nam Là Gì? Tại Sao Trực Nam Lại Được Nhiều Người Yêu

Ngọt đắng cùng chia một mái nhà

Nguyệt lão se tơ phận kiếp trước

Thiên duyên tiền định phúc trời gia

Cùng lo vun vén nên yên ấm

Ý hợp tâm đầu mới thuận hoà

Giữ đạo vợ chồng luôn hạnh phúc

Chung tình tóc bạc chẳng phôi pha.

Thơ chúc kỷ niệm ngày cưới
Thơ chúc kỷ niệm ngày cưới

Bài thơ số 2: Cảm ơn anh

Đã hơn nhiều lần, em muốn nói với anh

Em đã biết tình anh là rất thật

Em đã biết những đơn sơ mộc mạc

Khẽ trong từng lời nói của riêng anh…

Đã bao lần em thổn thức con tim

Trước cử chỉ chân thành và sâu sắc

Trước cảm xúc anh dường như níu chặt

Sợ em quay đi với những tiếng chối từ…

Đã bao lần, em hiểu rõ anh ơi

Tình anh đó, thật dịu dàng và nồng ấm

Những nụ hôn trao nhau thật đằm thắm

Làm tim em thao thức nhớ nhung nhiều…

Anh đã làm em sống lại nỗi thương yêu

Những khao khát từ lâu đã vùi lấp

Những lo toan nặng nề còn chồng chất

Đã hoá thành thoáng chốc nhẹ bay đi.

Anh đã làm một cô bé hay hồ nghi

Nay đã biết tin anh và hi vọng

Rồi một ngày giữa bể trời cao rộng

Em đã tìm thấy được một tình yêu!

Thơ chúc mừng kỷ niệm ngày cưới
Thơ chúc mừng kỷ niệm ngày cưới

Bài thơ số 3

(Tác giả: Nguyễn Hữu)

Anh nhớ chiếc váy trắng em mang

Tinh khôi – ôm eo thon, dịu dàng

Giữa trời đông nồng nàn em nhỉ

Ta vẹn đôi, gối chăn tri kỉ

Giường buồn cười cũ kỹ nhịp kêu

Sự thật mà anh chẳng dệt thêu

Cứ mỗi lần ôm ghì em chặt

Cứ mỗi lần nụ hôn anh đặt

Chiếc giường ghen, váy trắng lặng thèm

Không tin sao? Anh ghì chặt thêm

Bao ấm mềm bung òa ngọ nguậy

Chiếc giường kêu, áo rơi nằm đấy

Nhiều năm rồi ngày ấy vẹn đôi.

Bài thơ số 4

(Tác giả: Nguyễn Hữu)

Anh nhớ chiếc váy trắng em mang

Tinh khôi ôm eo thon, dịu dàng

Giữa trời đông nồng nàn em nhỉ

Ta vẹn đôi, gối chăn tri kỷ

Giường buồn cười cũ kỹ nhịp kêu

Sự thật mà anh chẳng dệt thêu

Cứ mỗi lần ôm ghì em chặt

Cứ mỗi lần nụ hôn anh đặt

Chiếc giường ghen, váy trắng lặng thèm

Không tin sao? Anh ghì chặt thêm

Bao ấm mềm bung òa ngọ nguậy

Chiếc giường kêu, áo rơi nằm đấy

Nhiều năm rồi ngày ấy vẹn đôi.

Bài thơ chúc mừng kỷ niệm ngày cưới
Bài thơ chúc mừng kỷ niệm ngày cưới

Bài thơ số 5

Hôm nay kỷ niệm ngày vui

Bảy mươi năm chẵn ngọt bùi có nhau

Răng long tóc bạc trắng đầu

Vợ chồng ta vẫn vẹn câu nghĩa tình

Bà nay trăm mốt tuổi xinh

Còn tôi đâu nhớ rằng mình bao nhiêu

Cũng do vất vả sớm chiều

Sống lâu sức cạn trí tiêu mất rồi

Bà ơi đừng trách buồn tôi

Tuổi cao nhiều lúc trí tồi lắm cơ

Vui lên hàng xóm đến giờ

Họ vào thấy thế họa thơ thì phiền

Hãy vui như thủa thanh niên

Tỏ ra duyên dáng dịu hiền bên tôi

Nay tròn chín chục năm rồi

Chúng mình lên nghĩa bà tôi vợ chồng

Nhìn kìa con cháu đủ đông

Đứa nào cũng thấy tươi hồng như hoa

Bà xem tụi nó mang quà

Tới mừng hạnh phúc chúng ta quá trời

Bấm like đi các cháu ơi

Chúc mừng hai lão trọn đời chung đôi

Tuổi cao sức cạn kiệt rồi

Nhưng mà tình cảm ối đôi chẳng bằng.

Bài thơ chúc mừng kỷ niệm ngày cưới
Bài thơ chúc mừng kỷ niệm ngày cưới

Bài thơ số 6: Cảm ơn anh

Trời đẹp hôm nay ánh nắng vàng

Nhớ về ngày trước pháo râm ran

Cô dâu xinh xắn tà áo cưới

Chú rể mừng vui chén rượu tràn

Cuộc sống năm năm vợ với chồng

Chung tay góp sức tát biển Đông

Chia bùi, sẻ ngọt vượt gian khó

Cũng bởi 2 ta một chữ đồng

5 năm cuộc sống có dài đâu

2 thằng cu tí mối tình sâu

Trong nhà rộn tiếng cười vui vẻ

Chỉ nguyện trăm năm sống bạc đầu.

Bài thơ số 7: Kỷ niệm 10 năm ngày cưới

Mười năm ngày cưới đã trôi qua

Ngọt đắng cùng chia một mái nhà

Nguyệt lão se tơ phận kiếp trước

Thiên duyên tiền định phúc trời gia

Cùng lo vun vén nên yên ấm

Ý hợp tâm đầu mới thuận hoà

Giữ đạo vợ chồng luôn hạnh phúc

Chung tình tóc bạc chẳng phôi pha.

Thơ chúc mừng lễ kỷ niệm ngày cưới
Thơ chúc mừng lễ kỷ niệm ngày cưới

Bài viết đã gợi ý cho bạn những lời chúc kỷ niệm ngày cưới ngọt ngào, hạnh phúc đối với mọi đối tượng, mong bạn có thể bày tỏ tấm lòng chân thành của mình đến người mình yêu thương nhé!

Related posts
World

Cách đọc & viết các ngày trong tuần bằng tiếng Anh chính xác nhất

World

5 nhóm thu nhập là gì? các mức thu nhập ở Việt Nam - Glints

World

Thác Dambri huyền thoại giữa đại ngàn Tây Nguyên năm 2023

World

Sau Danh Từ Là Gì – Tính Từ Đứng Trước Hay Sau Danh Từ

Liên Hệ Quảng Cáo 

[mc4wp_form id="14"]